รวบหนุ่มโรคจิตงัดเจ้าโลกโชว์สาว-อึ้งทำมาแล้วนับสิบปี

นนทบุรี 25 ก.ค.-ตำรวจบางศรีเมืองรวบหนุ่มโรคจิต งัดเจ้าโลกโชว์สาวนักศึกษามหาวิทยาลัยดัง สารภาพตระเวนทำมานานเกือบ 10 ปี ทั้งในเขตกรุงเทพฯและนนทบุรี สาวผู้เสียหายใจดียกโทษให้ แต่ขอให้ไปหาหมอรักษาอาการทางจิต อย่าไปก่อเหตุกับใครอีก


เมื่อเวลา 15.00 น.วันนี้(25 ก.ค.) พ.ต.ท.สมชาย ขำสัจจา รอง.ผกก.สส.สภ.บางศรีเมือง  พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน ร่วมกันจับกุมนายเอ(นามสมมุติ) อายุ 41 ปี พนักงานทำความสะอาดสระน้ำบริษัทแห่งหนึ่ง โดยจับกุมตัวได้ที่บริเวณหน้าหมู่บ้านบางกอกบูเลอร์วาด ม.8 ต.บางกร่าง อ.เมืองนนทบุรี พร้อมรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 125 หมวกกันน๊อคแบบเต็มใบสีดำ 1 ใบ เสื้อผ้าที่ใช้ในวันก่อเหตุ 1 ชุด โดยกล่าวหาว่ากระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัลโดยเปลือยหรือกระทำการลามกอย่างอื่น

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 15 ก.ค.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สุวรรณ นาคยา ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง ได้รับแจ้งจาก น.ส.บี(นามสมมุติ) อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้นปี 1 มหาวิทยาลัยย่านพระรามหก ว่า เมื่อเวลา 09.00 น.ขณะที่ตนกำลังเดินออกจากบ้านภายในซอยวัดแคใน ต.บางกร่าง อ.เมืองนนทบุรี เพื่อไปเรียนหนังสือ ขณะเดินอยู่ภายในซอย มีชายอายุประมาณ 40 ปี สวมหมวกกันน๊อคแบบเต็มใบ ขี่รถ จยย.สวนตนเข้ามาในซอย ก่อนจะเลี้ยวรถกลับมาจอดข้างตน แล้วถามว่า “รู้จักซอยมังกรไหม” ตนตอบไปว่าไม่รู้จัก จากนั้นชายคนดังกล่าวได้ควักอวัยวะเพศออกมาช่วยตัวเองโชว์ พร้อมพูดว่า “นี่ไงซอยมังกร” 


น.ส.บี กล่าวต่อว่า ด้วยความตกใจตนจึงรีบวิ่งหนีและร้องตะโกนให้คนช่วย แต่ชายคนดังกล่าวยังขี่รถ จยย.ตามมา และบอกว่าไม่ต้องกลัว ไม่ได้ทำอะไร ก่อนจะขี่รถ จยย.หลบหนีไปทางปากซอย ตนจึงเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยตามจับชายคนดังกล่าว พร้อมทั้งนำคลิปภาพวงจรปิดของบ้านที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ และสามารถบันทึกพฤติกรรมของชายคนดังกล่าวเอาไว้ได้ มาให้กับตำรวจ ก่อนจะนำไปโพสต์เตือนภัยในโลกโซเชียลด้วย

จากการสอบสวนนายเอ ให้การรับสารภาพว่าที่ทำลงไปเพราะมีอาการป่วยทางจิต เวลาเห็นหญิงสาวหรือเด็กนักเรียนหญิงมักจะเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาอย่างรุนแรงจนควบคุมตัวเองไม่ได้ จะต้องโชว์อวัยวะเพศให้ผู้เสียหายดู แต่ไม่เคยทำร้ายหรือลวนลามใครแต่อย่างใด ส่วนวันเกิดเหตุตนกำลังขับรถไปทำงาน และผ่านเข้ามาในซอยดังกล่าว เห็นผู้เสียหายหน้าตาดีเดินมาคนเดียว จึงได้เลี้ยวรถ จยย.เข้าไปทำทีถามหาซอย เมื่อผู้เสียหายหยุดบอกทาง ก็ควักอวัยวะเพศออกมาโชว์ ก่อนจะขี่รถหลบหนีไป โดยทำแบบนี้มานานเกือบ 10 ปีแล้วในเขตพื้นที่ กทม.และนนทบุรี หลังเกิดเรื่องตนได้เข้าไปปรึกษาหมอ เพื่อที่จะทำการรักษาอาการของตนเองที่ รพ.ศรีธัญญา แพทย์จึงให้ยามารับประทาน เพื่อควบคุมอารมณ์ และต้องเข้าพบแพทย์ตามนัดอย่างต่อเนื่อง

ด้าน น.ส.บี หลังทราบว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมชายโรคจิตได้ จึงเดินทางมาดูหน้าและยืนยันว่าเป็นชายคนที่เข้ามาถามทางและโชว์อวัยะเพศให้ดู เนื่องจากจำได้แม่นยำว่าชายโรคจิตมีแผลเป็นที่ริมฝีปากและสวมแว่นตา ขณะที่นายเอได้ยกมือไหว้ขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไปพร้อมอธิบายว่า ตนมีอาการป่วยทางจิต ก่อนที่ น.ส.บีจะเอ่ยปากยกโทษให้ และขอให้ไปรักษาตัวอย่างจริงจัง ไม่ไปก่อเหตุกับใครอีก ส่วนเรื่องคดีให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“โรม” ตั้งกระทู้ถามปมคุณสมบัติ ปธ.กสทช.

“โรม” ตั้งกระทู้ถาม ปม คุณสมบัติ ปธ.กสทช. ปูดคนรัฐบาลมีความสัมพันธ์กับ กสทช. เรื่องจึงไม่ขยับ ด้าน “ประเสริฐ” ปัดดองเรื่อง ขณะนี้ยื่นศาลรธน.ตีความแล้ว รอคำวินิจฉัย ยืนยันรัฐบาลแยกแยะเรื่องส่วนตัวจากการทำงาน ยึดประโยชน์ประชาชน

“อนุทิน” สั่งยกระดับเข้มงวดเข้าออกจุดผ่านแดนไทย

“อนุทิน” สั่งยกระดับความเข้มงวดในการเข้าออกจุดผ่านแดนไทยกับประเทศเพื่อนบ้าน ป้องกัน ปราบปราม ยาเสพติด อาชญากรรมทุกประเภท ภายใต้ปฏิบัติการ “Seal Stop Safe” ตามนโยบายนายกรัฐมนตรี

จับเว็บพนัน

ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง มีนักแสดงตัวประกอบเอี่ยวด้วย

ตำรวจไซเบอร์ ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง พบเงินหมุนเวียนเดือนละ 100 ล้าน มีนักแสดงตัวประกอบร่วมขบวนการ

เปิดใจผู้รอดชีวิตจากรถบัสมรณะ 18 ศพ

โศกนาฏกรรมรถบัสมรณะ 18 ศพ สร้างความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ให้กับชาว อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ วันนี้ทีมข่าวสำนักข่าวได้สัมภาษณ์เปิดใจผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ราวกับปาฏิหาริย์

ข่าวแนะนำ

ชายแดนไทย-เมียนมา ยังระอุ ปะทะเดือดใกล้จุดแตกหัก

ทหารกะเหรี่ยงใช้โดรนทิ้งระเบิดโจมตีฐานทหารเมียนมา ตรงข้าม อ.ท่าสองยาง จ.ตาก ห่างจากแนวชายแดนประมาณ 800 เมตร โรงเรียนในฝั่งไทย ซึ่งอยู่ติดแนวปะทะ หยุดการเรียนการสอน 1 วัน ขณะที่มีชาวเมียนมาหนีภัยสู้รบเข้าไทยกว่า 400 คน

ทร.จับเรือประมงเมียนมารุกล้ำน่านน้ำไทย

ศูนย์ควบคุมความมั่นคงท่าเรือระนอง จับกุมเรือประมงสัญชาติเมียนมา พร้อมลูกเรือและกัปตันเรือ 6 คน ขณะรุกล้ำน่านน้ำไทย บริเวณน่านน้ำเกาะช้าง จ.ระนอง ก่อนควบคุมเรือลำดังกล่าวมาตรวจสอบที่ท่าเรือน้ำลึกระนอง

ทุจริตยาโรงพยาบาล

แจ้งความเอาผิดขบวนการทุจริตยา รพ.ทหารผ่านศึก

ผอ.องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ลุยเอง ยื่นหลักฐานให้ตำรวจ ปปป. เอาผิดขบวนการทุจริตยา รพ.ทหารผ่านศึก ระบุทำกันมานานเกือบ 10 ปี พบทั้งข้าราชการ-อดีตข้าราชการ เอี่ยวประมาณ 20 คน

รู้เบาะแสคนร้ายชิงทอง 102 บาท คาดเป็นคนในพื้นที่

ตำรวจรู้เบาะแสคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทอง 102 บาท ภายในห้างดังกลางเมืองแม่สอด คาดยังหลบอยู่ในพื้นที่ สั่งคุมเข้มแนวชายแดน ป้องกันคนร้ายหลบหนี พร้อมยกระดับมาตรการดูแลร้านทอง-ห้างสรรพสินค้า ป้องกันเหตุซ้ำรอย