ตำรวจพัทยาล้อมจับวัยรุ่นซิ่งแว้นป่วนเมืองเสียงดังสนั่น

ชลบุรี 23 ก.ค. – เมื่อเวลา 22.00 น. ที่ผ่านมา (22 ก.ค.) ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้รับร้องเรียนจากประชาชนและนักท่องเที่ยวว่ามีวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์แต่งซิ่งท่อดังขี่แข่งวนไปวนมาหลายรอบ สร้างความเดือดร้อนรำคาญ เสียงดังสนั่นหวั่นไหวจนไม่สามารถนอนหลับได้ บริเวณโค้งดงตาลชายหาดจอมเทียนพัทยา จึงนำกำลังปิดล้อมจับกุมเด็กวัยรุ่น 


เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง กลุ่มวัยรุ่นก็แตกฮือขี่รถหลบหนีกัน แต่ถนนเส้นดังกล่าวมีทางออกเพียงทางเดียว เจ้าหน้าที่จึงล้อมจับไว้ได้เกือบทั้งหมด เป็นเด็กวัยรุ่นทั้งชายและหญิงอายุ 14-18 ปี จำนวน 20 คน พร้อมรถจักรยานยนต์ดัดแปลงสภาพท่อไอเสียเสียงดัง 15 คัน จากนั้นได้ตรวจสอบเอกสารรถพร้อมทั้งออกใบสั่งและยึดรถไว้ ส่วนเยาวชนนักซิ่งก็ได้ว่ากล่าวตักเตือน และให้ผู้ปกครองติดต่อรับตัวกลับที่พักต่อไป. – สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เปิดงาน “Amazing Songkran Chiangmai x Boryeong Mud Festival 2025”

นายกรัฐมนตรี สวมชุดลายผ้าขาวม้าสีชมพู เปิดงาน “Amazing Songkran Chiangmai x Boryeong Mud Festival 2025” ขอทุกจังหวัดดึงเอกลักษณ์ของตัวเอง ย้ำรัฐบาลหนุนสงกรานต์ ควง “ทักษิณ” สรงน้ำพระพุทธสิหิงค์ – เล่นน้ำร่วมกับประชาชน

สงกรานต์ภูเก็ตสุดคึกคัก นักท่องเที่ยวแห่เล่นน้ำฉ่ำ

สงกรานต์ภูเก็ตปีนี้คึกคัก หาดป่าตองเล่นสงกรานต์กันยันสว่าง ขณะที่ช่วงเช้ามีการทำบุญตักบาตร สรงน้ำพระ และรำวงแบบไทย ภายใต้อุโมงค์น้ำริมชายหาด บรรยากาศครึกครื้น