วีนัส วิลเลียมส์ ทะลุรอบ 2 เทนนิสเฟรนช์ โอเพ่น

ฝรั่งเศส 29 พ.ค.-วีนัส วิลเลียมส์ ผ่านเข้ารอบ 2 เทนนิสแกรนด์สแลมเฟรนช์ โอเพ่น ชนะ หวัง เชียง จากจีน 2 เซตรวด


เทนนิสแกรนด์สแลมเฟรนช์ โอเพ่น ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ประเภทหญิงเดี่ยว รอบแรก วีนัส วิลเลียมส์ มือวาง 10 ของรายการ จากสหรัฐ พบกับ หวัง เชียง จากจีน ปรากฏว่า เป็นวีนัสที่ตีได้ดีกว่าหวดเอาชนะไปได้ 2 เซตรวด 6-4, 7-6 ไทเบรค 7-3 ผ่านเข้าสู่รอบ 2 ต่อไป ส่วน โดมินิก้า ซิบุลโควา มือวาง 6 ของรายการจากสโลวะเกีย พบกับ ลารา อาร์รัวบาเรนา จากสเปน ปรากฏว่าเป็น ซิบุลโควา หวดเอาชนะไปได้ 2 เซตรวด  6-2 และ 6-1 ผ่านเข้ารอบต่อไป 


ด้านประเภทชายเดี่ยว รอบแรก โดมินิก เธียม มือ 6 จากออสเตรีย พบกับ เบอร์นาร์ด โทมิช จากออสเตรเลีย ก่อนที่จะเป็นเธียมที่โชว์การตีที่เหนี่ยวแน่นหลังไล่ต้อน ไปได้อย่างขาดลอย 3 เซตรวด 6-4, 6-0, 6-2 ปิดท้ายที่ กริกอร์ ดิมิตรอฟ มือวาง 11 ของรายการจากบัลแกเรีย ก็ไม่พลาดเช่นกัน หลังโชว์ฟอร์มสอนเชิง สเตฟอง โรแบร์ จากฝรั่งเศส ไปอย่างเหนือชั้น 3 เซตรวด 6-2, 6-3, 6-4 ผ่านเข้ารอบ 2 ได้สำเร็จ.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

“อ.แจ็คพันศพ” ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะเผาศพ

“อาจารย์แจ็คพันศพ” สัปเหร่อและหมอผีชื่อดัง จ.บุรีรัมย์ ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะวางดอกไม้จันทน์เผาศพ ไฟลวกทั่วร่างกาย ต้องหามส่งโรงพยาบาล  เจ้าตัวงง! เผาศพมาเป็นพัน ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้

ข่าวแนะนำ

ตำรวจเร่งกวาดล้างแก๊งไทใหญ่ 999

กรณีแก๊งไทใหญ่ 999 ไล่ฟันหนุ่มกะเหรี่ยง ย่านห้วยขวาง ตำรวจยอมรับมีกลุ่มต่างด้าวกระทบกระทั่งกันในพื้นที่ เร่งพิสูจน์รวมแก๊งลักษณะอั้งยี่-ซ่องโจร หรือไม่ พร้อมลั่นดำเนินคดีไม่ละเว้น

ผู้การอยุธยา สั่งสอบ ตร. เก็บส่วยร้านอาหาร

แฉคลิปเสียงชายอ้างเป็นตำรวจ เรียกเก็บเงินรายเดือนจากร้านอาหาร พอปฏิเสธถูกลงตรวจถี่ยิบ ล่าสุด ผู้การฯ อยุธยา สั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงด่วน

ปิด “จุดชมวิวภูชี้ฟ้า” ชั่วคราว เหตุเสียงปืนดังข้ามแดน-กระสุนตกใส่หลังคาบ้าน

อุทยานแห่งชาติภูชี้ฟ้า (เตรียมการ) ประกาศปิดแหล่งท่องเที่ยวจุดชมวิวภูชี้ฟ้า ชายแดนไทย-สปป ลาว อำเภอเวียงแก่น และอำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย เป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2568 เป็นต้นไป เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยว หลังเกิดเสียงปืนดังข้ามแดน และพบกระสุนตกใส่บ้านเรือนประชาชน

กทม.พาสื่อดูซากตึก สตง. คาดอีก 2-3 วัน ภารกิจเสร็จสิ้น

กทม.พาสื่อลงพื้นที่ดูซากตึก สตง. ขณะนี้เคลียร์ถึงชั้นใต้ดินซึ่งเป็นจุดสุดท้าย คาดภารกิจการค้นหาผู้สูญหายและรื้อซากจะเสร็จสิ้นในอีก 2-3 วัน