fbpx

สาวทอมแฟนทิ้ง-โดนชายขืนใจดิ่งตึกโคม่า

ภูเก็ต 5 พ.ค.- ตำรวจเกลี้ยกล่อมสาวทอมเหมอลอย นั่งดาดฟ้าแมนชั่น ตัดพ้อถูกแฟนทิ้งไปแต่งงาน เมายังโดนผู้ชายข่มขืน กล่อมไม่สำเร็จดิ่งตึก 4 ชั้น อาการโคม่า 


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองภูเก็ต ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบคนนั่งร้องไห้อยู่ขอบระเบียงดาดฟ้าชั้น 4 ของแมนชั่นแห่งหนึ่ง มีท่าทีเหมือนจะกระโดดลงมา จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ และพบกับสาวทอมมีอาการเหม่อลอย พยายามเกลี้ยกล่อมอยู่นานเป็นชั่วโมงแต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ


เจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยว่า จากการสอบถามทราบว่าสาวทอมเพิ่งถูกแฟนสาวทอดทิ้งไปแต่งงานกับชายหนุ่ม เมื่อนัดเคลียร์ใจก็เกิดทะเลาะกันอย่างรุนแรง หลังจากนั้นจึงซื้อเหล้าเบียร์มาดื่มย้อมใจ กระทั่งมึนเมา และหลับไป มารู้สึกตัวอีกทีก็พบว่ากำลังถูกชายแปลกหน้าข่มขืนกระทำชำเรา แต่ไม่มีแรงสู้ไหว


เจ้าหน้าที่พยายามพูดคุยด้วย กระทั่งสาวทอมตัดสินในปีนขึ้นไปเกาะขอบหลังคาอยู่ 20 นาที ก่อนจะหมดแรงตกลงมากระแทกแอร์คอมเพรสเซอร์ ที่ชั้น 2 และร่วงลงมาที่พื้นด้านล่าง เจ้าหน้าที่กู้ภัยที่อยู่ในที่เกิดเหตุจึงรีบเข้าช่วยเหลือทันที เบื้องต้นพบว่าบาดเจ็บสาหัส ศีรษะแตก แขนขาหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต อาการยังน่าเป็นห่วง

ภายหลังจากเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบภายในห้องพักของสาวทอมผู้ประสบเหตุ ในแมนชั่นแห่งดังกล่าว ก่อนจะพบกับสมุดบันทึก 1 เล่ม เขียนข้อความตัดพ้อระบายถึงความผิดหวังต่างๆ นานา จำนวน 3 หน้ากระดาษ ทั้งแฟนสาวทิ้งไปแต่งงานกับผู้ชาย น้อยใจที่ทำความดีแล้วไม่ได้ดี และยังเขียนชื่อตัวเอง และเบอร์โทรศัพท์ของครอบครัวเอาไว้ด้วย

ขณะที่คนรู้จักสาวทอมรายนี้ เปิดเผยว่า สาวทอมคนดังกล่าวมาจากกรุงเทพฯ และเช่าห้องพักอยู่ที่แมนชั่นแห่งนี้ อาศัยอยู่กับแฟนสาวมาได้ 3 เดือนแล้ว ทั้งคู่มักจะทะเลาะกันบ่อยๆ แต่ก็เคลียร์ใจกันได้ตลอด ส่วนเป็นเรื่องหึงหวงแฟนสาว กระทั่งมาทราบว่าแฟนสาวกำลังจะแต่งงานกับชายอื่น ก็รู้สึกเศร้าช้ำใจเป็นอย่างมาก ดื่มเมาเพียงลำพัง เพื่อนก็พยายามห้ามปราม และวอนอย่าคิดสั้น

ส่วนประเด็นที่ สาวทอมอ้างว่าถูกชายแปลกหน้ากระทำชำเราระหว่างที่ไม่ได้สติ เพราะเมาอยู่นั้น ไม่ทราบว่ามีข้อเท็จจริงอย่างไร เนื่องจากไม่มีใครรู้เห็น และเป็นพยานได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริง หากเกิดกรณีขึ้นจริงๆ ก็จะติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 ก.ค.64

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2564 ซึ่งนับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้แก่ผู้ต้องราชทัณฑ์ทั่วประเทศ

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้งโยกย้ายข้ามห้วย

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้ง “จตุพร บุรุษพัฒน์” ข้ามห้วย จากปลัดกระทรวงทรัพยฯ มามหาดไทย โยก “อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา” เป็นปลัดกระทรวงทรัพยฯ โยก “สุทธิพงษ์” ข้ามห้วยปลัดกระทรวงแรงงาน

นายกฯ สวมนาฬิกา 2 เรือน ร่วมประชุม ครม.

นายกฯ สวมนาฬิกาข้อมือ 2 เรือน ร่วมประชุม ครม. พบเป็นนาฬิกาใส่ประจำ และ Smart Watch วัดชีพจร อัตราการเต้นหัวใจ และวัดค่าออกซิเจนในเลือด

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยเหลือนักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้ปกครอง ลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 ตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานและอุดมศึกษา ทั้งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในภาครัฐและเอกชน

ข่าวแนะนำ

คนยังแห่ฉีดวัคซีนสถานีกลางบางซื่อ

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยังมีประชาชนจำนวนมากเดินทางมาฉีดวีคซีน บรรยากาศค่อนข้างแออัด ส่วนการจราจรหนาแน่น ชะลอตัวสลับหยุดนิ่ง

นายกฯ วางพานพุ่มถวายพระพรชัยมงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา

นายกรัฐมนตรี นำวางพานพุ่มถวายพระพรชัยมงคล และถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดินเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เลื่อนประชุมสภาอีก 1 สัปดาห์ โควิดระบาดหนัก

“ชวน” เลื่อนประชุมสภาไปอีก 1 สัปดาห์ หลังโควิดระบาดหนัก แต่จำเป็นต้องพิจารณางบ65 วันที่ 18-20 ส.ค.นี้ ยันหากฝ่ายค้านยื่นญัตติซักฟอกสมัยประชุมนี้ ก็ต้องบรรจุและอภิปรายสมัยนี้ เผยสายตรงหา “ดอน” วอนคุยวัคซีนสหรัฐพร้อมขอประชาชนร่วมมือลดจำนวนผู้ติดเชื้อในต่างจังหวัด