รถ 6 ล้อซิ่งฝ่าสายฝนเสียหลักแหกโค้งตกถนน บาดเจ็บ 2 สาหัส 1

อุบลราชธานี 29 เม.ย.-รถบรรทุกน้ำแข็งซิ่งฝ่าสายฝน เสียหลักแหกโค้งลงคูข้างถนน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย และสาหัส 1 ราย หน่วยแพทย์ฉุกเฉินต้องช่วยปั๊มหัวใจ ก่อนนำส่ง รพ. คาดถนนลื่นจากฝนที่ตกลงมาตั้งแต่กลางดึก 


เมื่อเวลา 06.00 น.วันนี้(29 เม.ย.) ร.ต.ท.วุฒินันท์ คงดี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกหกล้อเสียหลักแหกโค้งตกลงไปในคูข้างทาง เหตุเกิดบนถนนแจ้งสนิท ฝั่งขาเข้า เขตบ้านแก ต.แจระแม ตรงข้ามศาลปกครองจังหวัดอุบลราชธานี  มีผู้โดยสารที่นั่งมาในรถได้รับบาดเจ็บ ติดอยู่ภายในรถ จึงประสานหน่วยกู้ชีพ 1669 เข้าช่วยเหลือ

เบื้องต้นพบผู้บาดเจ็บมีอาการสาหัส เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพต้องช่วยกันปั๊มหัวใจ ทราบชื่อ น.ส.วิจิตร บุญหลาย อายุ 24 ปี เป็นผู้โดยสารนั่งมากับรถบรรทุกน้ำแข็ง ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 2 คน คือ นายสมศรี บำเพ็ญ อายุ 46 ปี คนขับ และนายไกรสร สุดตา อายุ 29 ปี พนักงานส่งน้ำแข็ง ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทก เจ้าหน้าที่จึงนำส่ง รพ.ศูนย์สรรพสิทธิประสงค์ ให้แพทย์ทำการช่วยเหลือต่อไป


จากการสอบสวนทราบว่า นายสมศรีได้ขับรถบรรทุกหกล้อคันดังกล่าว ซึ่งเป็นของ หจก.น้ำดื่มน้ำแข็งลานทอง มุ่งหน้าเข้าตัวจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อนำน้ำดื่มและน้ำแข็งไปส่งให้ลูกค้าในตอนเช้า ท่ามกลางฝนที่ตกลงมาจากอิทธิพลของพายุฤดูร้อนตั้งแต่กลางดึกที่ผ่านมา ระหว่างขับรถเข้าโค้ง รถเกิดเสียหลักพุ่งชนแผงกั้นริมทาง ก่อนพลิกคว่ำตกลงไปในร่องกลางถนน จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้กำกับโจ้เสียชีวิต

ราชทัณฑ์ แจงชัดเหตุ “ผู้กำกับโจ้” เสียชีวิตในเรือนจำ

ราชทัณฑ์ ออกเอกสารชี้แจงกรณี “ผู้กำกับโจ้” เสียชีวิตในเรือนจำกลางคลองเปรม ด้าน จนท.พิสูจน์หลักฐาน เตรียมเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ธ.ก.ส. ออก “สินเชื่อเกษตรวิวัฒน์” หนุนคนใกล้เกษียณทำเกษตร

กรุงเทพฯ 6 มี.ค.- ธ.ก.ส. เปิดตัว “สินเชื่อเกษตรวิวัฒน์” ให้กู้เพื่อซื้อที่ดินทำการเกษตรคู่ขนาน รองรับการเข้าสู่ Aging Society สูงสุด 8 ล้านบาท ธ.ก.ส. จัดสินเชื่อเกษตรวิวัฒน์ ส่งเสริมการดึงคนกลับเข้าสู่ภาคการเกษตร กรอบวงเงินรวม 3.75 หมื่นล้านบาท สานฝันบุคลากรภาครัฐและเอกชนที่มีรายได้ประจำอายุ 50 – 59 ปี สร้างรายได้คู่ขนานจากการทำการเกษตร และกิจกรรมที่เกี่ยวเนื่อง รวมถึงการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาพัฒนาสินค้าเกษตรไปสู่เกษตร มูลค่าสูง วงเงินกู้สูงสุดรายละไม่เกิน 8 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยต่ำ 5 ปีแรก MRR – 2 และปีที่ 6 เป็นต้นไป เท่ากับ MRR แจ้งความประสงค์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นายฉัตรชัย ศิริไล ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) กล่าวว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ผู้มีรายได้ประจำเป็นรายเดือน สามารถวางแผนการสร้างรายได้คู่ขนานจากการประกอบอาชีพเกษตรกรรม หรืออาชีพที่เกี่ยวกับการเกษตรในวัยก่อนและหลังเกษียณ รองรับการก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุ (Aging Society) เพิ่มการเกษตรที่มีการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรม […]

ข่าวแนะนำ

ราชทัณฑ์เปิดภาพผ้าเช็ดตัว-ผังห้องขังหมายเลข 50

กรมราชทัณฑ์ เปิดภาพและขนาดผ้าเช็ดตัวที่จัดสรรแจกให้ผู้ต้องขังชาย-หญิง ในเรือนจำ พร้อมข้อมูลแดน 5 และผังห้องขังหมายเลข 50

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก คาดฝีมือ นายอับดุลเลาะ บูละ แกนนำระดับสั่งการ ฝึกรบจากต่างประเทศ พบบางส่วนหนีขึ้นเขาตะเว บางส่วนข้ามชายแดนแล้ว

“หมอพรทิพย์” เผย แผลศพบอกได้ ฆาตกรรม หรือ ฆ่าตัวตาย

“หมอพรทิพย์” อดีต ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เผยบาดแผลที่ศพ “ผกก.โจ้” จะบ่งชี้ได้ว่า ถูกฆาตกรรม หรือฆ่าตัวตาย