ออกหมายจับ 2 น้าหลาน “ฉายาหมู-แฮม” แทงหนุ่มวัย 44 ดับที่ จ.ตรัง

ตรัง 19 เม.ย.-ออกหมายจับ 2 น้าหลาน ฉายาหมู-แฮม ใช้มีดแทงคู่อริวัย 44 ปี เสียชีวิตกลางเมืองตรัง ภาพวงจรปิดเป็นหลักฐานมัดตัวชัดเจน เปิดประวัติพบก่อคดีโชกโชน


ความคืบหน้าคดีนายสมศักดิ์ หนูคง อายุ 44 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่นนับสิบคน ทำร้ายร่างกายและแทงจนเสียชีวิตกลางถนนกันตัง เยื้องธนาคารกรุงไทย เขตเทศบาลนครตรัง เหตุเกิดประมาณตี 03.00 น. ของวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา 


พ.ต.ท ประเสริฐ สงแสง รองผู้กำกับการฝ่ายสอบสวน สภ.เมืองตรัง ทำความเข้าใจกับบิดาของผู้ตาย ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ทั้งหมด ขณะที่ 2 ผู้ต้องหาซึ่งเป็นน้าหลาน ลงมือก่อเหตุแทงผู้ตายด้วยอาวุธมีดปลายแหลมเข้าที่ศีรษะ 2 แผลและลำคอ 1 แผล ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือน้าหลาน ฉายาหมู-แฮม คือนายชนาพันธ์ สุดทำ อายุ 21 ปี และนายวรเมธ ยี่หลัก หรือแฮม อายุ 25 ปี ที่มีประวัติอาชญากรรมติดตัว ขณะนี้ชุดสืบสวนลงพื้นที่เร่งไล่ล่าแล้ว จากการสอบสวนพยาน ในวันเกิดเหตุผู้ตาย กับพวกรวม 7 คน กลับจากไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ได้มานั่งรับประทานข้าวแกงในตลาดท่ากลาง จากนั้นนายพฤกษ์ ไม่ทราบนามสกุล คนบ้านเดียวกับผู้ตาย ได้มาตามนางสาวสุ (นามสมมติ) ซึ่งนั่งอยู่กับกลุ่มวัยรุ่นในร้านเดียวกันให้กลับบ้าน ทำให้กลุ่มวัยรุ่นไม่พอใจจนเกิดมีปากเสียงกับกลุ่มของผู้ตายด้วย ทั้งสองฝ่ายชกต่อยและวิ่งไล่กวดมาถึงจุดเกิดเหตุ ก่อนที่นายสมศักดิ์จะเสียจังหวะขณะกอดรัดฝ่ายตรงข้าม ก็มีอีกคนตรงเข้ามาใช้มีดปลายแหลมแทงเข้าไปบริเวณศีรษะและลำคอรวม 3 แผล จนทรุดลงกับพื้น ก่อนที่จะเดินโซซัดโซเซไปล้มฟุบและเสียชีวิตลงอย่างน่าสลดใจ 


ล่าสุด พ.ต.ท ประเสริฐ สงแสง รองผู้กำกับการ สภ.เมืองตรังกล่าวว่า เป็นเหตุทะเลาะวิวาทกันโดยผู้ต้องหามีประวัติโชกโชนและเชื่อว่ายังอยู่ในพื้นที่ ซึ่งตนจะขอศาลจังหวัดตรังออกหมายจับแล้วในวันนี้ (19 เม.ย) ส่วนสาเหตุมาจากโกรธเคืองกันเรื่องหญิงสาวที่นั่งอยู่ฝ่ายผู้ต้องหา และเป็นญาติของฝ่ายผู้ตาย ทำให้ฝ่ายผู้ต้องหาซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาเกิดการโต้เถียงกันจนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอากาศร้อน-ฝนตกบางแห่ง เตือนภาคใต้รับมือฝนถล่ม

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศร้อน มีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง เตือนภาคใต้รับมือฝนถล่ม ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

รัฐบาลจัดงานสโมสรสันนิบาต เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันฉัตรมงคล

รัฐบาลจัดงานสโมสรสันนิบาต เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

วันฉัตรมงคล

เหล่าทัพยิงสลุตหลวง 21 นัด เฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

เหล่าทัพพร้อมใจ ยิงสลุตหลวง 21 นัด เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

เชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัว

พบเชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัวที่มุกดาหาร ปศุสัตว์เข้มควบคุมโรค

กรมปศุสัตว์เผย พบเชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัว รวมถึงเขียงและมีดที่ใช้ชำแหละ พร้อมเก็บตัวอย่างดินมาตรวจสอบพบเชื้อปนเปื้อนจากการชำระล้าง