fbpx

แห่เล่นสงกรานต์คาร์นิวัลบุรีรัมย์หลายหมื่นคน รถติดยาว 3 กม.

บุรีรัมย์ 15 เม.ย. – ชาวบุรีรัมย์ นักท่องเที่ยว และแฟนบอลหลายหมื่นคน หลั่งไหลเล่นน้ำสงกรานต์และชมฟรีคอนเสิร์ตที่ จ.บุรีรัมย์ ทำให้รถติดยาวเหยียด 3 กิโลเมตร บรรยากาศงาน “บุรีรัมย์ สงกรานต์ คาร์นิวัล” และมิดไนท์สงกรานต์ จ.บุรีรัมย์ มีประชาชน นักท่องเที่ยว และบรรดาแฟนบอลจากทั่วสารทิศ หลั่งไหลเข้าร่วมเล่นน้ำสงกรานต์ พร้อมชมความสวยงามของขบวนคาร์นิวัลแฟนซีสุดตระการตากว่า 10 ขบวน สนุกสนานกับเวทีปาร์ตี้โฟม เย็นชุ่มฉ่ำกับอุโมงค์น้ำ เวทีแสงสีเสียง และชมการแสดงฟรีคอนเสิร์ตของศิลปินนักร้องชื่อดัง ที่สนามไอโมบาย สเตเดียม ตั้งแต่เวลา 18.00-24.00 น. เมื่อคืนที่ผ่านมา (14 เม.ย.) อย่างเนืองแน่น ส่งผลให้ถนนสายบุรีรัมย์-ประโคนชัย ตั้งแต่บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์ฯ ถึงหน้าสนามไอโมบาย สเตเดียม รถติดยาวเหยียดกว่า 3 กิโลเมตร ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบ เจ้าหน้าที่ทหาร อส. และตำรวจบ้าน กว่า 500 นาย ต้องกระจายกำลังอยู่ตามจุดต่างๆ เพื่อดูแลความเรียบร้อย 


ส่วนมาตรการปราบโจ๋ซ่าของนายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่เตรียมสังเวียน “เดอะแมสไฟเตอร์” หรือนักกากนักมวย ไว้ขึ้นชกกับกลุ่มวัยรุ่นที่มีอาการมึนเมาแล้วก่อเหตุทะเลาะวิวาทสร้างความเดือดร้อนในงานสงกรานต์นั้นก็ได้ผล เพราะตลอด 2 วัน ยังไม่มีวัยรุ่นก่อเหตุทะเลาะวิวาทป่วนงาน จนต้องขึ้นชกบนเวทีเดอะแมสไฟเตอร์แต่อย่างใด. – สำนักข่าวไทย  


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น