fbpx

“ชาคร-วรวิทย์” สู้เต็มที่ ไม่ผ่านควอลิฟาย ว่ายน้ำพาราลิมปิก

ญี่ปุ่น 29 ส.ค.64-การแข่งขันกีฬาว่ายน้ำ ​“พาราลิมปิก โตเกียว 2020” ที่ โตเกียว อควาติกส์ เซนเตอร์ นักกีฬาว่ายน้ำพาราไทย มีโปรแกรมลงชิงชัย 2 รายการ ในรอบคัดเลือก กรรเชียง 50 ม. ชาย คลาส เอส 3 ชาคร แก้วศรี นักว่ายน้ำความหวังของไทย ลงชิงชัย ในฮีตที่ 2 ปรากฎว่า ชาคร พยายามอย่างเต็มที่ว่ายเข้ามาแตะขอบเป็นอันดับที่ 5 ด้วยสถิติ 57.81 วินาที เป็นอันดับที่ 9 ในเวลารวม ทำให้พลาดเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศไปอย่างน่าเสียดายอีกหนึ่งรายการ


อย่างไรก็ดี ชาคร ยังเหลือโปรแกรมลงแข่งขันอีก 2 รายการ คือ กบ 50 ม.ชาย คลาส เอส 3 ในวันที่ 31 ส.ค.64 และ ฟรีสไตล์ 50 ม.คลาส 3 ในวันที่ 2 ก.ย.64

ขณะที่ในรายการ กบ 100 ม. ชาย คลาส เอสบี 4 วรวิทย์ แก้วคำ ฉลามหนุ่มพาราทีมชาติไทย ลงชิงชัยรอบคัดเลือก ฮีตที่ 1 โดย วรวิทย์ พยายามจ้างสโตรกการว่ายทำผลงานอย่างเต็มที่เช่นกัน แต่ก็ไม่สามารถทำผลงานผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ หลังว่ายเข้ามาแตะขอบสระมาเป็นอันดับ 5 ด้วยสถิติ 1.57.55 นาที และจบที่ 10 ในอันดับเวลารวม ทำให้ วรวิทย์ แก้วคำ หมดลุ้นเหรียญรางวัลในพาราลิมเกมส์ หลังเจ้าตัวคว้าสิทธิ์มาเข้าร่วมการแข่งขันได้รายการเดียว-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว