ปรีวิว ก่อนเกมลิเวอร์พูล – เบิร์นลีย์

อังกฤษ 21 ม.ค.- ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คืนนี้ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เตรียมเปิดบ้านดวล เบิร์นลีย์


ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คืนนี้เวลา 03.00 น. ลิเวอร์พูล อันดับ 4 จะเปิดสนามแอนฟิลด์ รับการมาเยือนของ เบิร์นลีย์ อันดับ 17 โดย เจอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมหงส์แดง กล่าวว่า ลูกทีมของเขา ต้องทำงานในสนามให้หนักขึ้นกับการเล่นเพื่อทีมมากกว่านี้ ควรมีสมาธิกับเกมให้ดีกว่าเดิม หลังทีมตกมาอยู่อันดับที่ 4 ไม่ชนะในลีกมา 4 แมตช์ติดต่อกัน และไม่สามารถทำประตูได้ตั้งแต่เกมที่เอาชนะคริสตัลพาเลซ 7-0

เกมล่าสุดเพิ่งเปิดบ้านเสมอแมนฯ ยูไนเต็ด 0-0 นอกจากนี้ ดีโอโก โชตา, โจ โกเมซ,เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, นาบี เกอิตา, คอสตาส ซิมิคาส ยังไม่สามารถลงสนามได้เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ ส่วนกำลังหลักสำคัญนำโดยดาวซัลโวของทีม โมฮาเหม็ด ซาลาห์, โรแบร์โต้ ฟิร์มิโน และซาดิโอ มาเน พร้อมลงสนาม


ทางด้าน ชอน ไดช์ กุนซือชาวอังกฤษของเบิร์นลีย์ ได้กล่าวชม ลิเวอร์พูลว่าเป็นทีมที่มีความมั่นใจมากและยังยืนยันว่าผู้เล่นชุดนี้เป็นยอดเยี่ยม แต่ก็จะไม่ประมาท ซึ่งเกมนี้ทีมจะนำทัพโดย คริส วู้ด, ดไวท์ แม็คนีล และแอชลีย์ เวสต์วู้ด.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดยื้อ! ด.ช.5 ขวบ น้ำหนัก 50 กก. อาหารติดคอดับ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจเด็กชายวัย 5 ขวบ น้ำหนัก 50 กิโลกรัม อาหารติดคอ แต่สุดยื้อ เสียชีวิต ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว

เจอร่างใต้ตึกถล่ม

เจออีก 4 ร่างใต้ซากตึกถล่มโซน C จ่อนำเครนยักษ์เปิดพื้นที่

กู้ภัยเจอ 4 ร่างผู้สูญหายตึกถล่ม โซน C รอส่งนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เตรียมนำเครนเข้ายกแผ่นปูนขนาดใหญ่ เปิดพื้นที่มากขึ้น

“ไฮโซกำมะลอ” กระโดดชั้น 3 สน.โคกคราม

“ไฮโซเก๊” โลก 2 ใบ เครียดปีนตึก หลังถูก “คะน้า” ดาราสาว ออกมาแฉกลางรายการดัง จนตำรวจต้องเข้าเกลี้ยกล่อมพาไปโรงพัก แต่ยังวิ่งหนีการควบคุม กระโดดลงมาจากชั้น 3 สน.โครกคราม บาดเจ็บ

ปิดฉาก “มอเตอร์โชว์” ครั้งที่ 46 ยอดจองพุ่ง 7.9 หมื่นคัน โต 44.8%

ยอดจองรถยนต์ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46” รวมทุกเซกเมนต์โตพุ่ง 44.8% หรือคิดเป็น 79,941 คัน โดยเป็น EV 65% ส่งผลให้ภาพรวมอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยในปีนี้ยังคงอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ยอดผู้เข้าชมงานทั้งสิ้น 1.6 ล้านคน

ข่าวแนะนำ

ตร.ส่งสัญญาณจับตายโจรมาเลย์ชิงทอง

ตำรวจประชุมเร่งรัดคดีชายชาวมาเลเซียชิงทอง 184 บาท กลางเมืองหาดใหญ่ ย้ำใช้หลักยุทธวิธีไม่ประมาท เพราะคนร้ายมีปืน ส่งสัญญาณอย่าคิดต่อสู้ ตำรวจพร้อมป้องกันตัว

ศาล รธน.ไม่รับคำร้อง “ณฐพร” ขอสั่งฟัน กกต.ปล่อยฮั้วเลือก สว.

ศาลรัฐธรรมนูญเอกฉันท์ ไม่รับคำร้อง “ณฐพร” ขอสั่งฟัน กกต. ปล่อยฮั้วเลือก สว. เหตุไม่ใช่ผู้ถูกละเมิดสิทธิเสรีภาพ กกต.ทำตามกฎหมาย หากเสียหายใช้สิทธิทางศาลอื่นได้

กู้ภัยโต้กระแสข่าวอาคารยุบตัวไม่เป็นความจริง

กู้ภัยโต้กระแสข่าวอาคารยุบตัวไม่เป็นความจริง เจ้าหน้าที่เน้นใช้เครื่องจักรสลับทีมกู้ภัย คาด 2 วัน พบผู้สูญหายมากขึ้น