ไม่มีที่ลง ! อินเตอร์ พร้อมปล่อย “อีริคเซ่น” ม.ค. นี้

อิตาลี 25 ธ.ค. – จูเซ็ปเป้ มาร็อตต้า ซีอีโอ อินเตอร์ มิลาน ระบุ “งูใหญ่” พร้อมปล่อย คริสเตียน อีริคเซ่น จอมทัพทีมชาติเดนมาร์ก ช่วงเดือนมกราคมนี้


“ใช่ ผมยืนยันได้เลยว่า คริสเตียน อีริคเซ่น อยู่ในลิสต์ย้ายทีม เขากำลังจะไปจากที่นี่ในเดือนมกราคม เขาไม่เข้ากับแผนการเล่นของทีมเรา เขาพบกับความยากลำบากที่ อินเตอร์ ซึ่งมันก็ยุติธรรมสำหรับเขาด้วย ที่จะย้ายไปที่อื่น เพื่อได้ลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ” ซีอีโอ อินเตอร์ กล่าวกับ สกาย สปอร์ต อิตาเลีย

อีริคเซ่น ไม่สามารถก้าวขึ้นมาเป็นกำลังสำคัญในทัพ “งูใหญ่” ได้ หลังย้ายมาจาก ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เมื่อช่วงเดือนมกราคมปีนี้ โดยลงเล่นไปทั้งสิ้น 37 นัด ทำได้ 4 ประตู และได้ลงเล่นไปเพียง 275 นาทีในเซเรียอา ฤดูกาลนี้ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน

พระยันตระ

ปิดตำนาน “อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตในวัย 73 ปี ที่สหรัฐ

“อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 73 ปี ที่วัดในสหรัฐอเมริกา ปิดตำนานอดีตพระภิกษุที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดรูปหนึ่งของวงการสงฆ์ไทย

อดีตผู้บังคับบัญชา “ผู้กำกับโจ้” เผยสมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร

อดีตผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดประวัติอดีตผู้กำกับโจ้ สมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร เชื่อได้รับผลกรรมที่ทำแล้ว

ข่าวแนะนำ

Exclusive! เปิดห้องขังแดน 5 “อดีต ผกก.โจ้”

กรมราชทัณฑ์ เปิดห้องขัง แดน 5 ของ “อดีต ผกก.โจ้” ให้สังคมได้เห็นสภาพความเป็นจริงอีกด้าน พบด้านในยังรักษาพื้นที่ และข้าวของเครื่องใช้ของอดีต ผกก.โจ้ เอาไว้ เผื่อเจ้าหน้าที่จะเข้ามาเก็บหลักฐานเพิ่มเติม

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน ปี ฮ.ศ. 1446 ขณะที่นายกรัฐมนตรี ร่วมส่งใจให้พี่น้องชาวมุสลิมตั้งจิตมุ่งมั่นปฏิบัติศาสนกิจถือศีลอด ในช่วงเวลาแห่งเดือนอันศักดิ์สิทธิ์

โผล่อีก 2 ราย! เหยื่อสาวแบงก์แอบถอนเงินลูกค้า

กรณีสาวแบงก์ แอบถอนเงินลูกค้า 8 ล้านบาท สารภาพเอาไปซื้อบ้าน-รถ และส่งลูกเรียนต่างประเทศ ล่าสุด เหยื่อโผล่แจ้งความเพิ่มอีก 2 ราย วงเงิน 2 ล้าน ยอดรวมเสียหายถึง 10 ล้านบาท