“แรปเตอร์ส” ยังมีลุ้นป้องกันแชมป์เอ็นบีเอ

สหรัฐ 10 ก.ย.-บาสเกตบอลเอ็นบีเอ รอบรองชนะเลิศ สายตะวันออก โตรอนโต แรปเตอร์ส ชนะ บอสตัน เซลติกส์ หวุดหวิด 125-122 ยังอยู่ในเส้นทางป้องกันแชมป์เอ็นบีเอ


บาสเกตบอล เอ็นบีเอ สหรัฐ รอบรองชนะเลิศ ของสายตะวันออก เกมที่ 6 เล่นแบบทีมใดได้ 4 จาก 7 เกม ก่อนจะเป็นฝ่ายชนะ ปรากฏว่า โตรอนโต้ แรปเตอร์ส แชมป์เก่าในชุดสีดำ เป็นฝ่ายเอาชนะบอสตัน เซลติกส์ ไปได้ ในช่วงต่อเวลาพิเศษแบบหวุดหวิด 125-122 ทำให้ตีเสมอเป็น 3-3 เกม

ซึ่งเกมนี้ แรปเตอร์ส แชมป์เก่าได้ฟอร์มของ ไคล์ ลอว์รี พอยต์การ์ดตัวเก่ง ทำ 33 คะแนน ขณะที่ นอร์แมน พาวล์ ชูตติงการ์ดทำอีก 23 คะแนน ยังคงอยู่ในเส้นทางการป้องกันแชมป์เอ็นบีเอ โดยเกมตัดสินของคู่นี้จะแข่งขันในวันเสาร์ ผู้ชนะ ไปพบกับ ไมอามี ฮีต ในรอบชิงแชมป์สายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

แผ่นปูนหล่นจากรถบรรทุก ร่วงทับเก๋งพังยับ คนขับเจ็บ

แผ่นปูนขนาดใหญ่ร่วงจากรถบรรทุก ทับเก๋งวิ่งผ่าน พังยับทั้งคัน บริเวณปากซอยลาดกระบัง 54 โชคดีคนขับบาดเจ็บเล็กน้อย

ฝนถล่ม กทม.คืนที่ผ่านมา เขตลาดพร้าวหนักสุด 130 มม.

กรมอุตุนิยมวิทยาเผย พายุฤดูร้อนยังส่งผลกระทบถึง 12 พ.ค. นี้ คืนที่ผ่านมา หลายพื้นที่ในกรุงเทพฯ มีฝนตกหนักเกินศักยภาพการระบายน้ำ ทำให้เกิดน้ำท่วมขัง ในระยะเปลี่ยนถ่ายฤดูกาลยังต้องเฝ้าระวังต่อเนื่อง

“อิทธิพร” เชิญชวนเลือกตั้งเทศบาล คาดมีผู้ใช้สิทธิทั่วประเทศ ร้อยละ 70

ประธาน กกต. ตรวจความพร้อมเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีนครหัวหิน เชิญชวนประชาชนออกมาลงคะแนน คาดมีผู้ใช้สิทธิทั่วประเทศ ร้อยละ 70

เตือนไทยตอนบนรับมือ “พายุฤดูร้อน” ฝนถล่ม-ลมแรง

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนรับมือ “พายุฤดูร้อน” ฝนถล่ม ลมกระโชกแรง ลูกเห็บตก ส่วนภาคใต้มีฝนเพิ่มขึ้นและตกหนักบางแห่ง