fbpx

2 หนุ่มขับรถลงอ่างเก็บน้ำ อ้างสาวกวักมือเรียก

โคราช 13 พ.ย. – 2 หนุ่มขับกระบะพุ่งลงอ่างเก็บน้ำซับประดู่ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา อ้างเห็นสาวสวยกวักมือเรียกให้ขับลงน้ำ โชคดีรถเปิดกระจกไว้ จึงมุดออกมาได้ กู้ภัยใช้รถลากขึ้นฝั่งได้สำเร็จ ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ


ตำรวจ สภ.สีคิ้ว ได้รับแจ้งมีรถกระบะพุ่งลงน้ำ บริเวณท้ายอ่างเก็บน้ำซับประดู่ ต.มิตรภาพ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถกระบะสีดำยี่ห้อเซฟโรเลต เลขทะเบียน 8481 นครราชสีมา จมอยู่ในอ่างเก็บน้ำ ห่างจากฝั่งประมาณ 1 กิโลเมตร พบคนขับและผู้โดยสาร 2 ราย อยู่บนหลังคารถกลางน้ำ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 จึงใช้รถลากขึ้นมาโดยใช้เวลา 30 นาที จึงลากขึ้นฝั่งสำเร็จ เบื้องต้นไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด

สอบถามนายชำนาญ สมพงษ์ อายุ 31 ปี ผู้โดยสารมากับรถกระบะ เปิดเผยว่า ตอนแรกตนกับคนขับไปกินเลี้ยงสังสรรค์ที่อ่างซับประดู่ พอขับรถมาถึงริมอ่างซับประดู่ คนขับบอกตนว่าจะเอารถกระบะมาล้าง สักพักขับรถลุยลงไปในน้ำ จากฝั่งค่อยๆ ลึกลงไปเรื่อยๆ ตนบอกว่ารถจะจมแล้ว แต่ตอนนั้นไม่ทัน รถจมลงไปในน้ำมิดทั้งคัน แต่โชคดีรถกระบะเปิดกระจกไว้ จึงมุดออกมาจากรถได้ทัน


ส่วนสาเหตุที่ขับรถลงน้ำเพราะตนและคนขับเห็นเหมือนๆ กันว่ามีผู้หญิงเป็นสาวสวยกวักมือเรียกให้ขับลงน้ำ คนขับจึงขับไปเรื่อยๆ กระทั่งรถจมน้ำในที่สุด.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มใหญ่ออกรถใหม่ขี่ได้ 30 กม. เสียหลักล้มดับอนาถ

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำดับ พบเพิ่งออกรถใหม่วันแรก ขี่ได้แค่ 30 กม. อีกไม่ถึง กม.จะถึงบ้าน

หมาน่ารักเป็นเหตุ! เจ้าของบ้านถูกแทงเสียชีวิต

หนุ่มเห็นสุนัขน่ารัก จึงตามเข้าไปเล่นด้วยถึงในบ้าน คุณตาเจ้าของบ้านเห็นคิดว่าเป็นขโมย จึงเดินตามไปนอกบ้านโดยด่าทอ และโต้เถียงรุนแรง หนุ่มโมโหเอาไม้ฟาดกลางหัวก่อนจ้วงแทงซ้ำอีก 2 ครั้ง

วัคซีน 2 เข็มทุกสูตร ภูมิลดเมื่อเจอโอไมครอน

กรมวิทย์ฯ แจงผลทดสอบระดับภูมิคุ้มของวัคซีนต่อเดลตาและโอไมครอน พบวัคซีนทุกสูตรที่รับแค่ 2 เข็ม เอาโอไมครอนไม่อยู่ จำเป็นต้องกระตุ้นเข็ม 3

ข่าวแนะนำ

“น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง ยังไม่รู้สึกตัว-สมองบวม

รพ.ราชวิถี อัปเดตอาการ “น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง บาดเจ็บสาหัสจากเหตุรถฉุกเฉินชนกับรถบรรทุกพ่วงในพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก หลังรับมารักษาตัวที่โรงพยาบาล ล่าสุดยังไม่รู้สึกตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจ และมีอาการสมองบวม

“โรคตุ่มน้ำพองใส” อาจเกิดได้ หลังฉีดวัคซีนโควิด-19

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง ชี้โรคตุ่มน้ำพองใสหลังการฉีดวัคซีนต้านโควิด-19 อาจเป็นเหตุการณ์ที่เกิดร่วมกันหรือเป็นปฏิกิริยาที่เกิดจากวัคซีนต้านโควิด-19 ได้ ซึ่งจะพบได้ไม่มาก