fbpx

4 ใน 10 โจ๋ มอบตัว อ้างไม่ได้วางแผนดักทำร้ายหนุ่มโรงงาน แค่บังเอิญ

สมุทรปราการ 17 ต.ค. – หนุ่มโรงงานที่จังหวัดสมุทรปราการ ถูกคู่กรณี 10 คน รุมทำร้ายบาดเจ็บสาหัส ล่าสุด 4 ใน 10 คนในภาพวงจรปิดว่อนเน็ต เข้ามอบตัวแล้ว


ความคืบหน้าคดีเมื่อคืนที่ผ่านมา (16 ต.ค.64) นายศิริชัย และพวกอีก 3 คน หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยร่วมกันก่อเหตุทำร้ายร่างกายนายเทวัญ พุ่มผกา อายุ 28 ปี หนุ่มโรงงานเดียวกัน จนบาดเจ็บ จากเหตุที่มองหน้ากันในโรงงาน

นายศิริชัย บอกว่าไม่เคยรู้จักนายเทวัญเป็นการส่วนตัว แต่รู้ว่านายเทวัญเป็นขาใหญ่ในที่ทำงาน ก่อนเกิดเหตุวันที่ 13 ตุลาคม ขณะตนกำลังตอกบัตรเข้าทำงานกะดึก ส่วนนายเทวัญกำลังออกกะ จู่ๆ นายเทวัญหันมาถามว่ามองหน้าทำไม มีอะไรหรือเปล่า ตนจึงตอบว่าไม่มีอะไร เพื่อนๆ ที่เห็นจึงเข้ามาห้าม และบอกให้ตนไปทำงาน แต่นายเทวัญยังตะโกนบอกว่าแถวนี้ถิ่นกู มึงจะทำไม ก่อนมีปากเสียงกันเล็กน้อยและต่างคนต่างแยก จากนั้นวันรุ่งขึ้น (14 ต.ค.) ระหว่างที่ตนซื้อของเห็นนายเทวัญและเพื่อนในกลุ่มของตนขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามกันมา และเห็นว่านายเทวัญชักมีดออกมาจะแทงเพื่อนของตนก่อน เพื่อนจึงกระโดดลงจากรถ และไม่ได้ถีบรถนายเทวัญ แต่นายเทวัญเสียหลักล้มเอง ยืนยันว่าไม่ได้นัดกับเพื่อนดักทำร้ายนายเทวัญ แต่เป็นการมาพบโดยบังเอิญ และตนเองกับเพื่อนทั้ง 3 คนที่มามอบตัว ไม่ใช่คนเข้าไปรุมแต่จะเข้าไปห้ามเท่านั้น และจำไม่ได้ว่ามีเพื่อนคนไหนบ้างที่เป็นคนใช้อาวุธเข้าไปทำร้ายนายเทวัญ


เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา 2 ข้อหา คือ ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนทำให้ได้รับอันตรายสาหัส และข้อหาพกพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน โดยไม่มีเหตุอันควร ทั้งหมดยังให้การปฏิเสธ ก่อนปล่อยตัวกลับไป เนื่องจากทั้ง 4 คน เดินทางมามอบตัว โดยวันพรุ่งนี้ (18 ต.ค.) จะนำตัวทั้ง 4 คน ฝากขังที่ศาลจังหวัดสมุทรปราการ ส่วนผู้ร่วมก่อเหตุในคลิปที่ยังเหลือไม่ต่ำกว่า 5 คน อยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป

ด้านนายเทวัญ ผู้บาดเจ็บ เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ คาดว่าวันพรุ่งนี้ออกหมายเรียกผู้ร่วมก่อเหตุที่เหลือได้ทั้งหมด โดยนายเทวัญยังเปิดใจกับผู้สื่อข่าวบอกว่าจะลาออกจากงาน เพราะแม่ตนและตนเองเกิดความหวาดกลัวกับเหตุการณ์จนไม่กล้ากลับเข้าไปทำงานที่เดิมอีกแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด