fbpx

ตาพาหลานสาวถูกล่วงละเมิดขอความเป็นธรรม

พิษณุโลก 20 ก.ย.-ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งในพิษณุโลก พาคุณตาพร้อมหลานสาวอายุ 9 ขวบ ที่ถูกเพื่อนบ้านวัย 72 ปี ล่วงละเมิดทางเพศ เข้าขอความช่วยเหลือจากศูนย์ดำรงธรรมประจำจังหวัด หลังถูกคู่กรณีข่มขู่


ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดพิษณุโลก พาคุณตาพร้อมหลานสาวอายุ 9 ขวบ ซึ่งเป็นเด็กพิเศษ เข้าขอความช่วยเหลือจากศูนย์ดำรงธรรมประจำจังหวัด สืบเนื่องจากเด็กหญิงคนนี้ ถูกเพื่อนบ้านวัย 72 ปี กระทำชำเราถึง 2 ครั้ง เมื่อช่วงปี 2563 เคยแจ้งความไว้ที่ สภ.วังทอง แต่คู่กรณีให้การปฏิเสธและประกันตัวออกมาสู้คดี จึงเกรงจะไม่ได้รับความเป็นธรรมและเด็กก็ถูกคู่กรณีพูดจาข่มขู่ถึงขั้นจะเอาชีวิต จนเด็กหวาดอยู่ตลอดเวลา

ผู้อำนวยการโรงเรียนเล่าว่า เด็กผู้เสียหาย เรียนอยู่ชั้น ป.4 มีพัฒนาการช้ากว่าเพื่อนและป่วยบ่อย ระยะหลังสังเกตเห็นว่ามีอาการซึม จึงสอบถามจนได้ความแล้วปรึกษาผู้ปกครองพาเด็กไปตรวจร่างกาย พบร่องรอยการถูกกระทำชำเราและถูกล่วงละเมิดทางเพศ ก่อนเข้าแจ้งความดำเนินคดี


ด้าน ผอ.ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดพิษณุโลก รับเรื่องและว่า จะดำเนินการตามขั้นตอนพร้อมประสานขอข้อมูลคดีจาก สภ.วังทอง มาประกอบ โดยยืนยันจะให้ความเป็นธรรมอย่างเต็มที่.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

ปตท.-บางจากปรับลดราคาขายน้ำมัน

เฮลั่น! PTT Station และบางจาก แจ้งลดราคาน้ำมันกลุ่มเบนซิน 3 บาท/ลิตร ส่วน E85 ลด 1.80 บาท/ลิตร กลุ่มดีเซลราคาคงเดิม มีผลพรุ่งนี้ (8 ก.ค. 65) ตั้งแต่ 05.00 น. เป็นต้นไป

อัยการเลื่อนนัดฟังคำสั่งคดี “แตงโม” เป็น 3 ส.ค.

อัยการจังหวัดนนทบุรีเลื่อนนัดฟังคำสั่งคดี “แตงโม” ออกไปเป็นวันที่ 3 ส.ค.65 เวลา 10.00 น. ขณะที่ผู้ต้องหาเตรียมไปยื่นขอความเป็นธรรมที่สำนักงานอัยการสูงสุดช่วงบ่ายวันนี้ “กระติก” ระบุรู้สึกเสียเวลา หากคดียืดเยื้อออกไปก็จะมีบุคคลไม่เกี่ยวข้องเข้ามาอีก

กรมการแพทย์ชี้โควิด BA.4-BA.5 อยู่ในช่วงขาขึ้น

“นพ.สมศักดิ์” อธิบดีกรมการแพทย์ ชี้โควิด BA.4-BA.5 อยู่ในช่วงขาขึ้นของการระบาด คาดต่อเนื่องอีกเกือบเดือน หลังพบผู้ป่วยโควิดเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว กำชับให้ รพ.ทุกแห่งในสังกัด เปิด ARI คลินิก รองรับผู้ป่วยโควิดเต็มรูปแบบ