fbpx

มิสแกรนด์ปทุมฯ เปิดโรงแรมให้กลุ่มเสี่ยงกักตัวฟรี

ปทุมธานี 16 ก.ค. – “แป้งฝุ่น” มิสแกรนด์ปทุมธานี เสียสละเปิดให้ใช้โรงแรมและอพาร์ตเมนต์ของตนเอง ซึ่งตั้งอยู่ใน อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เป็นสถานที่กักตัวสำหรับกลุ่มเสี่ยงฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย


น.ส.วิชุดา น่วมสอน หรือ “แป้งฝุ่น” มิสแกรนด์ปทุมธานี 2021 เปิดให้ใช้โรงแรมไอ เรสซิเดนซ์ โฮเทล และ เดอะ ไอยรา บูธีคส์ อพาร์ตเมนต์ ซึ่งตั้งอยู่ใน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เป็นสถานที่กักตัวสำหรับผู้ที่มีความเสี่ยงฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย แต่สิ่งที่ผู้จะเข้าพักอาศัยต้องเตรียมมา คือ หมอน ผ้าห่ม หรือของใช้ส่วนตัว ส่วนเรื่องอาหารต้องดูแลตัวเอง หรือจะผูกปิ่นโตกับร้านอาหารที่อยู่โดยรอบก็ได้ ซึ่งเป็นการกระจายรายได้ให้กับคนในชุมชน

สำหรับที่ไอ เรสซิเดนซ์ โฮเทล ขณะนี้มีห้องว่าง 60 ห้อง ส่วนที่เดอะ ไอยรา บูธีคส์ อพาร์ตเมนต์ มีประมาณ 100 ห้อง ตอนนี้มีผู้ที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงเข้ามาพักประมาณ 20 คนแล้ว ส่วนผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่โดยรอบ ขอให้มั่นใจได้ว่าทุกคนยังปลอดภัย เพราะกลุ่มคนที่รับมากักตัว เป็นบุคคลที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยง ยังไม่ใช่ผู้ติดเชื้อ ซึ่งผู้ที่ต้องการกักตัวสามารถติดต่อผ่านทางเฟซบุ๊ก “AK Foon” – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปฏิบัติการ “จันทบูร” บุกจับนายก อบจ.จันทบุรี-พระครูปลัดฯ

ปฏิบัติการ “จันทบูร” บุกจับ นายก อบจ.จันทบุรี – พระครูปลัดฯ ตามหมายจับ หลังร่วมทุจริตเงินสนับสนุนพุทธมณฑล

ผู้เสียหายยอดเงินหายจากบัญชีพุ่ง 4 หมื่นคน

ภัยบัตรอิเล็กทรอนิกส์ กรณียอดเงินหายจากบัญชีหลายครั้ง ตำรวจไซเบอร์ระบุล่าสุดมีผู้เสียหายพุ่งถึง 4 หมื่นคน มูลค่าความเสียหายหลายสิบล้านบาท

ควายแม่ลูกอ่อนขวิดเจ้าของใหม่ดับ

ควายแม่ลูกอ่อน 2 คู่ ขวิดเจ้าของใหม่ที่เพิ่งซื้อมาเลี้ยงได้ 4 วัน เสียชีวิต ขณะเข้าไปหยิบเชือกล่ามควาย คาดว่าจะยื้อควายแม่ลูกอ่อน ก่อนพลาดท่าถูกขวิด

ฌาปนกิจ “พรศักดิ์ ส่องแสง” ท่ามกลางความโศกเศร้า

ญาติพี่น้อง นักการเมือง และศิลปิน ร่วมพิธีฌาปนกิจ “พรศักดิ์ ส่องแสง” นักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง ท่ามกลางความโศกเศร้า ลูกชายบอกขอเป็นนักร้องตามรอยพ่อ

ข่าวแนะนำ

ครม.อนุมัติ 54,500 ล้านบาท ลดค่าครองชีพ

ทำเนียบฯ 19 ต.ค.-ครม. อนุมัติใช้ เงินกู้ 54,500 ล้านบาท  ผ่าน  4 โครงการ ลดค่าครองชีพฯ เติมคนละครึ่งเฟส 3 รวมเงิน  4,500 บาท จากเดิม 3,000 บาท  เติมกำลังซื้อผู้มีบัตรสวัสดิการฯ 300 บาท  “ยิ่งใช้ยิ่งได้”  เพิ่ม e-Voucher  จากเดิม  7,000 บาท เพิ่มเป็น 10,000 บาทต่อคน

เหยื่อถูกดูดเงินจากบัตรฯ ให้แจ้งธนาคาร รวบรวมหลักฐานส่งตำรวจ

ตัวแทนธนาคารไทย ระบุผู้เสียหายที่ถูกตัดเงินจากบัญชีผิดปกติ ไม่ต้องเข้าแจ้งความ ให้แจ้งข้อมูลกับธนาคาร เพื่อรวบรวมหลักฐานส่งตำรวจ

หมอเตือนนักเที่ยวการ์ดอย่าตก หวั่นซ้ำรอยผับทองหล่อ

แพทย์ผู้ทรงคุณวุฒิ คณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ เตือนนักเที่ยว อย่าการ์ดตก ทำให้ส่วนรวมเดือดร้อน ซ้ำรอยเหตุที่ “ผับทองหล่อ” ต้นตอโควิดระบาดใหญ่ พร้อมย้ำเหตุจำเป็นที่ต้องเร่งเปิดประเทศ

น้ำลำตะคองเข้าท่วมเมืองโคราชเเล้ว

มวลน้ำลำตะคองล้นตลิ่งเข้าท่วมชุมชนในเขตตัวเมืองนครราชสีมาแล้ว เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา บริเวณชุมชนมิตรภาพซอย 4 สภาพการจราจรบนถนนมิตรภาพค่อนข้างติดขัด เพราะต้องเสียช่องจราจรไป 1 ช่องทางเพื่อจอดรถชาวบ้านและสุขาเคลื่อนที่