fbpx

เหมาหมดแผง! หนุ่มหล่อขายลอตเตอรี่เลี้ยงครอบครัว

ราชบุรี 18 พ.ค.- เรื่องราวหนุ่มหล่อขายลอตเตอรี่ที่กำลังได้รับความนิยมในโลกออนไลน์ เพราะหนุ่มพ่อค้าชาวราชบุรี หน้าตาดี ทำให้บรรดาสาวๆ พากันกระหน่ำแชร์ภาพกว่า 20,000 ครั้ง 


เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Peter Atchariya ได้เผยแพร่ภาพหนุ่มหน้าตาดีกำลังถือแผงลอตเตอรี่ขายให้กับลูกค้า หลังจากมีการเผยแพร่ออกไปมีผู้กด like และ love จำนวนมาก มีการแสดงความคิดเห็นข้อความ และมียอดแชร์มากกว่า 20,000 แชร์ สร้างความฮือฮาแบบสนั่นโซเชียล ทำเอาบรรดาสาวๆ  ถึงกับต่างพากันตามหาพิกัดเพื่อไปอุดหนุนและเซลฟี่กัน แล้วยังช่วยอุดหนุนลอตเตอรี่หมดเกลี้ยงแผง 

ผู้สื่อข่าวจึงไปติดตามหาหนุ่มขายลอตเตอรี่คนดังกล่าว กำลังนั่งจำหน่ายลอตเตอรี่ที่หน้าห้างไอทีซันนี่ราชบุรี ถนนคฑาธร เขตเทศบาลเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี ทราบชื่อคือ นายณัฐธัญ พูลสวัสดิ์ หรือน้องกัน อายุ 18 ปี        เรียนจบชั้น ม.5 โรงเรียนเอกชนชื่อดังเมืองราชบุรี แต่ด้วยความที่ฐานะครอบครัวไม่ดี เพราะต้องใช้ค่าเรียนสูง จึงตัดสินใจออกจากโรงเรียนมาเพื่อประกอบอาชีพ หาเงินมาช่วยครอบครัว


น้องกันฝากขอบคุณผู้ที่ให้ความสนใจที่แชร์ภาพออกไป ไม่คาดคิดว่าจะได้รับความสนใจมากขนาดนี้ มีคนให้กำลังใจทักมาอุดหนุน ทำให้ตอนนี้ลอตเตอรี่ขายจนหมดเกลี้ยงแผง สำหรับคนที่ต้องการอุดหนุนก็สามารถอุดหนุนได้ในงวดต่อๆ ไป ตนจะมาขายที่หน้าร้านข้าวต้ม คุณเว้ง ข้าวต้มปลาซิ่งราชบุรี และเดินขายที่หน้าห้างไอทีซันนี่ราชบุรี ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ส่วนวันศุกร์–อาทิตย์ จะไปขายที่ตลาดถนนคนเดินริมแม่น้ำแม่กลองช่วงตลาดสนามหญ้าราชบุรี.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม ร้านอาหารนั่งกินได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม ร้านสะดวกซื้อเปิดตามเวลาปกติ จัดกิจกรรมเสี่ยงได้ไม่เกิน 50 คน มีผล 21 มิ.ย.64 เป็นต้นไป

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

ข่าวแนะนำ

ปะทะเดือดปัตตานี ตร.ปิดฉากวิสามัญดับ 2 ศพ

ความคืบหน้าเหตุเจ้าหน้าที่ยิงปะทะเดือดกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่งที่อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี ล่าสุดคนร้ายถูกวิสามัญ 2 ศพ

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ห่วงเปิดประเทศ

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ห่วงนโยบายเปิดประเทศใน 120 วัน ออกประกาศเสนอ 6 ประเด็น โดยเฉพาะการจัดทำมาตรการรับนักท่องเที่ยวที่ให้ความสำคัญกับการควบคุมโรคมากกว่าการกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว

คลังเชิญชวนลงทะเบียน “ยิ่งใช้ยิ่งได้”

คลังเชิญชวนลงทะเบียนโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ ช่วงบ่าย ยอดเกือบ 2 แสนราย ย้ำ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ไม่เกี่ยวข้องกับมาตรการช้อปดีมีคืน หักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา

ฉลามวาฬว่ายน้ำเข้าใกล้เรือเก็บกู้ซากอวนที่เกาะโลซิน

กรมอุทยานแห่งชาติฯ เผยแพร่ภาพ “ฉลามวาฬ” ขนาดใหญ่ว่ายน้ำเข้ามาใกล้เรือที่ปฏิบัติงานเก็บกู้ซากอวนที่เกาะโลซิน จ.ปัตตานี พร้อมระบุ “น้องมาให้กำลังใจ” และ “เจ้าจุดก็เป็นห่วงทะเล” สร้างความดีใจให้เจ้าหน้าที่ทุกคน