fbpx

เหมาหมดแผง! หนุ่มหล่อขายลอตเตอรี่เลี้ยงครอบครัว

ราชบุรี 18 พ.ค.- เรื่องราวหนุ่มหล่อขายลอตเตอรี่ที่กำลังได้รับความนิยมในโลกออนไลน์ เพราะหนุ่มพ่อค้าชาวราชบุรี หน้าตาดี ทำให้บรรดาสาวๆ พากันกระหน่ำแชร์ภาพกว่า 20,000 ครั้ง 


เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Peter Atchariya ได้เผยแพร่ภาพหนุ่มหน้าตาดีกำลังถือแผงลอตเตอรี่ขายให้กับลูกค้า หลังจากมีการเผยแพร่ออกไปมีผู้กด like และ love จำนวนมาก มีการแสดงความคิดเห็นข้อความ และมียอดแชร์มากกว่า 20,000 แชร์ สร้างความฮือฮาแบบสนั่นโซเชียล ทำเอาบรรดาสาวๆ  ถึงกับต่างพากันตามหาพิกัดเพื่อไปอุดหนุนและเซลฟี่กัน แล้วยังช่วยอุดหนุนลอตเตอรี่หมดเกลี้ยงแผง 

ผู้สื่อข่าวจึงไปติดตามหาหนุ่มขายลอตเตอรี่คนดังกล่าว กำลังนั่งจำหน่ายลอตเตอรี่ที่หน้าห้างไอทีซันนี่ราชบุรี ถนนคฑาธร เขตเทศบาลเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี ทราบชื่อคือ นายณัฐธัญ พูลสวัสดิ์ หรือน้องกัน อายุ 18 ปี        เรียนจบชั้น ม.5 โรงเรียนเอกชนชื่อดังเมืองราชบุรี แต่ด้วยความที่ฐานะครอบครัวไม่ดี เพราะต้องใช้ค่าเรียนสูง จึงตัดสินใจออกจากโรงเรียนมาเพื่อประกอบอาชีพ หาเงินมาช่วยครอบครัว


น้องกันฝากขอบคุณผู้ที่ให้ความสนใจที่แชร์ภาพออกไป ไม่คาดคิดว่าจะได้รับความสนใจมากขนาดนี้ มีคนให้กำลังใจทักมาอุดหนุน ทำให้ตอนนี้ลอตเตอรี่ขายจนหมดเกลี้ยงแผง สำหรับคนที่ต้องการอุดหนุนก็สามารถอุดหนุนได้ในงวดต่อๆ ไป ตนจะมาขายที่หน้าร้านข้าวต้ม คุณเว้ง ข้าวต้มปลาซิ่งราชบุรี และเดินขายที่หน้าห้างไอทีซันนี่ราชบุรี ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ส่วนวันศุกร์–อาทิตย์ จะไปขายที่ตลาดถนนคนเดินริมแม่น้ำแม่กลองช่วงตลาดสนามหญ้าราชบุรี.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“น้องโอลีฟ” ปรับลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยขายขนม

หลังวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่และเทศบาลตำบลช้างเผือก เชิญ “น้องโอลีฟ” แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบไปตักเตือนเรื่องการแต่งกายและสุขอนามัย วันนี้เจ้าตัวปรับโฉมเปลี่ยนลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยสวยงามไม่แพ้ชุดหวาบหวิว

เร่งสางคดีฆ่าเปลือย ด.ช. 7 ขวบ หมกศพในห้องน้ำ

เร่งสางคดีฆ่าเปลือยเด็กชาย อายุ 7 ขวบ หมกศพในห้องน้ำแฟลตแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ เบื้องต้นผู้ต้องสงสัยยังให้การปฏิเสธ แต่จากพยานแวดล้อมค่อนข้างชัดเจนว่าเป็นผู้ก่อเหตุ

“ชโยดม” แกนนำชาวสวนปาล์ม ขับเก๋งเสียหลักชนเสาไฟเสียชีวิต

สุดช็อก “ชโยดม” แกนนำคนสำคัญชาวสวนปาล์มน้ำมันภาคใต้ ขับรถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนเสาไฟ หน้าร้านสะดวกซื้อ เสียชีวิต ขณะเพื่อนที่นั่งข้างบาดเจ็บสาหัส

สาวภูเก็ตวอนช่วยเหลือ ผมร่วงหลังฉีดวัคซีนบูสเตอร์เข็ม 3

พนักงานสาวร้านขายรถจักรยานยนต์ในตัวเมืองภูเก็ต ผมร่วงหนักหลังฉีดวัคซีนบูสเตอร์เข็ม 3 วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ เหตุใช้ชีวิตลำบากและต้องมีค่าใช้จ่ายในการรักษา

ข่าวแนะนำ

นำร่าง จนท.พิทักษ์ป่าเสียชีวิตออกมาได้แล้ว-เร่งสางคดี

เจ้าหน้าที่สามารถนำร่างเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่ายิงตัวเองเสียชีวิตออกจากป่าได้แล้ว เตรียมส่งชันสูตรอย่างละเอียดเพื่อสรุปคดี ครอบครัวไม่เชื่อยิงตัวเอง เพราะไม่มีเหตุผล

กพท.แจ้งสายการบินห้ามผู้โดยสาร 8 ประเทศเข้าไทยสกัด “โอไมครอน”

ด่วน! กพท.ออกประกาศนักบิน (NOTAM) แจ้งสายการบินห้ามผู้โดยสารจาก 8 ประเทศเข้าไทย สกัดโควิดสายพันธุ์ใหม่ “โอไมครอน”

“น้องโอลีฟ” ปรับลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยขายขนม

หลังวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่และเทศบาลตำบลช้างเผือก เชิญ “น้องโอลีฟ” แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบไปตักเตือนเรื่องการแต่งกายและสุขอนามัย วันนี้เจ้าตัวปรับโฉมเปลี่ยนลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยสวยงามไม่แพ้ชุดหวาบหวิว

สธ.เสนอห้าม 8 ประเทศในแอฟริกาเข้าไทย คนเดินทางเข้ามาต้องกักตัว 14 วัน

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยหลังองค์การอนามัยโลกออกมาระบุถึงการพบเชื้อโควิด-19 “โอไมครอน” ที่มีการกลายพันธุ์มากถึง 50 ตำแหน่ง ขณะนี้ สธ.เตรียมใช้มาตรการกักตัว 14 วันอีกครั้งในผู้ที่เดินทางมาจาก 8 ประเทศในแอฟริกา และอาจเสนอห้ามเดินทางเข้าไทย