ผอ.โรงเรียนเครียดชักปืนโชว์

สงขลา 4 ก.พ.- ผอ.โรงเรียน ในเขตเทศบาลตำบลเทพา อ.เทพา จ.สงขลา เครียดชักปืนหน้าเสาธงต่อหน้านักเรียนทั้งโรงเรียน จากปัญหาความสัมพันธ์กับนักเรียนหญิง หลังถูกผู้ปกครองนักเรียน ม.4 เข้าแจ้งความเมื่อวานนี้


โดยเมื่อช่วงเช้าวันนี้ ขณะที่ ผอ.โรงเรียนกำลังพูดกับนักเรียนหน้าเสาธง ทั้งเรื่องการบริหารงาน และขอโทษกับทุกคนเรื่องปัญหาส่วนตัว โดยพูดประโยคทิ้งท้ายว่า “ผอ.ได้ขอโทษเขาแล้ว และจะทำเรื่องนี้ให้ดังกว่าที่เขาทำ” ก่อนจะปลดกระดุมเสื้อสูท ชักปืนออกมา สร้างความตกใจให้กับนักเรียนและครู ก่อนที่ครูจะเข้ามาห้ามปรามเพราะกลัวว่าจะคิดสั้น หลังเกิดเหตุทางโรงเรียนต้องหยุดเรียนชั่วคราว แจ้งให้ผู้ปกครองมารับบุตรหลานกลับบ้านไป ขณะที่ ผอ.นั่งรถตู้ออกไปจากโรงเรียน ไปยัง สภ.เทพา เพื่อนำอาวุธปืนที่พกติดตัวไปมอบให้กับตำรวจ

ผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบที่ สภ.เทพา และได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.ธรรมรัตน์ เพชรหนองชุม ผู้กำกับการ สภ.เทพา เรื่องนี้มีการแจ้งความจริงโดยเมื่อวานนี้มีผู้ปกครองของนักเรียนหญิงชั้น ม.4 เข้าแจ้งความเรื่องที่ลูกสาวมีความสัมพันธ์กับ ผอ. และได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างขั้นตอนการสอบสวนข้อเท็จจริง ทั้งรอผลตรวจของเด็กจากโรงพยาบาล และสอบสวนเด็กพร้อมกับทีมสหวิชาชีพ รวมทั้งจะเรียก ผอ.มาสอบสวนตามขั้นตอน.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

ผู้เสียหาย 70 ราย ร้องสภาทนายฯ ถูกหอพักโหดเอาเปรียบ

ผู้เสียหาย 70 คน เข้าร้องสภาทนายความช่วยเหลือ หลังถูกเจ้าของหอพัก ย่านรังสิต เอาเปรียบ ข่มขู่กักขัง-ยึดทรัพย์ ด้านนายกสภาทนายความ ตั้งคณะทำงานช่วยเหลือทางคดี ทั้งแพ่ง-อาญา เชื่อมีผู้เสียหายเพิ่มอีก

คณะกรรมการแพทยสภา มีมติลงโทษ 3 แพทย์ เซ่นปม “ทักษิณ” รักษาตัวชั้น 14

คณะกรรมการแพทยสภา มีมติลงโทษแพทย์ 3 ท่าน เซ่นปม “ทักษิณ” รักษาตัวชั้น 14 รพ.ตำรวจ โดยว่ากล่าวตักเตือน 1 ท่าน พักใช้ใบประกอบวิชาชีพ 2 ท่าน เผยมติที่ประชุมมีความเห็น “เป็นเสียงส่วนใหญ่มาก มาก มาก”

นายกฯ มาเลเซีย ต่อสายคุย “แพทองธาร” ติดตามสถานการณ์ใต้

นายกฯ มาเลเซีย ต่อสายคุย “แพทองธาร” ติดตามสถานการณ์ในจังหวัดชายแดนใต้ แสดงความพร้อมร่วมมือกับไทยเพื่อยุติความรุนแรง พร้อมใช้เวทีอาเซียนสนับสนุนความร่วมมือทางเศรษฐกิจระหว่างสมาชิกมากขึ้น