fbpx

ตำรวจค้านประกัน 4 โจ๋รุมทำร้ายรองแชมป์เต้น

บุรีรัมย์ 30 ธ.ค.-ตำรวจค้านประกันตัว 4 โจ๋รุมทำร้ายรองแชมป์นักเต้นฮิปฮอประดับโลกปางตายคาร้านอาหาร พร้อมประสาน รพ.ตรวจเชื้อโควิดก่อนส่งฝากขัง

ความคืบหน้ากรณีที่มีกลุ่มวัยรุ่นชายร่วมกันรุมทำร้ายร่างกาย นายนพรัตน์ บุญรัตน์ หรือแบงค์ อายุ 23 ปี ชาว อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ ซึ่งปัจจุบันเรียนอยู่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยและเคยเป็นตัวแทนนักกีฬาของประเทศไทย ไปแข่งเต้นในหลายประเทศ ล่าสุดคว้าเหรียญเงิน รองแชมป์โลกประเภทนักเต้น Hip Hop Doubles ที่ประเทศโปแลนด์เมื่อปี 2561 บาดเจ็บสาหัสกะโหลกศรีษะร้าว ขณะไปนั่งรับประทานอาหารกับพี่ชายที่ร้านแห่งหนึ่งใน อ.ละหานทราย เมื่อคืนวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา ก่อนที่เมื่อคืนที่ผ่านมา (29 ธ.ค.) ญาติพาวัยรุ่นทั้ง 4 คน ที่ร่วมกันก่อเหตุทำร้ายร่างกายนายนพรัตน์ เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ละหานทราย หลังถูกออกหมายจับและถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจไล่ล่าติดตามกดดันอย่างหนัก


ความคืบหน้าของคดีวันนี้ (30 ธ.ค.63) ร.ต.อ.อนุสรณ์ ศรีพรหม รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ละหานทราย ได้สอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ประกอบไปด้วย นายวรพล กงค์ประโคน หรือมอส อายุ 23 ปี, นายวิกรม กงค์ประโคน หรือกล้า อายุ 22 ปี สองพี่น้อง, นายอนุชา ทองโปรด หรือตาล อายุ 20 ปี และสนธยา กงทอง หรือโจ อายุ 22 ปี เพื่อประกอบสำนวนคดี โดยแยกสอบสวนทีละคน ซึ่งหลังจากสอบปากคำเสร็จก็จะประสานทางโรงพยาบาลมาทำการตรวจหาเชื้อโควิดผู้ต้องหา เนื่องจากมีผู้ต้องหา 3 คน เดินทางมาจากพื้นที่เสี่ยง พร้อมกันนี้ก็ได้ประสานเจ้าหน้าที่จากเทศบาลตำบลละหานทราย มาทำการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อตามจุดต่างๆ ภายในโรงพักด้วย เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโควิดด้วย

ขณะที่ญาติของผู้ต้องหาก็ได้เดินทางมาเยี่ยมที่โรงพัก โดยนางนิตยา แม่ของนายอนุชา หรือตาล หนึ่งในผู้ต้องหา บอกว่าที่พาลูกชายมามอบตัวเพราะไม่อยากให้ลูกหลบหนีอยากให้ยอมรับในสิ่งที่ทำ แต่ลูกชายก็ยืนยันกับตำรวจและบอกกับตนเองว่าวันเกิดเหตุได้ไปเที่ยวและอยู่ในเหตุการณ์จริง แต่ไม่ได้ร่วมลงมือทำร้ายด้วย ช่วงที่ชุลมุนลูกชายกำลังจีบสาวอยู่ที่โต๊ะ แต่ก็ต้องยอมรับเพราะอยู่ในเหตุการณ์ด้วย ซึ่งตนเองก็ไม่ได้เข้าข้างลูกผิดก็ว่ากันไปตามผิด ก็รู้สึกเสียใจและตั้งใจจะไปเยี่ยมคนเจ็บและขอโทษครอบครัวผู้บาดเจ็บด้วย ก็เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ถ้าลูกของตัวเองถูกทำร้ายก็ต้องรู้สึกเหมือนกัน


เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้ง 4 คนถูกแจ้งข้อหา “ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นนั้นได้รับอันตรายสาหัส” โดยเบื้องต้นได้คัดค้านการประกันตัวในชั้นสอบสวน เพราะเกรงผู้ต้องหาจะหลบหนีและไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน และจะทำเรื่องส่งฝากขังศาลจังหวัดนางรองช่วงบ่ายวันนี้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นพ.ยง ตอบ5คำถามพบบ่อย การฉีดวัคซีนโควิดกับผู้หญิง

“นพ.ยง” ตอบคำถามสุภาพสตรีมีประจำเดือนหรือกำลังจะมี สามารถฉีดวัคซีนโควิดได้, เตรียมตัวมีบุตร หรือแม่ให้นมบุตร ฉีดวัคซีนได้, และยังไม่มีหลักฐานใดบ่งบอกว่าวัคซีนจะมีผลทำให้มีบุตรยาก

ทุเรียนต้นใหญ่เติบโตจากน้ำปลาร้า

พาไปดูทุเรียนโบราณ ซึ่งเป็นต้นแรกของ จ.ปราจีนบุรี ที่มีอายุเกิน 100 ปีแล้ว ลำต้นสูงใหญ่ขนาด 2 คนโอบ ออกลูกดกปีละไม่น้อยกว่า 300 ลูก เจ้าของบอกมีเคล็ดลับดีจากน้ำปลาร้า

ด่วน! นนทบุรีสั่งปิดอพาร์ตเมนต์ย่านพิบูลสงครามหลังพบติดโควิดอื้อ

ผู้ว่าฯ นนทบุรี สั่งปิดสถานที่เสี่ยงโควิดเพิ่มเติม เป็นอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในซอยพิบูลสงคราม 21 ห้ามเข้า-ออกอาคารมีผลตั้งแต่วันนี้ หลังพบผู้พักอาศัยในอาคารติดเชื้อโควิดหลายคน

โควิดวันนี้ ติดเชื้อรวม 2,256 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 30 ราย

โควิด-19 รายใหม่ วันนี้ ยอดผู้ติดเชื้อรวม 2,256 ราย จำแนกเป็น ติดเชื้อใหม่ 2,073 ราย ติดเชื้อในเรือนจำ/ที่ต้องขัง 183 ราย ยืนยันสะสม 67,187 ราย หายป่วยกลับบ้าน 1,701 ราย มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 30 ราย

ข่าวแนะนำ

ทอร์นาโดถล่ม 2 มณฑลของจีน เสียชีวิต 12 ราย

พายุทอร์นาโด 2 ลูก พัดถล่มจีน ลูกหนึ่งเกิดขึ้นที่เมืองอูฮั่น ในภาคกลางของจีนและอีกลูกหนึ่งเมืองแห่งหนึ่งในมณฑลเจียงซู ทำให้มีผู้เสียชีวิต 12 รายและบาดเจ็บอีกหลายร้อยคน ในขณะเดียวกันก็สร้างความเสียให้กับบ้านเรือนและทรัพย์สินของประชาชน

ศบค.ปรับพื้นที่สีแดงเข้มเหลือ 4 จังหวัด

ศปก.ศบค.ปรับพื้นที่สีแดงเข้มเหลือ 4 จังหวัด กทม.-นนทบุรี-ปทุมธานี-สมุทรปราการ ผ่อนคลายนั่งกินอาหารในร้านได้ 25% ถึง 3 ทุ่ม รอเสนอนายกฯ ลงนาม ก่อนกำหนดวันชัดเจน

ดึง 5 เซียนลูกยางสาวไทย นำทัพลุยเนชันส์ลีก

สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลฯ แถลงดึง 5 เซียนนักตบลูกยางสาวไทย นำทัพลุยเนชันส์ลีก แทนผู้เล่นติดโควิด นำทีมโดย “นุศรา ต้อมคํา-ปลื้มจิตร ถินขาว”