fbpx

หนุ่มแท็กซี่โด๊ปเหล้า-ไวอากร้า ช็อกดับคาโรงแรม

สมุทรปราการ 8 พ.ย. – หนุ่มแท็กซี่วัย 44 ปี พาสาวๆ พร้อมก๊วนเพื่อนเปิดห้องวีไอพีโรงแรม กินเหล้าและยาไวอากร้า ก่อนร่วมหลับนอนกับหญิงสาว สุดท้ายหัวใจวายเสียชีวิตคาโซฟาต่อหน้าเพื่อน


ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีชายเสียชีวิตภายในโรงแรมแห่งหนึ่งย่านถนนศรีนครินทร์ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เดินทางเข้าตรวจสอบ ภายในห้องหมายเลข 999 ซึ่งเป็นห้องพิเศษ แบ่งออกเป็นห้องนอน 3 ห้อง และตรงกลางเป็นห้องสำหรับสังสรรค์ บนโต๊ะกลางห้องสังสรรค์พบว่ามีการตั้งวงกินเหล้า มีน้ำดื่ม เหล้า และอาหารว่างอยู่เต็มโต๊ะ ที่โซฟายาวที่ใช้สำหรับนั่ง พบศพนายเทพ (นามสมมติ) อายุ 44 ปี อาชีพขับแท็กซี่ และเป็นอาสากู้ภัยมูลนิธิแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร นอนหงายท่อนล่างเปลือย สภาพสวมเสื้อแขนยาวลายตัดดำเทาเพียงตัวเดียว น้ำลายฟูมปาก ตามร่างกายไม่พบร่องรอยหรือบาดแผลถูกทำร้าย จึงมอบศพให้มูลนิธิส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช

นอกจากนี้ตรวจสอบภายในห้องดังกล่าวพบยาไม่ทราบชนิดสีเหลืองวางอยู่หน้าชั้นทีวี 2 เม็ด และยาชนิดน้ำขวดขนาดเล็ก จากการตรวจค้นในรถแท็กซี่ของผู้ตายที่จอดอยู่ข้างห้อง พบยาไวอากร้าอยู่ในซองสีฟ้า 1 แผง และยามาราธอนใช้สำหรับทาอีก 1 ขวดเล็ก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


สอบสวนพนักงานโรงแรม กล่าวว่า ผู้ตายและพวกหลายคน ซึ่งมีทั้งชายและหญิง เข้ามาเปิดห้องแบบเดียวกัน 2 ห้อง แต่ละห้องจะมีห้องนอนแยกอยู่ภายในอีก 3 ห้อง โดยเปิดตั้งแต่ช่วงบ่าย หลังจากนั้นก็เห็นพรรคพวกที่มากับผู้ตายออกไปซื้ออาหารและเหล้ามานั่งดื่มกันในห้อง กระทั่งกลางดึกมีรถของโรงพยาบาลและรถมูลนิธิวิ่งเข้ามา จึงทราบว่ามีผู้เสียชีวิต

จากการสอบถามเพื่อนของผู้ตายที่มานั่งดื่มกันในห้อง เล่าว่า ปกติแล้วพวกตนและผู้ตายจะมาเปิดห้องของโรงแรมดังกล่าวเพื่อสังสรรค์และหาความสุขกันอยู่เป็นประจำทุกเดือน เมื่อช่วงหัวค่ำก่อนที่ผู้ตายจะเข้าไปหาความสุขกับหญิงสาว ได้หยิบเอายาไวอากร้าออกมากิน เวลาผ่านไปประมาณเกือบชั่วโมง ผู้ตายออกมาจากห้องก่อนจะมาล้มตัวนอนอยู่บนโซฟาในสภาพท่อนล่างเปลือยเปล่า ใส่เพียงเสื้อแขนยาวตัวเดียว พร้อมทั้งบอกว่าเพลียมาก ขอนอนพัก ตนและเพื่อนๆ ก็ยังนั่งดื่มกันอยู่ เพราะคิดว่าผู้ตายคงจะเพลียและนอนหลับ จึงไม่มีใครสนใจกระทั่งสังเกตเห็นว่ามีน้ำลายฟูมปาก จึงเขย่าตัวเรียกแต่ไม่สนองตอบ ด้วยความตกใจจึงโทรศัพท์แจ้งข้อความช่วยเหลือจากสายด่วน 1669 พักใหญ่รถและทีมพยาบาลของโรงพยาบาลก็มาถึง แต่ตรวจเช็กพบว่าเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะมาจากอาการหัวใจวายเฉียบพลัน เนื่องจากผู้ตายดื่มทั้งเหล้า กินยาไวอากร้า และร่วมหลับนอนกับหญิงสาว จนร่างกายอ่อนเพลียและหัวใจวายดังกล่าว อย่างไรก็ตาม จะได้สอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 ก.ค.64

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2564 ซึ่งนับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้แก่ผู้ต้องราชทัณฑ์ทั่วประเทศ

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้งโยกย้ายข้ามห้วย

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้ง “จตุพร บุรุษพัฒน์” ข้ามห้วย จากปลัดกระทรวงทรัพยฯ มามหาดไทย โยก “อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา” เป็นปลัดกระทรวงทรัพยฯ โยก “สุทธิพงษ์” ข้ามห้วยปลัดกระทรวงแรงงาน

นายกฯ สวมนาฬิกา 2 เรือน ร่วมประชุม ครม.

นายกฯ สวมนาฬิกาข้อมือ 2 เรือน ร่วมประชุม ครม. พบเป็นนาฬิกาใส่ประจำ และ Smart Watch วัดชีพจร อัตราการเต้นหัวใจ และวัดค่าออกซิเจนในเลือด

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยเหลือนักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้ปกครอง ลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 ตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานและอุดมศึกษา ทั้งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในภาครัฐและเอกชน

ข่าวแนะนำ

เลื่อนประชุมสภาอีก 1 สัปดาห์ โควิดระบาดหนัก

“ชวน” เลื่อนประชุมสภาไปอีก 1 สัปดาห์ หลังโควิดระบาดหนัก แต่จำเป็นต้องพิจารณางบ65 วันที่ 18-20 ส.ค.นี้ ยันหากฝ่ายค้านยื่นญัตติซักฟอกสมัยประชุมนี้ ก็ต้องบรรจุและอภิปรายสมัยนี้ เผยสายตรงหา “ดอน” วอนคุยวัคซีนสหรัฐพร้อมขอประชาชนร่วมมือลดจำนวนผู้ติดเชื้อในต่างจังหวัด

นิวไฮ! ติดเชื้อพุ่ง 16,533 ราย เสียชีวิต 133 ราย

โควิดวันนี้ นิวไฮ ยอดติดเชื้อพุ่ง 16,533 ราย ยืนยันสะสม 514,498 ราย (ตั้งแต่ 1 เมษายน) หายป่วยกลับบ้าน 10,051 ราย เสียชีวิตอีก 133 ราย

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ. ยังมีฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยยังคงมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้ ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่

งวด 1 และ 16 ส.ค.64 ออกรางวัลตามปกติ

สำนักงานสลากฯ เผยงวด 1 และ 16 ส.ค.64 ออกรางวัลตามปกติ ส่วนงวด 1 ก.ย.64 ตัวแทนจำหน่ายต้องลงทะเบียนออนไลน์แจ้งความประสงค์รับสลากไปจำหน่าย