หนุ่มแท็กซี่โด๊ปเหล้า-ไวอากร้า ช็อกดับคาโรงแรม

สมุทรปราการ 8 พ.ย. – หนุ่มแท็กซี่วัย 44 ปี พาสาวๆ พร้อมก๊วนเพื่อนเปิดห้องวีไอพีโรงแรม กินเหล้าและยาไวอากร้า ก่อนร่วมหลับนอนกับหญิงสาว สุดท้ายหัวใจวายเสียชีวิตคาโซฟาต่อหน้าเพื่อน


ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีชายเสียชีวิตภายในโรงแรมแห่งหนึ่งย่านถนนศรีนครินทร์ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เดินทางเข้าตรวจสอบ ภายในห้องหมายเลข 999 ซึ่งเป็นห้องพิเศษ แบ่งออกเป็นห้องนอน 3 ห้อง และตรงกลางเป็นห้องสำหรับสังสรรค์ บนโต๊ะกลางห้องสังสรรค์พบว่ามีการตั้งวงกินเหล้า มีน้ำดื่ม เหล้า และอาหารว่างอยู่เต็มโต๊ะ ที่โซฟายาวที่ใช้สำหรับนั่ง พบศพนายเทพ (นามสมมติ) อายุ 44 ปี อาชีพขับแท็กซี่ และเป็นอาสากู้ภัยมูลนิธิแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร นอนหงายท่อนล่างเปลือย สภาพสวมเสื้อแขนยาวลายตัดดำเทาเพียงตัวเดียว น้ำลายฟูมปาก ตามร่างกายไม่พบร่องรอยหรือบาดแผลถูกทำร้าย จึงมอบศพให้มูลนิธิส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช

นอกจากนี้ตรวจสอบภายในห้องดังกล่าวพบยาไม่ทราบชนิดสีเหลืองวางอยู่หน้าชั้นทีวี 2 เม็ด และยาชนิดน้ำขวดขนาดเล็ก จากการตรวจค้นในรถแท็กซี่ของผู้ตายที่จอดอยู่ข้างห้อง พบยาไวอากร้าอยู่ในซองสีฟ้า 1 แผง และยามาราธอนใช้สำหรับทาอีก 1 ขวดเล็ก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


สอบสวนพนักงานโรงแรม กล่าวว่า ผู้ตายและพวกหลายคน ซึ่งมีทั้งชายและหญิง เข้ามาเปิดห้องแบบเดียวกัน 2 ห้อง แต่ละห้องจะมีห้องนอนแยกอยู่ภายในอีก 3 ห้อง โดยเปิดตั้งแต่ช่วงบ่าย หลังจากนั้นก็เห็นพรรคพวกที่มากับผู้ตายออกไปซื้ออาหารและเหล้ามานั่งดื่มกันในห้อง กระทั่งกลางดึกมีรถของโรงพยาบาลและรถมูลนิธิวิ่งเข้ามา จึงทราบว่ามีผู้เสียชีวิต

จากการสอบถามเพื่อนของผู้ตายที่มานั่งดื่มกันในห้อง เล่าว่า ปกติแล้วพวกตนและผู้ตายจะมาเปิดห้องของโรงแรมดังกล่าวเพื่อสังสรรค์และหาความสุขกันอยู่เป็นประจำทุกเดือน เมื่อช่วงหัวค่ำก่อนที่ผู้ตายจะเข้าไปหาความสุขกับหญิงสาว ได้หยิบเอายาไวอากร้าออกมากิน เวลาผ่านไปประมาณเกือบชั่วโมง ผู้ตายออกมาจากห้องก่อนจะมาล้มตัวนอนอยู่บนโซฟาในสภาพท่อนล่างเปลือยเปล่า ใส่เพียงเสื้อแขนยาวตัวเดียว พร้อมทั้งบอกว่าเพลียมาก ขอนอนพัก ตนและเพื่อนๆ ก็ยังนั่งดื่มกันอยู่ เพราะคิดว่าผู้ตายคงจะเพลียและนอนหลับ จึงไม่มีใครสนใจกระทั่งสังเกตเห็นว่ามีน้ำลายฟูมปาก จึงเขย่าตัวเรียกแต่ไม่สนองตอบ ด้วยความตกใจจึงโทรศัพท์แจ้งข้อความช่วยเหลือจากสายด่วน 1669 พักใหญ่รถและทีมพยาบาลของโรงพยาบาลก็มาถึง แต่ตรวจเช็กพบว่าเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะมาจากอาการหัวใจวายเฉียบพลัน เนื่องจากผู้ตายดื่มทั้งเหล้า กินยาไวอากร้า และร่วมหลับนอนกับหญิงสาว จนร่างกายอ่อนเพลียและหัวใจวายดังกล่าว อย่างไรก็ตาม จะได้สอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน

บึ้มรถกระบะ สนามบินนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่

บึ้มรถกระบะจอดใกล้กับหอบังคับการบิน ท่าอากาศยานนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่สนามบินบ้านทอน ในอีก 50 นาที ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ

น้ำป่าหลากท่วม อ.ไทรโยค กลางดึก

ระทึกกลางดึก น้ำป่าหลากท่วมบ้านเรือนประชาชน อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ถนนหลายเส้นถูกน้ำป่าพัดขาด จนท.เร่งอพยพประชาชนด้วยความยากลำบาก