หนุ่มสตูลคลั่งยา ยิงปืนขึ้นฟ้า-จนท.เกลี้ยกล่อม 3 ชม. ยอมมอบตัว

สตูล 19 ก.พ. – ชาวสตูลแตกตื่น หนุ่มวัย 34 ปี คลั่ง คาดเมายา เดินถือปืนไปมา ยิงขึ้นฟ้าเป็นระยะ เจ้าหน้าที่ใช้เวลาเกลี้ยกล่อมกว่า 3 ชั่วโมง จึงยอมมอบตัว


ตำรวจภูธร จ.สตูล พร้อมฝ่ายปกครอง เร่งระงับเหตุคนคลั่งเดินถือปืนพกสั้น 2 กระบอก ในตลาดเทศบาล ต.ทุ่งหว้า อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล พบนายสุรศักดิ์ อายุ 34 ปี เดินถือปืนไป-มา และยิงปืนขึ้นฟ้าเป็นระยะๆ ประมาณ 3-4 นัด สร้างความแตกตื่นแก่คนในพื้นที่ เกรงจะไม่ได้รับความปลอดภัย เจ้าหน้าที่ใช้เวลาเกลี้ยกล่อมราว 3 ชั่วโมง นายสุรศักดิ์จึงยอมมอบตัวและส่งปืนให้เจ้าหน้าที่ โดยไม่มีใครได้รับอันตราย เจ้าหน้าที่ตรวจยืดปืนพกสั้น 9 มม. 1 กระบอก และปืนขนาด .357 อีก 1 กระบอก

นายณรงค์ หนูเนียม นายอำเภอทุ่งหว้า บอกว่า หลังจากนายสุรศักดิ์ ยอมมอบตัว เจ้าหน้าที่ได้นำไปตรวจค้นบ้านพักที่เปิดเป็นร้านขายของชำในตลาดเทศบาล ต.ทุ่งหว้า แต่ไม่พบสิ่งของผิดกฎหมาย


นายสุรศักดิ์ เป็นคน จ.นครศรีธรรมราช และไปเปิดร้านขายของชำราว 1 ปีกว่า ส่วนปมการก่อเหตุเบื้องต้นคาดเป็นเพราะเมายา ซึ่งนำตัวไปตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติดแล้ว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว