fbpx

เปิดทรัพย์สินเลขาฯ วุฒิสภารวย 10 ล้าน ไม่มีหนี้

สำนักงาน ป.ป.ช. 12 ม.ค.-ป.ป.ช.เปิดบัญชีทรัพย์สิน “นภาภรณ์ ใจสัจจะ” เลขาฯ วุฒิสภาป้ายแดง รวย 10 ล้าน พร้อมสะสมเครื่องประดับงาช้าง ไม่มีหนี้สิน


สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) เปิดเผยบัญชีทรัพย์สินและหนี้สินผู้ดำรงตำแหน่งระดับสูงของ น.ส.นภาภรณ์ ใจสัจจะ กรณีเข้ารับตำแหน่งเลขาธิการวุฒิสภา ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 โดย น.ส.นภาภรณ์ แจ้งสถานะโสด มีทรัพย์สินทั้งหมด 10,339,640 บาท ไม่มีหนี้สิน

ในส่วนของทรัพย์สิน แบ่งเป็น เงินฝาก 153,408 บาท เงินลงทุน 834,827 บาท ที่ดินรวม 5 โฉนด ในพื้นที่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ และ อ.ตากฟ้า จ.นครสวรรค์ มูลค่ารวม 2,690,000 บาท โรงเรือนและสิ่งปลูกสร้าง เป็นอาคารชุดในเขตดอนเมือง กทม. มูลค่า 1,250,000 บาท ยานพาหนะ รถยนต์ 4 คัน มูลค่ารวม 1,500,000 บาท สิทธิและสัมปทาน 1,653,904 บาท และทรัพย์สินอื่น (มูลค่าตั้งแต่สองแสนบาทขึ้นไป) 2,257,500 บาท 


ส่วนรายได้ต่อปี น.ส.นภาภรณ์ แจ้งว่า มีรายได้จากเงินเดือนเพียงอย่างเดียว ปีละ 1,836,360 บาท โดยมีรายจ่ายเป็นค่าใช้จ่ายส่วนตัว 1,600,000 บาท และค่าอุปการะบิดา 120,000 บาท สำหรับทรัพย์สินอื่นที่น่าสนใจ เช่น เครื่องประดับงาช้าง 20 รายการ เครื่องประดับทองคำประดับเพชรพลอยและลูกปัด 43 รายการ เครื่องประดับเพชร 15 รายการ อัญมณีเครื่องประดับมุก 7 รายการ.-สำนักข่าวไทย  

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน

ทนายเดชา ห่วงแม่แตงโม ถูกฟ้องกลับ

ทนายเดชา เป็นห่วงแม่แตงโม จะถูกฟ้องกลับ หากมีการฟ้องคดีฆาตกรรมกับเพื่อนแตงโม 5 คนบนเรือ ทั้งนี้ยอมรับว่าการที่แม่อ้างโทรศัพท์อยู่กับตนเอง ทำให้ได้รับความเสียหาย