fbpx

กล้าเปิดตัว“อรรถวิชช์” ซ่อมหลักสี่

พรรคกล้า 28 ธ.ค.-พรรคกล้าเปิดตัว “อรรถวิชช์” เลือกตั้งซ่อมส.ส.หลักสี่ ขอเป็นทางเลือกใหม่ อยากเห็นการเมือง สร้างสรรค์ บนแนวคิด “ปฏิบัตินิยม ลงมือทำ”


นายกรณ์  จากติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า แถลงเปิดตัวนายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี เลขาธิการพรรคกล้าลงชิงเลือกตั้งซ่อมเขต 9 หลักสี่ – จตุจักร กรุงเทพมหานคร โดยมีคณะผู้บริหารและทีมงานพรรค กทม.ร่วมให้กาลังใจ โดยนายอรรถวิชช์ กล่าวว่า พรรคกล้าขอเป็นทางเลือกใหม่ให้ประชาชน อยากเห็นการเมือง สร้างสรรค์ บนแนวคิด “ปฏิบัตินิยม ลงมือทำ” และเมื่อมองย้อนไปในพื้นที่หลัก4 – จตุจักร ในช่วง 7 ปีเศษที่ผ่านมามีงานสาธารณูปโภค ถนนย่อย ระบบระบายน้ำ หลายอย่างที่ยังค้างคา

“ถ้าเป็นเมื่อก่อนที่เคยเป็นส.ส.เขตจตุจักร คงได้ลงไปช่วยกันสะสางกันจนเสร็จสิ้น เพราะบทบาทส.ส.ในพื้นที่สามารถทำได้ ในฐานะตัวเชื่อมหน่วยราชการกับประชาชน งานส.ส.ไม่ใช่แค่เข้าประชุมสภาฯ หรือต่อสู้ฟาดฟันกับฝ่ายที่เห็นต่างเท่านั้น “คุณภาพ ส.ส.” เป็นเรื่องสำคัญ การทำการเมืองสร้างสรรค์ เป็นปฏิบัตินิยม ไม่มีอะไรดีกว่า “ทำให้ดู” ผมจะถือโอกาสเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ พาทีมงานว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.หน้าใหม่ไฟแรงของพรรคกล้าเรียนรู้ขั้นตอนต่าง ๆ ทางการเมืองด้วย เขาอาจเป็นตัวจริงในแต่ละอาชีพ แต่ทางานการเมืองนั้นไม่ง่าย เป็นงานที่ต้องเข้าใจคนอย่างแท้จริง” นายอรรถวิชช์ กล่าว


นายอรรถวิชช์ กล่าวว่า เคยเป็นผู้แทนทั้งหลักสี่และจตุจักร มั่นใจว่าช่วงเวลาที่เป็นผู้แทนได้ทำหน้าที่อย่างเต็มที่ และจะขอกลับมาทำหน้าที่อีกครั้ง ขอประชาชนให้โอกาส “สร้างสรรค์การเมืองคุณภาพ” ให้เกิดขึ้น

นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรค กล่าวว่า มีคนถามมาตลอดว่าจะสู้จริงไหม ซึ่งยืนยันมาตลอดว่าเราสู้จริง สำหรับกรุงเทพมหานครซึ่งเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์สำคัญ  วันนี้เป็นการประกาศความตั้งใจอีกครั้ง ด้วยการที่เลขาธิการพรรคอาสาลงสมัครด้วยตนเอง ซึ่งสอดคล้องกับเจตนารมณ์ของพรรค ที่เน้นการลงมือปฏิบัติและทำจริงหรือความกล้า

“เป็นธรรมดาของการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตามรวมถึงการเมือง ที่ต้องมีทั้งผู้แพ้และผู้ชนะ แต่วันนี้มั่นใจว่าพรรค ได้เลือกผู้สมัครที่ดีและเหมาะสมที่สุดให้กับประชาชนในพื้นที่หลักสี่และจตุจักรพิจารณา” หัวหน้าพรรคกล้า กล่าว.-สำนักข่าวไทย   


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง

น้ำท่วม อ.แม่สาย กลับสู่ภาวะปกติแล้ว

อธิบดีกรมชลประทานเผย ระดับน้ำแม่น้ำสายที่ล้นตลิ่งเข้าท่วม อ.แม่สาย จ.เชียงราย สั่งเร่งระบายน้ำ จนเช้านี้น้ำต่ำกว่าตลิ่งแล้ว ทำให้สถานการณ์น้ำที่หลากท่วมคลี่คลายลง เหลือเฉพาะน้ำที่ท่วมขังพื้นที่ลุ่มต่ำ คาดจะระบายได้หมดใน 1-2 วันนี้

แม่สายท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี เร่งอพยพออกจากพื้นที่ท่วมสูง บางจุดเกิน 2 เมตร

ผ่านมาเกือบ 20 ชั่วโมงแล้ว ที่น้ำทะลักท่วมย่านการค้าและชุมชนบริเวณชายแดน อ.แม่สาย จ.เชียงราย บางจุดน้ำสูงกว่า 2 เมตร ชาวบ้านบอกว่าท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี