“ปารีณา” น้อมรับคำสั่งศาล เชื่อมั่นกระบวนการยุติธรรม

กรุงเทพฯ 25 มี.ค. –“ปารีณา” น้อมรับทุกคำสั่งศาล และเชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรม เตรียมเอกสารหลักฐานเข้าสู่กระบวนการ 30 เม.ย.


น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ “สำนักข่าวไทย” ถึงกรณีที่ศาลฎีกาสั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่ทันที หลังรับคำร้องคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) คดีขัดจริยธรรมร้ายแรงไว้พิจารณาว่า พร้อมน้อมรับทุกคำสั่งศาล เมื่อศาลฎีการับเรื่อง และให้หยุดปฏิบัติหน้าที่ ก็ต้องหยุด และก็พร้อมเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ซึ่งตนเชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรมว่าจะให้ความเป็นธรรม โดยหลังจากนี้จะให้ทนายดำเนินการเตรียมเอกสาร พยานหลักฐานต่างๆ เพื่อเข้าสู่กระบวนการไต่สวนในวันที่ 30 เมษายนนี้ 

“เอ๋น้อมรับ และไปพิสูจน์ตัวเองในชั้นกระบวนการยุติธรรม เมื่อศาลมีคำสั่ง ก็ต้องปฏิบัติตาม” น.ส.ปารีณา กล่าว ส่วนรายละเอียดในการสู้คดี น.ส.ปารีณา ปฏิเสธที่จะแสดงความเห็น กล่าวเพียงว่าขอให้เป็นเรื่องของทนายความ และไม่ขอแสดงความเห็นใด ๆ ถึงการเข้าไปทำการเกษตรในพื้นที่ที่มีการกล่าวหา เพราะเกรงว่าจะละเมิดอำนาจศาล. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

ราคาไข่ไก่พุ่งไม่หยุด เจ้าของร้านขนมไทยโอด ต้นทุนสูง กำไรลด

พุ่งไม่หยุด! ไข่ไก่ปรับขึ้นอีก ถือเป็นการปรับราคาครั้งที่ 2 ในรอบ 1 เดือน กระทบการค้าที่ใช้ไข่ไก่เป็นวัตถุดิบ เจ้าของร้านขายขนมไทย โอดต้นทุนสูง กำไรลด กำลังซื้อหดหาย แทบอยู่ไม่ได้

นายกฯ สวมเสื้อศรีโคตรบูร สักการะพญาศรีสัตตนาคราช

นายกฯ สวมเสื้อศรีโคตรบูร เผยอาการป่วยดีขึ้นแล้ว ก่อนสักการะพญาศรีสัตตนาคราช พร้อมจุดเรือไฟบก ผลักดันสู่ประเพณีไหลเรือไฟโลก ด้านประชาชนตะโกน ขอบคุณที่มานครพนม

ครบ 1 เดือน ตึก สตง.ถล่ม ทุกร่างต้องได้กลับบ้าน

บรรดาญาติๆ ของแรงงานอาคาร สตง.พังถล่มขณะก่อสร้าง ยังคงเฝ้ารอร่างลูกหลานกลับบ้าน แม้วันนี้คงไม่มีปาฏิหาริย์แล้ว ตลอด 30 วันที่ผ่านมา ทุกภาคส่วนพยายามทุ่มเท หวังลบเลือนฝันร้ายที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์

นายกฯ ไข้กลับอ่อนเพลีย หลังลงพื้นที่ท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าว

นายกฯ ไข้กลับ มีอาการอ่อนเพลีย หลังลงพื้นที่ท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าวทั้งวัน ก่อนนั่งหัวโต๊ะประชุมแก้ปัญหายาเสพติดข้ามแดน บอก ราคายาเสพติดแพงขึ้น สะท้อนผลการปราบปราม เน้นย้ำ ให้ความรู้ – โทษ แก่เด็ก และเยาวชน พร้อมให้โอกาสผู้เสพกลับคืนสังคม