นายกฯ บอกฝ่ายค้าน​ชมกันบ้างก็ได้​ จะได้เกิด Vibe ดีๆ

ดอนเมือง 15 ธ.ค.-นายกฯ แจงแทน​ “ทักษิณ” หลังฟาดอีแอบกระทบพรรคร่วม​ บอกน่าจะพูดจากประสบการณ์​ ยืนยัน​ไร้ปัญหา​ ทุกคนร่วมมือกันดี​ ตอกกลับฝ่ายค้าน​ชมกันบ้างก็ได้​ จะได้เกิด Vibe ดีๆ ขึ้นในประเทศ

นางสาวแพรทองธาร​ ชินวัตร​ นายก​รัฐมนตรี​ กล่าวถึงกรณีที่นายทักษิณ​ ชิน​วัตร​ อดีตนายกรัฐมนตรี พูดถึงพรรคร่วมรัฐบาล​ บางคนทำตัวเป็นอีแอบไม่ร่วมพิจารณากฎหมายภาษี​ ว่า​ ตนคิดว่าท่านน่าจะพูดจากประสบการณ์ต่างๆที่ทำงาน ที่มีพรรคร่วมอยู่ด้วยกัน​ ร่วมมือซึ่งกันและกัน ซึ่งรัฐบาลนี้ก็เป็นอย่างนั้นอยู่


“พรรคร่วมทุกท่านตัวดิฉันเองสามารถรบกวนได้ สามารถยกหูหา ขอความช่วยเหลือได้ทุกเมื่อ กับหัวหน้าพรรคร่วมทุกพรรค และตนคิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร วันนั้นมีหลายท่านติดภารกิจ ตนจึงคิดว่าท่านทักษิณ พูด ในทำนองที่ว่าถ้ามีเรื่องอะไร​ ร่วมก็ต้องช่วยกัน support ซึ่งกันและกัน​ แนวคิดในวงกว้างแบบนั้นมากกว่า

เมื่อถามว่าไม่ได้ส่งสัญญาณอะไรถึงใครเป็นพิเศษใช่หรือไม่​ นางสาวแพทองธาร​ กล่าวว่า​ ไม่นะคะ​ ไม่รู้สึกว่าส่งถึงใคร เพราะหลายๆท่านก็ทราบว่า​ ลา​


เมื่อถามว่าหรือคุณทักษิณได้ยินอะไรมา​ แล้วเป็นห่วงหรือเปล่า​ นางสาวแพรทองธาร​ กล่าวว่าไม่ทราบเหมือนกัน​ จริงๆคิดว่าไม่น่าจะมีอะไร ท่านน่าจะพูดจากประสบการณ์ของท่านนั่นแหละ​ ว่าพรรคร่วมต้องเหนียวแน่น แบบนั้นมากกว่า

เมื่อถามว่าฝ่ายค้านก็ออกมาพูดว่า รัฐบาลไม่มีเสถียรภาพแล้ว สั่นคลอน​ นายกรัฐมนตรี หัวเราะ พร้อมกล่าวว่า “ฝ่ายค้านชมกันบ้างก็ได้ จะได้เกิด Vibe ดีๆ ขึ้นในประเทศค่ะ”.-312.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

สว.ยื่นถอดถอนรัฐมนตรี

สว. จ่อยื่นถอดถอน​ “รมต.” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร

สว. ประกาศสงคราม​ เตรียมยื่นถอดถอน​ “รัฐมนตรี” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร พ่วง​ยื่นอภิปราย-แจ้งความ​-เชิญสอบใน​กมธ.​

ส่งกลับเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนอีก 300 คน

วันที่สองของปฏิบัติการขนเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนจากเมียวดี ข้ามชายแดนไทย ส่งกลับประเทศอีก 300 คน รวม 2 วัน ส่งกลับแล้ว 500 คน เหลือพรุ่งนี้อีก 1 วัน

บุกทลายบ่อนทุนจีนเทากลางเมืองภูเก็ต

ตำรวจภูเก็ตบุกทลายบ่อน ‘กลุ่มจีนเทา’ กลางเมืองภูเก็ต รวบนักพนันชาวจีน 13 ราย พร้อมของกลางกว่า 30 รายการ พบเงินหมุนสัปดาห์เดียวกว่า 5 ล้านบาท