ทดสอบระบบถ่ายทอดสดห้องประชุมสภา

รัฐสภาร 26 พ.ย. – “ภราดร” นำทดสอบระบบถ่ายทอดสด-ระบบเสียงในห้องประชุมสภา ก่อนเปิดสมัยประชุม 12 ธ.ค.นี้


นายภราดร ปริศนานันทกุล รองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่สอง นำคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ร่วมทดสอบระบบถ่ายทอดสดการประชุม ระบบ IPTV ระบบ IP และทดสอบระบบเสียงโครงการจัดซื้อระบบขยายเสียงพร้อมติดตั้งเพิ่มเติม ภายในห้องประชุมสภาผู้แทนราษฎร เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดสมัยประชุมในวันที่ 12 ธันวาคม 2567

สำหรับการทดสอบระบบเสียงภายในห้องประชุม ได้ดำเนินการจำลองรูปแบบการประชุมสภาผู้แทนราษฎร เพื่อรับฟังการกระจายเสียงในมุมต่างๆ อาทิ การทำหน้าที่ของประธานสภาผู้แทนราษฎร การชี้แจงของคณะรัฐมนตรี และกรรมาธิการบนบัลลังก์ การหารือของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ที่ด้านล่างห้องประชุม ทั้งด้านซ้ายและด้านขวา ซึ่งภายในห้องประชุมสภาผู้แทนราษฎรได้มีการติดตั้งเครื่องขยายเสียงเพิ่มเติม 24 ตัวเพื่อรองรับการประชุมสมัยหน้า


นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังได้ทดสอบเสียงรบกวนระหว่างการประชุมเสมือนจริง โดยให้ผู้เข้าร่วมทดสอบพูดคุยเสียงดัง ในช่วงที่มีการอภิปรายและหารือของสมาชิกฯ เพื่อฟังว่าระบบเสียงดังชัดเจนเพียงพอกับสมาชิกฯ ในห้องประชุมหรือไม่ ทั้งนี้เมื่อเสร็จสิ้นการทดสอบ รองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่สอง ได้กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่เสียสละช่วงเวลาทำงานมาช่วยกันในวันนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมระบบเสียงในห้องประชุมให้สมบูรณ์ที่สุด.-319 -สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

พิธีปลงพระศพ

9 ทันโลก : พิธีปลงพระศพ “พระสันตะปาปาของประชาชน”

วันนี้เป็นวันที่จารึกในประวัติศาสตร์ ที่มีการประกอบพิธีปลงพระศพสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส ติดตามในรายงาน 9 ทันโลก ของฝ่ายข่าวต่างประเทศ

ไข่ไก่ขึ้นราคา

ไข่ไก่ปรับขึ้นอีกฟองละ 20 สตางค์​ มีผลวันจันทร์นี้

ไข่ไก่ปรับขึ้นอีกฟองละ 20 สตางค์​ มีผล 28 เม.ย.นี้ เหตุอากาศร้อนจัด ไก่ออกไข่​น้อยลง​ ประกอบกับก่อนหน้านี้​ไข่ราคา​ตก​ เกษตรกร​ปลดแม่ไก่ยืนกรง​ อุปทานที่ลดลงทำให้​ราคา​มีแนวโน้ม​จะปรับ​ขึ้น​อีก​ตามกลไกตลาด

รับร่างตำรวจเครื่องบินตก

ครอบครัว 6 ตร. เครื่องบินตก ทยอยรับร่างไปประกอบพิธีทางศาสนา

ครอบครัว 6 ตร. กองบินตำรวจ ซึ่งเสียชีวิตจากเหตุเครื่องบินตก เดินทางมารับร่างไปประกอบพิธีทางศาสนา ขณะที่นิติเวชเตรียมสถานที่ห้องพักรับรองชั้น 3 ให้นั่งพักคอย ห้ามสื่อมวลชนรบกวน