fbpx

บรรยากาศของเทศกาลลอยกระทงคลองโอ่งอ่าง

🔴 บรรยากาศของเทศกาลลอยกระทงคลองโอ่งอ่าง ประชาขนเดินทางมาอย่างเนืองแน่น ซึ่งปีนี้กทม.จัดใหญ่ ภายใต้แนวคิด “งามสะพรั่ง จันทร์ริมคลอง” และลอยกระทงวิถีใหม่ สไตล์ New Normal.
ความพิเศษของกิจกรรมลอยกระทงที่นี่ นอกจากจุดลอยกระทงที่ปลอดภัยและสะดวกแล้ว ตลอดริมคลองโอ่งอ่างตั้งแต่ บริเวณสะพานหัน สะพานภานุพันธ์ ถึงสะพานดำรงสถิตย์ มีถนนคนเดิน ออกร้านค้าจำหน่ายอาหาร สินค้า ของดีของเขต กว่า 261 ร้านค้าให้เลือกซื้อ ยังมีศิลปะสตรีทอาร์ต กราฟฟิตี้ ผลงานภาพวาดบนกำแพง ที่สะท้อนอัตลักษณ์และวัฒนธรรมของชุมชน ตลอดทางเดิน รวมระยะทาง 750 เมตร ซึ่งเชื่อมระหว่างเขต คือ ฝั่งพระนคร และฝั่งสัมพันธวงศ์ ให้ประชาชนได้มาแชะภาพเป็นที่ระลึก สร้างสีสันและความประทับใจอย่างมาก ซึ่งเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในงานลอยกระทงปีนี้ ซึ่งงานมีมาตั้งแต่ 29 ตุลาคม ที่ผ่านมาและวันนี้ 31 ต.ค. เป็นวันสุดท้าย จัดยาวไปถึง เวลา 24.00 น.

📸ภาพ ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

“น้องเทนนิส” ขอมอบเหรียญทองให้คนไทยทุกคน ดีใจทำความฝันสำเร็จ

“น้องเทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ฮีโร่เหรียญทองเทควันโด โตเกียวเกมส์ 2020 ปลาบปลื้มที่ได้รับแจกันดอกไม้พระราชทานจากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ขอมอบเหรียญทองให้คนไทยทุกคน ดีใจทำความฝันสำเร็จ

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลหลากเข้าท่วม อ.แม่ระมาด

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลหลากเข้าท่วม อ.แม่ระมาด ชาวบ้านไม่ทันตั้งตัว ข้าวของจมน้ำเสียหาย ทหารพรานและฝ่ายปกครองต้องนำกำลังช่วยอพยพประชาชน รวมทั้งทรัพย์สินหนีน้ำโกลาหล

นายกฯ กำชับทุกส่วนบูรณาการฉีดวัคซีนให้ ปชช.รวดเร็วและทั่วถึง

นายกฯ ให้นโยบายทุกส่วนบูรณาการการทำงานร่วมกัน ลงพื้นที่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้ประชาชนอย่างรวดเร็วและทั่วถึง โดยเฉพาะผู้สูงอายุและกลุ่มเปราะบาง

“น้องเทนนิส” ฮีโร่เหรียญทองโตเกียวเกมส์ ถึงภูเก็ต

“น้องเทนนิส” ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ 2020 เดินทางถึงภูเก็ต ร่วมโครงการ “ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์” 14 วัน เบื้องต้นคาดมีเงินสนับสนุนรวมกว่า 30 ล้าน