fbpx

แต่งแฟนซีเพิ่มสีสัน ให้ความรู้ควบคู่ความสนุกสนาน ในการเรียน Online

การเรียนการสอนแบบ Online ของโรงเรียนสุเหร่าใหม่ ซ.อ่อนนุช 39 เขตสวนหลวง ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยครูผู้สอนในแต่ละวิชาต่างแต่งชุดแฟนซี เพื่อเพิ่มสีสันในการเรียนการสอนหวังจะให้ความรู้และสร้างความสนุกสนานในการเรียนรูปแบบ Online ซึ่งนางสาววรินทร กนกวงศ์อนันต์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา บอกว่า การที่ครูแต่งชุดแฟนซีมาสอน ทำให้การเรียนดูสนุก และเพิ่มความน่าสนใจในบทเรียน ทั้งนี้ยังได้ผลตอบรับที่ดีทั้งจากผู้ปกครอง และนักเรียนอีกด้วย
.
โรงเรียนสุเหร่าใหม่ มีนักเรียนทั้งสิ้น 477 คน และมีการจัดการเรียนการสอนแบบ 3 On ได้แก่ Online On hand และ On School line โดยจัดการเรียนการสอนออนไลน์ผ่านระบบ Zoom ในทุกระดับชั้น ทั้งนี้ หากสามารถเปิดการเรียนการสอนได้ตามปกติ ทางโรงเรียนได้มีความพร้อมในทุกด้าน อาทิ การเตรียมหลักสูตรสอนต่อเนื่อง การจัดตารางเรียนและจำนวนชั่วโมงสอนให้ครบเนื้อหาตามหลักสูตร และเป็นไปตามมาตราฐาน
.
ภาพ ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว

“บังแจ็ค” อ้างกู้ข้อมูลมือถือ “แตงโม” ได้แล้ว 100%

“บังแจ็ค” โพสต์เฟซบุ๊กอ้างกู้ข้อมูลในโทรศัพท์ของ “แตงโม” ได้แล้ว 100 เปอร์เซ็นต์ และกำลังส่งมือถือคืน “แม่แตงโม” เพื่อเป็นหลักฐานในการดำเนินคดีอาญา

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน

ทนายเดชา ห่วงแม่แตงโม ถูกฟ้องกลับ

ทนายเดชา เป็นห่วงแม่แตงโม จะถูกฟ้องกลับ หากมีการฟ้องคดีฆาตกรรมกับเพื่อนแตงโม 5 คนบนเรือ ทั้งนี้ยอมรับว่าการที่แม่อ้างโทรศัพท์อยู่กับตนเอง ทำให้ได้รับความเสียหาย

ข่าวแนะนำ

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย