fbpx

“อแมนด้า” เปิดใจครั้งแรก หลังกักตัวครบ 14 วัน

หลังเดินทางกลับจากเวทีประกวด ‘มิสยูนิเวิร์ส’ ครั้งที่ 69 (Miss Universe 2020) ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา สำหรับสาวงามตัวแทนประเทศไทย “อแมนด้า ออบดัม” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ซึ่งปีนี้เธอทำได้ดีที่สุดด้วยการเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายเวทีประกวดนางงามระดับโลก และเดินทางกลับไทยทันที
.
ล่าสุดวันนี้ (4 มิ.ย.64) ครบ 14 วันหลังการกักตัวตามมาตรการของรัฐแล้ว “อแมนด้า” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนด้วยตัวเองครั้งแรก เผยว่า “ดีใจที่เจอพี่ ๆ มีแฟนคลับมารอรับ ขอบคุณทุกกำลังใจตั้งแต่เก็บตัว ระหว่างประกวดจนถึงตอนนี้ มันอบอุ่นมาก ตอนประกวดเราก็ทำเต็มที่ ไม่เคยกดดันตัวเอง มาย้อนดูเทปตอนประกวด เราไม่ได้ทำอะไรพลาดสักนาที ทำเต็มที่หมดทุกรอบ แต่อยู่ที่กรรมการจะตัดสิน ตอนที่ประกาศว่าไม่ได้เข้าท็อป 5 มันก็มีความรู้สึกนิดนึงแต่ไม่เป็นไร มีเพื่อนที่เราคิดว่าจะเข้ารอบก็ไม่เข้าเหมือนกัน ก็ยินดีกับคนที่ชนะ ส่วนที่แฟนนางงามไทยโมโหแทนเรา ก็ขอบคุณแต่ไม่เป็นไร ถึงเราไม่ชนะบนเวทีนั้น แต่เราก็ชนะอย่างอื่นได้ ชนะใจตัวเองได้ที่ทำสำเร็จ ณ ตรงนี้“
.
ส่วนกิจกรรมหลังจากนี้ “อแมนด้า” กล่าวว่า “อยากสานต่อโครงการกระจกเงาที่เราทำอยู่ แต่สำหรับงานในวงการบันเทิงก็อยากเล่นละคร อยากเล่นหนัง อยากลองหลาย ๆ บทบาท อยากเล่นเกี่ยวกับหนังผี น่าจะสนุก ถ้ามีช่องไหนติดต่อมา ผู้ใหญ่คุยแล้วลงตัวก็พร้อมทำเต็มที่”
.
ภาพ ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้

คริสตจักรเมธอดิสท์เตรียมสถานที่พิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม”

เจ้าหน้าที่ประจำคริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง 4 ปทุมธานี เริ่มจัดเตรียมสถานที่ภายในหอประชุมตึกมัสการ สถานที่ประกอบพิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม ภัทรธิดา” ในวันพ