fbpx

“อแมนด้า” เปิดใจครั้งแรก หลังกักตัวครบ 14 วัน

หลังเดินทางกลับจากเวทีประกวด ‘มิสยูนิเวิร์ส’ ครั้งที่ 69 (Miss Universe 2020) ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา สำหรับสาวงามตัวแทนประเทศไทย “อแมนด้า ออบดัม” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ซึ่งปีนี้เธอทำได้ดีที่สุดด้วยการเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายเวทีประกวดนางงามระดับโลก และเดินทางกลับไทยทันที
.
ล่าสุดวันนี้ (4 มิ.ย.64) ครบ 14 วันหลังการกักตัวตามมาตรการของรัฐแล้ว “อแมนด้า” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนด้วยตัวเองครั้งแรก เผยว่า “ดีใจที่เจอพี่ ๆ มีแฟนคลับมารอรับ ขอบคุณทุกกำลังใจตั้งแต่เก็บตัว ระหว่างประกวดจนถึงตอนนี้ มันอบอุ่นมาก ตอนประกวดเราก็ทำเต็มที่ ไม่เคยกดดันตัวเอง มาย้อนดูเทปตอนประกวด เราไม่ได้ทำอะไรพลาดสักนาที ทำเต็มที่หมดทุกรอบ แต่อยู่ที่กรรมการจะตัดสิน ตอนที่ประกาศว่าไม่ได้เข้าท็อป 5 มันก็มีความรู้สึกนิดนึงแต่ไม่เป็นไร มีเพื่อนที่เราคิดว่าจะเข้ารอบก็ไม่เข้าเหมือนกัน ก็ยินดีกับคนที่ชนะ ส่วนที่แฟนนางงามไทยโมโหแทนเรา ก็ขอบคุณแต่ไม่เป็นไร ถึงเราไม่ชนะบนเวทีนั้น แต่เราก็ชนะอย่างอื่นได้ ชนะใจตัวเองได้ที่ทำสำเร็จ ณ ตรงนี้“
.
ส่วนกิจกรรมหลังจากนี้ “อแมนด้า” กล่าวว่า “อยากสานต่อโครงการกระจกเงาที่เราทำอยู่ แต่สำหรับงานในวงการบันเทิงก็อยากเล่นละคร อยากเล่นหนัง อยากลองหลาย ๆ บทบาท อยากเล่นเกี่ยวกับหนังผี น่าจะสนุก ถ้ามีช่องไหนติดต่อมา ผู้ใหญ่คุยแล้วลงตัวก็พร้อมทำเต็มที่”
.
ภาพ ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นายกฯ โพสต์แจ้งเพิ่มประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก เพิ่มประเทศเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ กระตุ้นภาคการท่องเที่ยวและภาคธุรกิจอื่นๆ

จับมือยิงอดีต ผจก.แบงก์ 14 นัด เสียชีวิต

รวบมือยิงอดีตผู้จัดการธนาคารเสียชีวิต พบเป็นเพื่อนบ้านวัย 70 ปี ส่วนสาเหตุเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุกับผู้ตายเคยมีปัญหาและโต้เถียงกันมาตลอด จึงก่อเหตุเพราะความแค้น

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : ฝนตกซ้ำ โคราชน้ำยังไม่ลด

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา มีฝนตกในพื้นที่ จ.นครราชสีมา หลายอำเภอ ทำให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วมต่างกังวลใจว่าจะมีมวลน้ำมาซ้ำเติม ขณะที่มวลน้ำก้อนใหญ่ฝั่งลำบริบูรณ์อยู่แถว ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา

ชาวบ้าน อ.ไชโย จ.อ่างทอง ซัดกันนัว ขัดแย้งเปิดทางน้ำ

ถึงกับกระโดดขวางรถบรรทุก ชาวบ้าน อ.ไชโย สองฝั่งน้ำท่วม ยกพวกซัดกันนัว หลังขัดแย้งเปิดทางน้ำ ขณะที่นายอำเภอรุดเจรจาขอความร่วมมือ หลังความขัดแย้งเริ่มขยายวงกว้าง สุดท้ายพบกันครึ่งทาง