fbpx

วางดอกไม้ไว้อาลัยหญิงชาวจีน

4 ต.ค.2566 นายลีตงยัง ชาวจีน นำช่อดอกลิลลี่มาวางไว้ที่หน้าสยามพารากอน เพื่อไว้อาลัยหญิงชาวจีนที่เสียชีวิตในเหตุการณ์เด็ก 14 กราดยิง โดยบอกว่าตนไม่ได้รู้จักกับผู้เสียชีวิต แต่ขอเป็นตัวแทนเพื่อนร่วมชาติ นำดอกไม้มาวาง เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยอมรับว่ากลัว ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้นักท่องเที่ยวหลายคนหวั่นใจที่จะมาเที่ยว แต่หลังจากนี้ หากมีมาตรการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดขึ้น เชื่อว่านักท่องเที่ยวจีนจะกลับมาอีกครั้ง
.
ภาพ ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทำแผนฆ่าสาว อบต. โบกปูนยัดท่อระบายน้ำ

ตำรวจคุมตัวอดีตสามีโหดไปชี้จุด ทำแผนประกอบคำรับสารภาพฆ่าโบกปูน สาว อบต. เพิ่มพูนทรัพย์ อดีตภรรยา ยัดท่อระบายน้ำ

สำนวนคดี “เสี่ยเเป้ง” ส่งด่วนถึงอธิบดีอัยการวิชาการวิเคราะห์วันนี้

สำนวนคดี “เสี่ยเเป้ง” จากอัยการภาค 9 ส่งด่วนถึงอธิบดีอัยการวิชาการวิเคราะห์วันนี้ ย้ายอัยการบอย หรือไม่ ต้องรอผลสอบ ยังไม่เรียกใครมาสอบเพิ่ม รอสำนวนถึงก่อน

ฮามาสปล่อยตัวประกันคนไทยเพิ่ม 3 คน

กลุ่มฮามาสปล่อยตัวประกันกลุ่มที่ 3 ที่ลักพาตัวมาจากอิสราเอล จำนวน 17 คน ในจำนวนนี้เป็นคนไทย 3 คน แลกเปลี่ยนกับนักโทษชาวปาเลสไตน์ เมื่อวานนี้ (26 พ.ย.) ในวันที่ 3 ของการพักรบในฉนวนกาซา

“ใบเตย” รับงานร้องเพลงแรก ใส่กำไล EM เต้นจัดเต็ม

หลังได้รับการปล่อยตัวชั่วคราวในคดี Forex-3D “ใบเตย” รับงาน ขึ้นคอนเสิร์ตครั้งแรก ใส่กำไล EM ร้องเต้นแบบจัดเต็ม

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอุณหภูมิสูงขึ้น 1-3 องศาฯ

กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยตอนบนอุณหภูมิสูงขึ้น 1-3 องศาฯ ขอให้ประชาชนดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง ส่วนภาคใต้ตอนล่างมีฝนตกหนักบางแห่ง กรุงเทพฯ-ปริมณฑล อุณหภูมิสูงขึ้น 1-3 องศาฯ

“ปานปรีย์” พบ 17 ตัวประกันคนไทย ดีใจจนพูดไม่ออก

“ปานปรีย์” พบ 17 ตัวประกันคนไทย พูดไม่ออก-ปล่อยโฮ บอกดีใจปลาบปลื้ม เพราะเป็นคนมีครอบครัวเหมือนกัน รับที่ผ่านมาเจรจายากลำบาก เชื่อออกมาได้ ไม่ใช่เพราะโชคช่วย แต่พระคุ้มครอง ขณะ 17 แรงงานยกมือไหว้ขอบคุณทุกภาคส่วน ด้าน “รมต.ต่างประเทศอิสราเอล” ออกปาก ทุกคนกลับมาทำงานได้อีก มองอิสราเอลเป็นบ้านหลังที่สอง

ขยายเวลาเปิดสถานบริการถึงตี 4 นำร่อง 5 พื้นที่

ทำเนียบ 28 พ.ย.- ครม.ไฟเขียว ขยายเวลาเปิดสถานบริการถึงตี 4 นำร่อง 5 พื้นที่ “กทม. ภูเก็ต ชลบุรี เชียงใหม่ และ เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี”