“ก้อย” คลอดลูกสาวคนแรก ตั้งชื่อสุดเก๋ ‘น้องอบเชย’

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 1 พ.ย. – ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่และคุณพ่อป้ายแดงเต็มตัวแล้ว สำหรับ “ก้อย วลัยลักษณ์” หรือ ก้อย Saturday Seiko และ “โย่ง อนุสรณ์” หรือ“โย่ง อาร์มแชร์” หลังทั้งคู่รอคอยลูกคนแรกมานานกว่า 9 ปี จนตั้งท้องลูกคนแรกสมใจ และอุ้มท้องจนครบ 9 เดือน


ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (1 พ.ย.) เวลา 09.09 น. “ก้อย” ได้ให้กำเนิดลูกสาวด้วยวิธีผ่าคลอด น้ำหนักแรกคลอด 3,720 กรัม ตั้งชื่อสุดน่ารักว่า “น้องอบเชย” ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวทั้งสองฝ่าย

อ่านเพิ่มเติม ► https://nineentertain.mcot.net/news-update-6387153


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

“อ.แจ็คพันศพ” ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะเผาศพ

“อาจารย์แจ็คพันศพ” สัปเหร่อและหมอผีชื่อดัง จ.บุรีรัมย์ ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะวางดอกไม้จันทน์เผาศพ ไฟลวกทั่วร่างกาย ต้องหามส่งโรงพยาบาล  เจ้าตัวงง! เผาศพมาเป็นพัน ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้

ข่าวแนะนำ

ผู้ว่าฯ กาญจน์ ตรวจชายแดน เสียงปืน-ระเบิดดังเป็นระยะ

ผู้ว่าฯ กาญจนบุรี ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ช่องทางบ้านพุน้ำร้อน พบเสียงปืนและระเบิดยังคงดังเป็นระยะ ยืนยันการสู้รบยังห่างไกลพื้นที่ชั้นใน ไม่กระทบชายแดนฝั่งไทย ขอประชาชนอย่าตื่นตระหนก

จุฬาราชมนตรี

“ภูมิธรรม” พบจุฬาราชมนตรี แก้ปัญหาจังหวัดชายแดนใต้

“ภูมิธรรม” พบจุฬาราชมนตรี เห็นพ้องแนวทางแก้ความไม่สงบในจังหวัดชายแดนใต้ ชี้การฆ่าไม่ใช่หลักศาสนาที่ถูกต้อง ในการเข่นฆ่าผู้บริสุทธิ์ แนะหาทางออกร่วมกัน ยุติความรุนแรงในพื้นที่ พร้อมพูดคุยกับคนที่แก้ไขปัญหาได้