fbpx

สาวฆ่าปาดคอครูมวยรับฆ่าเพราะป้องกันตัว

กทม. 23 ก.พ.- ตำรวจรอสอบเพิ่มสาวคนสนิทที่ก่อเหตุฆ่าปาดคอครูมวยบ่ายวันนี้ หลังสอบนานกว่า 8 ชั่วโมงเมื่อวาน โดยสารภาพว่าฆ่าเพราะป้องกันตัว


พันตำรวจโทชรินทร์ อิ่มเอม รองผู้กำกับการ สน.ประเวศ เปิดเผยความคืบหน้าหลังจับกุมนางสาวพลอยไพลิน คุณานุกรกุล อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาคดีฆ่าปาดคอนายวิชาญ มะลิทอง ครูสอนมวย และเป็นหนึ่งในเจ้าของค่ายมวยชื่อดังย่านรามคำแหง 2 เสียชีวิตข้างรถยนต์บริเวณปากซอยหมู่บ้านเสรี – อ่อนนุช 19 เขตประเวศ มาสอบสวนปากคำเมื่อวานนี้(21 ก.พ.)ว่า ยังไม่มีการคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เนื่องจากผู้ต้องหานัดทนายความเพื่อเข้าร่วมรับฟังการให้ปากคำเพิ่มเติมในช่วงบ่าย จึงต้องรอการสอบปากคำให้สร็จสิ้น ก่อนพิจารณาเรื่องการทำแผนประกอบคำรับสาราภาพ

ส่วนการเข้าไปพูดคุยกับผู้ต้องหาเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(23 ก.พ.) สังเกตว่ามีอาการเครียด ส่วนหนึ่งเข้าใจว่าเกิดจากถูกสอบปากคำอย่างหนักกว่า 8 ชั่วโมง โดยยืนยันคำให้การว่าเป็นคนฆ่าครูมวยจริง แต่ทำไปเพราะป้องกันตัว จากการกระทำบางอย่างของผู้เสียชีวิต ซึ่งไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ รวมถึงอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ จะเกี่ยวข้องกับคดีการทำร้ายครูมวยก่อนหน้านี้หรือไม่ยังอยู่ระหว่างการสอบสวน แต่เชื่อว่าเกี่ยวข้องบางอย่าง แม้ผู้ที่ก่อเหตุในครั้งก่อนจะไม่ได้ลงมือในครั้งนี้ก็ตาม


สำหรับสาเหตุฆาตกรรมมาจากประเด็นชู้สาว ที่ผู้ต้องหาและผู้เสียชีวิตนัดหมายไปเจรจากันก่อนเกิดเหตุ ส่วนที่จะมีใครให้การช่วยเหลือหรือไม่ ยังตอบไม่ได้ โดยจะเชิญผู้เกี่ยวข้องมาให้ปากคำ และจะนำผู้ต้องหาไปขออำนาจศาลอาญาพระโขนงฝากขังในวันพรุ่งนี้ พร้อมคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ที่มีอัตราโทษสูง

มีรายงานข่าวจากชุดสืบสวนว่า ตามคำให้การของผู้ต้องหา อ้างว่าขณะเกิดเหตุมีการเจรจากันภายในรถ เพื่อขอยุติความสัมพันธ์กันแต่เกิดมีปากเสียงและผู้เสียชีวิตพยายามบีบคอผู้ต้องหา ผู้ต้องหาจึงคว้ามีดที่เตรียมมาปาดคอไป 1 ครั้ง ก่อนจะนั่งทบทวนว่าจะหลบหนีหรือเข้ามอบตัว สุดท้ายตัดสินใจนำอาวุธมีดและโทรศัพท์มือถือไปโยนทิ้ง และหนีไปตั้งหลัก.-สำนักข่าไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามี “เจ๊ไข่” ร้านดังย่านประชาชื่นยิงตัวเองดับ

สามี “เจ๊จุก” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านประชาชื่น ยิงตัวเองเสียชีวิตกลางร้าน ครอบครัวตั้งข้อสงสัย ช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย

เตรียมปิดตำนานวัดเอี่ยมวรนุช ถูกเวนคืนสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน

เพจเฟซบุ๊ก “วัดเอี่ยมวรนุช” โพสต์ระบุถูกเวนคืนที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง เพื่อสร้างสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เตรียมปิดตำนานวิหารหลวงปู่ทวดและโบราณสถานอายุ 237 ปี ชาวบ้านรอบวัดไม่พอใจ ส่วนเจ้าอาวาสเครียด ไม่พร้อมให้ข้อมูล

ด่วน “ไป่ ทาคน” กลับมาเคลื่อนไหวหลังหายตัวไป 3 วัน!

“ไป่ ทาคน” นายแบบชื่อดังระดับอินเตอร์ของเมียนมา กลับมาแล้ว หลังหายตัวไป 3 วัน โพสต์โซเชียล ระบุ “ไม่ว่าก้อนหินจะใหญ่ แข็งแกร่งแค่ไหน มันก็จะถูกทำลายโดยนักขุดหิน”

ข่าวแนะนำ

นักวิชาการชี้เวนคืนที่ดินสร้างรถไฟฟ้าไม่กระทบวัดเอี่ยมวรนุช

นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชี้เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช สร้างสถานีรถไฟฟ้าบางขุนพรหม ต้องยึดตาม EIA ที่ระบุชัดเจนไม่มีการเวนคืน ด้าน รฟม. ยืนยันไม่เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช พร้อมชี้แจงทำความเข้าใจกับวัด

กรมสมเด็จพระเทพฯ พระราชทานแจกันดอกไม้เยี่ยมผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

กรมสมเด็จพระเทพฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ ผอ.สำนักงานบริหารกิจการเหล่ากาชาด สภากาชาดไทย อัญเชิญแจกันดอกไม้พระราชทาน มอบให้แก่นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคากลุ่มแก๊สโซฮอล์ 30 สต./ลิตร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด 30 สตางค์/ลิตร ยกเว้น E85 ปรับขึ้น 15 สตางค์/ลิตร สำหรับกลุ่มดีเซลทุกชนิดราคาคงเดิม มีผลตั้งแต่เวลา 05.00 น. วันที่ 6 มี.ค. 64

สธ.เผยผู้รับฉีดวัคซีนโควิดมีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน

สธ. 5 มี.ค. – ผอ.กองระบาดวิทยา เผยไทยฉีดวัคซีนไปแล้ว 17,697 คน มีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน แต่ไม่รุนแรง มีแค่ 2 คน ที่ต้องให้ผู้เชี่ยวชาญพิจารณา ได้แก่ แพทย์หญิง จ.สมุทรสาคร คาดเป็นอาการท้องเสีย ส่วนพยาบาล จ.ราชบุรี มีอาการแพ้เล็กน้อย ผื่นขึ้น คลื่นไส้อาเจียน ยังรับวัคซีนเข็ม 2 ได้