รวบคู่เกย์หิ้วศพเปลือยทิ้งข้างถนน รับชวนกันเสพยา

กรุงเทพฯ 7 ม.ค. – รวบแล้ว 2 เกย์คู่ขา นำศพชายเปลือยกายทิ้งข้างถนนย่านหนองแขม สารภาพชวนผู้ตายมาร่วมปาร์ตี้ แล้วเสพยาเกินขนาดจนเสียชีวิต จึงนำศพมาทิ้ง เพื่อหนีความผิด


ภาพวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ขณะรถเก๋งไม่ทราบยี่ห้อและรุ่น สีดำ ขับเข้ามากลางถนนมาเจริญ แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม จากนั้นมีชาย 2 คน อุ้มร่างผู้ตายจากกระโปรงหลังรถมาวางไว้ข้างถนน แล้วขับรถออกไป สักพักถอยรถกลับมา ก่อนนำผ้าห่มลงมาคลุมร่างผู้ตาย แล้วขึ้นรถขับหลบหนีไป ก่อนจะมีผู้พบศพและแจ้งเจ้าหน้าที่ในช่วงเช้าวานนี้ (6 ม.ค.)

ผู้เสียชีวิต คือ นายชลิต หรือ แซม เณรทรัพย์ อายุ 33 ปี อาชีพพนักงานขายประกัน โดยนายพริสร พงศ์พิทักษ์ เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เล่าว่า เดินทางไปรับศพผู้ตายที่ถูกทิ้งไว้ริมถนนดังกล่าว ไม่พบว่ามีบาดแผลตามร่างกายแต่อย่างใด พบเพียงรอยสักเป็นรอยสักยันต์ 5 แถว และรูปนกสาริกาคู่อยู่บนแผ่นหลัง แต่ที่แปลกใจ คือ ผู้ตายนอนอยู่ข้างถนนในสภาพเปลือยกาย มีเพียงผ้าห่มสีขาวห่อหุ้มร่างกายเท่านั้น ในจุดที่พบศพนั้น ช่วงกลางคืนจะเป็นถนนเปลี่ยว ไม่ค่อยมีชาวบ้านสัญจร แต่โชคดีที่มีไฟส่องสว่าง และมีกล้องวงจรปิดติดตั้งไว้


หลังเกิดเหตุ ชาวบ้านช่วยกันโพสต์ภาพศพตามหาญาติๆ ทางโซเชียล จนกระทั่งเป็นเบาะแสให้พนักงานสอบสวนติดตามญาติของผู้ตาย โดยพ่อของผู้ตาย คือ ร.ต.อ.ชัชวาลย์ เณรทรัพย์ อดีตรอง สว.จราจร สน.ตลิ่งชัน เดินทางเข้าพบตำรวจ สน.หนองแขม ระบุเป็นอดีตข้าราชการตำรวจเกษียณแล้ว รู้สึกตกใจมากที่ทราบข่าว เนื่องจากไม่ค่อยได้พบหรือพูดคุยกับลูกชายสักเท่าไหร่ เพราะเจ้าตัวอยู่กับมารดาที่ต่างจังหวัด ซึ่งตนได้แยกกันอยู่กับภรรยามานานแล้ว ทราบแค่ว่า ลูกชายทำงานขายประกัน และพักอาศัยอยู่กับแฟนหนุ่ม ย่านบางนา ทำให้ทั้งตนและญาติๆ ต่างสงสัยว่า ลูกชายถูกนำศพมาทิ้งไว้ในพื้นที่ สน.หนองแขม ได้อย่างไร

ต่อมาช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9 พร้อมด้วย พ.ต.อ.อภิชาติ ทองจันดี ผกก.สน.หนองแขม ได้นำกำลังเข้าจับกุมตัวนายรุ่งโรจน์ สวัสดิ์ อายุ 43 ปี และนายสถาปน์พงศ์ ชวนสนิท อายุ 48 ปี พร้อมของกลางยาไอซ์จำนวนหนึ่ง และรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีดำ ทะเบียน 2 กณ 3753 กรุงเทพมหานคร โดยจับกุมได้ที่บ้านพักหลังหนึ่ง ถนนเลียบคลองทวีวัฒนา ท้องที่ สน.ศาลาแดง จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ยอมรับว่า ก่อนเกิดเหตุชักชวนผู้ตายมาร่วมปาร์ตี้เสพยาที่บ้านพักหลังดังกล่าว โดยผู้ตายเสพยาเกินขนาด ทำให้เกิดอาการหมดสติและเสียชีวิต ทั้งสองเกรงจะมีความผิด ประกอบกับอาการเมาจากฤทธิ์ยา จึงวางแผนนำร่างผู้ตาย ซึ่งอยู่ในสภาพเปลือยกาย ใส่กระโปรงท้ายรถนำไปทิ้งที่ถนนมาเจริญ ห่างบ้านพักไม่กี่กิโลเมตร ก่อนจะพากันมุ่งหน้ากลับ และถูกตำรวจตามมาจับกุมตัวได้ดังกล่าว

เบื้องต้นถูกแจ้งข้อหาร่วมกันซ่อนเร้นอำพรางศพ ส่วนคดียาเสพติดจะส่งพนักงานสอบสวน สน.ศาลาแดง ดำเนินการ สำหรับข้อหาอื่นๆ อยู่ระหว่างรอผลผ่าชันสูตรของแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช ซึ่งวันนี้ (7 ม.ค.) เวลา 10.00 น. พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. จะแถลงรายละเอียด. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผ่าไชน่า เรลเวย์ คว้า 3 โครงการรัฐในภูเก็ต

เหตุการณ์ตึก สตง.ถล่ม กลายเป็นปฐมบทในการปูพรมตรวจสอบบริษัท ไชน่า เรลเวย์ หลังพบเป็นผู้ชนะการประมูลโครงการก่อสร้างตึก สตง. และโครงการรัฐหลายแห่งทั่วประเทศ ล่าสุดที่ จ.ภูเก็ต ตรวจพบ 3 โครงการ และหนึ่งในนั้นกำลังมีปัญหาก่อสร้างที่ไม่ได้มาตรฐาน

มหาสงครามโลก

นักวิชาการชี้ “มหาสงครามโลกครั้งที่ 3” เกิดแน่ถ้าโลกยังตึงเครียด

นักวิชาการด้านความมั่นคงและการต่างประเทศระดับแนวหน้าของไทย มีความเห็นตรงกันว่า หากผู้นำชาติมหาอำนาจไม่เร่งลดระดับความตึงเครียดสถานการณ์โลก

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว หลังอยู่ปฏิบัติภารกิจค้นหา-กู้ชีพ สนับสนุนกู้ภัยไทย เหตุตึก สตง.ถล่ม กว่า 1 สัปดาห์

ธรรมชาติใต้ดินเปลี่ยนไป หลังแผ่นดินไหว 1 สัปดาห์

แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ส่งแรงสั่นสะเทือนในหลายพื้นที่ของภาคเหนือ แม้บนพื้นผิวดินจะไม่ได้สร้างความเสียหายมากนัก แต่พบความเปลี่ยนแปลงสภาพใต้ดินจนเกิดปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทั้งหลุมยุบขนาดใหญ่ น้ำพุร้อนที่เคยพุ่งจากใต้ดินหายไป แต่น้ำตกที่แห้งในหน้าแล้งกลับมีน้ำไหลออกมา ซึ่งนักธรณีวิทยายืนยันเป็นผลพวงจากแผ่นดินไหวครั้งนี้

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนมีพายุฝนฟ้าคะนอง-ลมกระโชกแรง

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนมีพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่โล่งแจ้ง ใต้ต้นไม้ใหญ่ สิ่งปลูกสร้างและป้ายโฆษณาที่ไม่แข็งแรง ส่วน กทม.-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% กับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง

“ไฮโซกำมะลอ” กระโดดชั้น 3 สน.โคกคราม

“ไฮโซเก๊” โลก 2 ใบ เครียดปีนตึก หลังถูก “คะน้า” ดาราสาว ออกมาแฉกลางรายการดัง จนตำรวจต้องเข้าเกลี้ยกล่อมพาไปโรงพัก แต่ยังวิ่งหนีการควบคุม กระโดดลงมาจากชั้น 3 สน.โครกคราม บาดเจ็บ

วันที่ 11 ปฏิบัติการกู้ซากตึก สตง. ถล่ม

วันที่ 11 ของปฏิบัติการกู้ซากตึก สตง. พังถล่ม เจ้าหน้าที่เดินหน้าใช้เครื่องจักรหนักเข้า เคลียร์ซากต่อเนื่อง โดยเฉพาะโซนบี และซี ที่คาดว่าเป็นจุดที่มีผู้ติดค้างอยู่จำนวนมาก