เร่งถอดเทปคลิปเสียงคนเข้าเยี่ยม “ผกก.โจ้”

กรุงเทพฯ 13 มี.ค.- ผบก.น.2 ยัน คลิปเสียงคนเข้าเยี่ยม “ผกก.โจ้” อยู่กับ พฐ.แล้ว เร่งถอดเทปวิเคราะห์พฤติกรรม เก็บพยานหลักฐานเกือบครบตามเป้า


พล.ต.ต.เจษฎา สวยสม ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีที่ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผกก.โจ้ มีท่าทีโวยวายและเสียงดังหลังจากญาติไปเยี่ยมในวันเกิดเหตุ ว่า ตอนนี้ได้ไฟล์เสียงมาแล้ว และได้ไฟล์ย้อนหลังทุกครั้งที่มีการเข้าเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นญาติ เพื่อน หรือบุคคลอื่นมาด้วย ตอนนี้หลักฐานนี้อยู่กับเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานแล้ว และอยู่ระหว่างถอดเทป เพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมศาสตร์หาสาเหตุที่เป็นไปได้ ไม่ว่าจะเป็นการกดดัน หรือมีเหตุอะไรกระทบกระเทือนจิตใจที่อาจทำให้ ผกก.โจ้ ก่อเหตุได้หรือไม่ เบื้องต้นยังไม่ทราบในรายละเอียด

ตำรวจได้มีการประชุมกำหนดเป้าหมายทั้งหมดแล้ว ทั้งการสอบปากคำ และการแสวงหาหลักฐานต่างๆ จนเกือบครบถ้วนสมบูรณ์ 100% แล้ว -420 .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทุจริตยาโรงพยาบาลทหารผ่านศึก

รวบ “พ.อ.หญิง-แพทย์หญิง” เครือข่ายทุจริตยา รพ.ทหารผ่านศึก

ตำรวจ ปปป. และ ป.ป.ช. จับ “พ.อ.หญิง” และ “ แพทย์หญิง” เครือข่ายทุจริตยาโรงพยาบาลทหารผ่านศึก พบเส้นเงินเชื่อมโยง 10 ล้านบาท

ซบพรรคกล้าธรรม

“เอกราช” จ่อซบ “กล้าธรรม” ยันไม่ถึงขั้นแตกหัก “อนุทิน-ภท.”

“เอกราช” เตรียมย้ายซบ “กล้าธรรม” เพื่อความสบายใจในการทำงาน ยันไม่ถึงขั้นแตกหักกับ “อนุทิน-ภูมิใจไทย” คาดเตรียมขับออกเร็วๆ นี้ เผยผูกพันกับ “ธรรมนัส ” กว่า 10 ปี

ไฟไหม้ท้ายรถบัสทัศนศึกษา นักเรียน-ครู ปลอดภัย

หวิดเกิดเหตุสลด รถบัสทัศนศึกษากำลังกลับโรงเรียน เกิดไฟไหม้ท้าย โชคดีอพยพทัน นักเรียนชั้น ป.6 ทั้ง 35 คน กับครู 7 คน ปลอดภัย

รวบไรเดอร์-วิน จยย.รุมทำร้ายนักท่องเที่ยวต่างชาติ

ไรเดอร์ร่วมกับวิน จยย. รุมทำร้ายนักท่องเที่ยวชาวเยอรมันจนน่วม ตำรวจตามจับได้ 3 คน ยังอ้างรุมทำร้ายโดยไม่รู้ที่มาที่ไป คิดว่าชายต่างชาติทำร้ายคนไทย ทนไม่ได้จึงเข้าช่วย

ข่าวแนะนำ

โจรชิงทอง 160 บาท ไม่รอด

ตำรวจใช้เวลาไม่ถึง 3 วัน ตามทองรูปพรรณ 160 บาท มูลค่ากว่า 7 ล้านบาทได้แล้ว พบคนร้ายเป็นทหารอากาศ มีความนิ่ง เลือดเย็น สารภาพที่เลือกเส้นใหญ่ๆ เพราะไม่ต้องการเอาไปขายต่อ แต่จะเอาไปหลอมก่อนนำกลับมาขาย

ศาลออกหมายจับผู้ต้องสงสัยฆาตกรรม “มินนี่” คาห้องพักหรู

ศาลออกหมายจับผู้ต้องสงสัยฆาตกรรมหญิงชาวไทยในห้องพักคอนโดฯ ย่านทองหล่อ เร่งติดตามตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

นายกฯ โพสต์เอ็นเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์ โอกาสครั้งใหญ่

นายกฯ โพสต์ข้อความโครงการเอ็นเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์ โอกาสครั้งใหญ่ ยกระดับการท่องเที่ยว-กระตุ้นเศรษฐกิจของไทย

ผ่านร่างธุรกิจสถานบันเทิง

ครม.เห็นชอบร่าง พ.ร.บ.ธุรกิจสถานบันเทิงฯ กาสิโนไม่เกิน 10%

“จิรายุ” เผย ครม.เห็นชอบร่าง พ.ร.บ.ธุรกิจสถานบันเทิงฯ ตามข้อเสนอของกฤษฎีกา พร้อมส่งสภาฯ พิจารณาต่อไป ยืนยันเน้นลงทุนเพื่อการท่องเที่ยวเป็นหลัก “กาสิโน” ต้องไม่เกิน 10% ของเอ็นเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์ ทั้งหมด