สื่อปักหลักสโมสรตำรวจ หลังภาพ “บิ๊กโจ๊ก-บิ๊กต่อ” แชร์ว่อน

กทม. 29 ก.ย.- สโมสรตำรวจคึกคัก หลังภาพ “บิ๊กโจ๊ก-บิ๊กต่อ” กอดกันแชร์ว่อน ขณะที่ “ไตรรงค์” เก็บตัวเงียบ หลังอ้างติดประชุมด่วน


11.00 น.บรรยากาศที่ “สโมสรตำรวจ” สื่อมวลชนเริ่มทยอยเข้ามารอเฝ้าสังเกตการณ์การปรากฏตัวของ “บิ๊กโจ๊ก” พลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ หลังเมื่อช่วงค่ำวานนี้ “มินนี่” หนึ่งในตัวละครหลักที่ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีพนันออนไลน์ ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนครั้งแรกถึงความสัมพันธ์กับพันตำรวจเอกภาคภูมิ พิศมัย รองผู้บังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 4 พร้อมยอมรับว่าเธอกับพันตำรวจเอกภาคภูมิ เคยคบหากันช่วงหนึ่งจริง แต่เลิกคุยกันไปแล้ว หลังวันที่เธอถูกจับช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยยืนยันว่าเธอไม่ได้เป็นเจ้าแม่เว็บพนันออนไลน์ตามกระแสข่าว รวมถึงไม่ได้เป็นคนไปซัดทอดถึงพันตำรวจเอกภาคภูมิ และลูกน้องของบิ๊กโจ๊กด้วย

อย่างไรก็ตาม วันนี้พลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ ยังคงลาราชการอีก 1 วัน เนื่องจากก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ทำหนังสือลาราชการไว้ ตั้งแต่วันที่ 27-29 กันยายน 2566 และไม่มีการเปิดเผยข้อมูลภารกิจส่วนตัว แต่มีรายงานว่าวันนี้พลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ จะต้องเดินทางเข้ามาที่สโมสรตำรวจในช่วงเวลาประมาณ 10.00 – 12.00 น. เพราะมีการนัดหมายกับตำรวจไต้หวัน 3 นาย เพื่อพบปะพูดคุยและเชื่อมความสัมพันธ์การทำงานระหว่างประเทศ ซึ่งสื่อมวลชนก็อยู่ระหว่างเฝ้าสังเกตการณ์ และคาดว่าวันนี้จะกลับมาคึกคักกว่าทุกวัน โดยมีมูลนิธิเป็นหนึ่งและอีกมากมายเข้ามาให้กำลังใจต่อเนื่อง


ทีมข่าวพยายามสอบถามพลตำรวจโทไตรรงค์ ผิวพรรณ ผู้บัญชาการสำนักงานกฎหมายและคดี เพื่อสอบถามถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะประเด็นชุดจับกุมที่ยึดโทรศัพท์ของมินนี่ แต่ปรากฏว่าภาพกลับหลุดออกไป และประเด็นถูกบังคับให้เขียนว่าพันตำรวจเอกภาคภูมิ ร่วมทำเว็บพนันออนไลน์ แต่พบว่า “นายเวรเป็นผู้รับโทรศัพท์ และอ้างว่าติดประชุมด่วน”

ขณะที่มีรายงานว่าวันนี้มินนี่จะยังไม่ปรากฏตัวและยังอยู่ระหว่างดูท่าทีตำรวจชุดพีซีที จะออกมาชี้แจงอย่างไรกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพรทิพย์” เผย แผลศพบอกได้ ฆาตกรรม หรือ ฆ่าตัวตาย

“หมอพรทิพย์” อดีต ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เผยบาดแผลที่ศพ “ผกก.โจ้” จะบ่งชี้ได้ว่า ถูกฆาตกรรม หรือฆ่าตัวตาย

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก คาดฝีมือ นายอับดุลเลาะ บูละ แกนนำระดับสั่งการ ฝึกรบจากต่างประเทศ พบบางส่วนหนีขึ้นเขาตะเว บางส่วนข้ามชายแดนแล้ว

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน

เจอกระบะต้องสงสัยก่อเหตุหน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

พบแล้ว รถกระบะต้องสงสัยใช้ก่อเหตุยิงปืนและลอบวางระเบิด หน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เมื่อคืนนี้

ข่าวแนะนำ

เร่งล่าคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ซุ่มยิง อส.กรงปินัง เสียชีวิต

เจ้าหน้าที่เร่งล่าตัวคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ซุ่มยิง อส.กรงปินัง เสียชีวิต ก่อนเผารถ ฉกปืนพกสั้น 9 มม. หลบหนี ทั้งยังพบวัตถุต้องสงสัยคล้ายระเบิดในพื้นที่ยะลาอีกหลายจุด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน