พ่อหนุ่มไปรษณีย์ร้องกองปราบรับโอนคดี เหตุท้องที่ทำไม่คืบ

กทม.20 พ.ย.- พ่อหนุ่มไปรษณีย์ร้องโอนสำนวนมากองปราบ หลังคดีตำรวจ สภ.กะปง พังงา ยิงลูกชายตายไม่คืบ


นายธำรงค์ คงเดิม ชาวบ้านอำเภอกะปง จังหวัดพังงา พร้อมตัวแทนจากสภาทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน กองกำกับการ 5 กองปราบปราม เพื่อยื่นขอให้มีการโอนสำนวนคดีการเสียชีวิตของนายจตุรวิทย์ คงเดิม เจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ อำเภอกะปง ถูกสิบตำรวจโททนงศักดิ์ คงพัฒน์ สังกัด สภ. กะปง ยิงเสียชีวิต เหตุเกิดหน้า อบต. ท่านา ม.2 ห่างสถานีตำรวจเพียง 800 เมตร เมื่อ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา  มาที่กองปราบปราม หลังชาวบ้านในพื้นที่เข้าปิดล้อมโรงพัก   เรียกร้องให้ส่งตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

นายธำรงค์ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุคดีไม่คืบหน้า  ตำรวจที่ก่อเหตุเข้ามอบตัวให้การปฏิเสธ และได้ประกันตัว ทำให้ไม่มีพยานกล้าเข้าให้ปากคำเนื่องจากเกรงกลัวอิทธิพล ทั้งที่มีชาวบ้านจำนวนมากเห็นเหตุการณ์ จึงเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม เพราะผู้ต้องหาเป็นตำรวจในพื้นที่ จึงมาขอให้กองปราบปรามช่วยและโอนสำนวนคดีมาอยู่ในความรับผิดชอบ 


พนักงานสอบสวนรับเรื่องไว้ โดยจะเสนอไปยังสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พิจารณา สั่งโอนคดีมากองปราบปรามต่อไป.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สั่งย้ายครูแบทแมน

สั่งเด้ง “ครูแบทแมน” ถ่ายคลิปไม่เหมาะสมในโรงเรียน

กัน จอมพลัง บุก ก.ศึกษาธิการ ร้องเอาผิดครูชายสวมหน้ากากแบทแมน ถ่ายคลิปไม่เหมาะสมในโรงเรียน จ.อุทัยธานี ล่าสุดสั่งย้าย “ผอ.โรงเรียน-ครูแบทแมน” เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง ด้าน “สส.ชาดา-กัน จอมพลัง” ลงพื้นที่ ขีดเส้นตายสอบเอาผิด

แม่อดีตครูสาว ยังติดใจสาเหตุ หลังพบศพในรถลานจอด รพ.

“น้องกิ๊ฟ” อดีตครูหายตัวไปเกือบ 1 เดือน พบอีกทีเป็นร่างไร้วิญญาณในรถยนต์บนลานจอดของโรงพยาบาล ญาติยังติดใจสาเหตุวอนตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิด ไขข้อสงสัย

สั่งจำคุก “อัจฉริยะ” 2 เดือน ไม่รอลงอาญา คดีละเมิดอำนาจศาล

ศาลอาญาสั่งจำคุก “อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์” 2 เดือน ไม่รอลงอาญา ฐานละเมิดอำนาจศาล เผยแพร่เอกสารสรุปย่อคำพิพากษาต่อสื่อมวลชนโดยไม่ได้รับอนุญาต

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เผยวงดินเนอร์พรรคร่วมรัฐบาลชื่นมื่น

นายกฯ เผยวงดินเนอร์พรรคร่วมรัฐบาลชื่นมื่น รีแล็กซ์ปิดห้องคุยรับศึกซักฟอก ลั่นต้องเป็นเอกภาพ เพื่อเสถียรภาพรัฐบาล ไม่กังวลตกเป็นเป้าใหญ่ พร้อมแจง-มั่นใจรัฐมนตรีทุกคนสอบผ่าน ยอมรับดื้อทุกพรรค รวมถึงนายกฯ แต่ไม่ต้องตบให้เข้าที่

แม่อดีตครูสาว ยังติดใจสาเหตุ หลังพบศพในรถลานจอด รพ.

“น้องกิ๊ฟ” อดีตครูหายตัวไปเกือบ 1 เดือน พบอีกทีเป็นร่างไร้วิญญาณในรถยนต์บนลานจอดของโรงพยาบาล ญาติยังติดใจสาเหตุวอนตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิด ไขข้อสงสัย

บอร์ดคดีพิเศษ เลื่อนโหวตคดีฮั้วเลือก สว.

บอร์ดคดีพิเศษ เลื่อนโหวตคดีฮั้วเลือก สว. เชิญประธาน กกต. ชี้แจง 5 มี.ค. ก่อนเคาะอีกครั้ง 6 มี.ค. เสียงแตก แย้งให้ส่งอนุกรรมการกลั่นกรองคดีพิเศษตามขั้นตอนก่อน ขณะที่กรรมการบางส่วน เสนอรับเฉพาะที่เกี่ยวกับคดีอาญา “ภูมิธรรม” ยันไม่กระทบสัมพันธ์พรรคร่วม “เพื่อไทย-ภูมิใจไทย”

ดินเนอร์พรรคร่วมฯ เริ่มแล้ว “อนุทิน” ขอทุกคนอเมริกันแชร์ค่าอาหาร

ดินเนอร์พรรคร่วมรัฐบาลเริ่มแล้ว “อนุทิน” ขอทุกคนอเมริกันแชร์ค่าอาหารหัวละ 7,000 บาท เหตุค่าโรงแรมสูง ก่อนเสิร์ฟสปาเกตตี้ซอสเนื้อ