ททท.-บัวขาว ชวนดู “Amazing fight”

อสมท 24 มี.ค.60- ผู้ว่าการ ททท. พร้อมด้วย บัวขาว บัญชาเมฆ ร่วมประชาสัมพันธ์โครงการ “อเมซซิ่ง ไฟท์ ที่ บมจ.อสมท


นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยไทยชื่อดังนำ 8 นักชกจากกิจกรรม “อเมซซิ่ง ไฟท์” เดินทางมายังอาคารออกอากาศ บมจ.อสมท เพื่อร่วมออกอากาศสดรายการ ตื่นมาคุย และประชาสัมพันธ์กิจกรรม โดยมีนายเสฏฐวุฒิ จันทร์วาววาม รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายงานการผลิตเนื้อหาและรายการ บมจ.อสมท ให้การต้อนรับ 

โครงการ “อเมซซิ่ง ไฟท์” ได้เริ่มต้นกิจกรรมมาตั้งแต่เดือนมกราคม โดยเปิดให้ชาวต่างชาติผู้สนใจในศิลปะมวยไทยได้เข้ามาคัดเลือกเพื่อฝึกฝนแม่ไม้มวยไทยจากบัวขาว และได้เรียนรู้วัฒนธรรมไทยอย่างลึกซึ้งด้วยการลงพื้นที่ตามท้องถิ่นไปพร้อมๆ กับการเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวประเทศไทย จากผู้เข้าร่วม 1,000 คน ได้ถูกเก็บคะแนนจากกิจกรรมต่างๆ เวลานี้เหลือ 8 คนสุดท้าย ที่จะมาขึ้นสังเวียนชกกันในรอบชิงชนะเลิศ ช่วงบ่ายวันนี้ที่เวทีมวยราชดำเนินเพื่อชิงรางวัลท่องเที่ยว ศรีพันวา ภูเก็ตกว่า 300,000 บาท


ขณะเดียวกัน ยังเปิดให้บุคคลทั่วไปร่วมโหวตนักมวยที่ชอบได้ที่เว็บไซต์ www.tourismthailand.org/festivalexperience เพื่อลุ้นรับรางวัลเที่ยวจากอนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามีเข้าเกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาดับ

สลด! สามีขับรถใส่เกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาเสียชีวิตในบ้านพักย่านวิภาวดี ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเบื้องต้น นำตัวสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุมฝากขัง “เอ็ม เอกชาติ” เจ้าตัวปิดปากเงียบ

ตร.ไซเบอร์คุมตัว “เอ็ม เอกชาติ” ฝากขัง เจ้าตัวปิดปากเงียบ ไม่ตอบคำถามสื่อ ด้านตำรวจพบเส้นทางการเงินจากเว็บพนัน กว่า 30 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

ช่วยผู้รอดชีวิตรายแรก เหตุตึก สตง.แห่งใหม่ ถล่ม

กทม. 28 มี.ค. – ช่วยได้แล้ว 1 ราย ผู้ที่ติดอยู่ใต้ซากอาคาร สตง.แห่งใหม่ พังถล่ม เป็นคนงานที่ติดอยู่ในช่องลิฟต์ เร่งนำส่ง รพ. อัปเดตตัวเลขผู้เสียชีวิต ณ เวลา 19.25 น. เพิ่มขึ้นเป็น 4 ราย บาดเจ็บ 9 ราย สูญหาย 117 ราย .-สำนักข่าวไทย

ระดมค้นหา 94 ชีวิต เหตุตึกถล่มย่านจตุจักร

เกาะติดเหตุอาคาร สตง.แห่งใหม่ พังถล่มจากแผ่นดินไหว จนท.ยังคงเร่งค้นหาผู้รอดชีวิต ตัวเลข ปภ. คาดมีคนงานติดอยู่ในซาก 94 ราย ยังไม่สามารถติดต่อได้ ขณะที่ยืนยันผู้เสียชีวิตอยู่ที่ 3 ราย ด้านนายกฯ ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ ก่อนเดินทางไปยังศูนย์บัญชาการแผ่นดินไหว กทม.

กรมอุตุฯ เฝ้าระวังอาฟเตอร์ช็อก เขย่าแล้ว 21 ครั้ง

กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานอาฟเตอร์ช็อกแล้ว 21 ครั้ง นักวิชาการระบุ พลังงานของแผ่นดินไหวลดลงตามลำดับ แต่ที่น่าห่วงคือ โครงสร้างของอาคารต่างๆ โดยเฉพาะอาคารสูงในกรุงเทพฯ ซึ่งตั้งอยู่บนชั้นดินอ่อน ต้องมีการตรวจสอบความมั่นคงแข็งแรง

นายกฯ ยันไม่เกิดสึนามิแน่ เหตุเป็นแผ่นดินไหวบนบก

นายกฯ เผยสถานการณ์แผ่นดินไหวคลี่คลาย ประชาชนกลับเข้าที่พัก-อาคารสูงได้ พร้อมเปิดพื้นที่สวนสาธารณะให้อยู่ ขณะรถไฟฟ้าเปิดให้ บริการอีกครั้งวันพรุ่งนี้ สั่งเร่งทยอยนำคนออกจากตึกถล่ม จตุจักร ก่อนลงพื้นที่ด่วน ยันไม่เกิดสึนามิแน่ เหตุเป็นแผ่นดินไหวบนบก