fbpx

ตร.คาดพลทหารอาจมีพฤติการณ์ค้ายาเสพติด

กรุงเทพฯ 20 ม.ค.- ตำรวจคาดพลทหารที่ยิงใส่รถพลเมืองดี อาจเกี่ยวข้องกับการค้ายาเสพติดหลังพบยาไอซ์และอุปกรณ์ต่างๆ เร่งไล่ล่าตัวมาดำเนินคดี


พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวถึงการติดตามตัวพลทหารอากาศวุฒิชัย สุขใหม่ อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีพยายามฆ่าผู้อื่น และ พ.ร.บ.อาวุธปืน จากกรณีใช้อาวุธปืนยิงใส่รถประชาชนบริเวณถนนลาดพร้าว วังหิน และใช้ปืนยิงเปิดทางหลบหนีขณะตำรวจ สน.โชคชัย เข้าจับกุมที่บ้านพักว่า ขณะนี้ได้ส่งชุดไล่ล่าติดตามตัวมาให้เร็วที่สุดพร้อมกับประสานงานกับต้นสังกัดให้ช่วยนำตัวมาดำเนินคดีอีกทาง เบื้องต้นเชื่อว่าผู้ต้องหาน่าจะใช้ยาเสพติดอย่างหนักจนมีอาการครองสติไว้ไม่อยู่จึงก่อเหตุลักษณะดังกล่าว

ส่วนการตรวจค้นที่พักตำรวจพบยาเสพติด อุปกรณ์การเสพ และเครื่องชั่งน้ำหนัก ทำให้เชื่อว่าอาจมีพฤติการณ์ค้ายาเสพติดด้วย.-สำนักข่าวไทย


 

 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้