ชาวบ้านสาปแช่ง ต่าย ร่างทรง ฆ่าข่มขืน นศ.สาว



สุพรรณบุรี 20 ม.ค.-ชาวบ้าน 300 ชีวิต ตะโกนสาปแช่ง ต่าย ร่างทรง เจ้าพ่อสำนักร่างทรงปู่เสือ ขณะทำแผนฆ่าข่มขืน “น้องปูเป้” เจ้าตัวไม่สะทกสะท้าน


20-1-2560 22-52-02 20-1-2560 22-52-38

จากกรณี “น้องปูเป้” อายุ 20 ปี นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งหนึ่งในพื้นที่ภาคกลาง ซึ่งเป็นหญิงสาวหน้าตาดี ถูกฆ่าเสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา บริเวณคันนาในพื้นที่ ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ขณะมาทำพิธีครอบครูที่สำนักร่างทรงในพื้นที่ดังกล่าว โดยพบศพช่วงเย็นวันที่ 19 ม.ค.ที่ผ่านมา ต่อมาเวลา 22.00 น. ตำรวจ สภ.ทุ่งคอก เข้าจับกุมนายกฤษฎา หรือต่าย ใจเอื้อย อายุ 20 ปี ร่างทรงเจ้าพ่อเสือ โดยจับได้ที่สำนักปู่เสือ ต.ทุ่งคอก เบื้องต้นนายกฤษฎา รับสารภาพว่าวางยาเบื่อแล้วข่มขืนเหยื่อในสำนักร่างทรงก่อนนำศพไปทิ้งจริง

วันนี้ เวลา 12.00 น. พล.ต.ต.สุคุณ พรหมายน ผบก.ภ.จ.สุพรรณบุรี ได้สั่งการ พ.ต.อ.วิสูตร สถิตย์ ผกก.สภ.ทุ่งคอก ชุดสืบสวนพร้อมกำลังตำรวจ ทหาร คุ้มกันกว่า 100 นายนำตัวนายกฤษฎา ใจเอื้อย อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยมีญาติพี่น้อง เพื่อนนักศึกษาของผู้เสียชีวิตและชาวบ้านประมาณ 300 คน มาเฝ้าดูการทำแผน จุดแรกที่บ้านของผู้ต้องหาใช้ยาฆ่าแมลงผสมในน้ำชาให้ผู้ตายดื่ม เมื่อเกิดอาการสะลึมสะลือ จึงลงมือข่มขืน จนผู้ตายเสียชีวิต หลังจากนั้นนำศพใส่รถเข็นสาลี่แล้วนำกระสอบมาปิดทับแล้วพ่วงท้ายรถจักรยานยนต์ไปทิ้งยังที่พบศพ จุดที่ 2 นำประเป๋าเป้ของผู้ตายมาทิ้ง จุดที่ 3 นำศพมาไว้กลางทุ่งนา หมู่ 9 ต.ทุ่งคอก ก่อนที่จะนำกระสอบมาปิดไว้แล้วทับด้วยอิฐบล็อก ก่อนกลับไปบ้านทำเป็นไม่มีไรเกิดขึ้น กระทั่งมาถูกจับกุม ขณะทำแผนท่ามกลางไทยมุง บรรดาญาติ เพื่อนของผู้ตายรุมตะโกนด่าสาบแช่งต่างๆ นาๆ บางรายเดินปรี่ลุยนาข้าวเข้ามาเพื่อจะประชาทัณฑ์ ทางตำรวจ ทหาร ช่วยป้องกันไว้ได้


นายกฤษฎา ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นร่างทรงเจ้าพ่อเสือ ซึ่งอาศัยอยู่กับยายของสองคน ยายเป็นร่างทรงแป๊ะกง ส่วนตนเองเป็นร่างทรงเจ้าพ่อเสือ ได้หลอกให้ผู้ตายเดินทางมาพบที่บ้านเพื่อเข้าทำพิธีครอบครู และระหว่างทำพิธีได้ขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย แต่ผู้ตายไม่ยอม ผู้ต้องหาจึงได้นำยาแลนเเนท ซึ่งเป็นยาฆ่าแมลงมาผสมน้ำชาชงให้ผู้ตายดื่ม หลังจากผู้ตายหมดสติจึงได้ลงมือข่มขืนก่อนที่จะนำศพใส่รถเข็ญสาลี่พ่วงไปทิ้งศพที่กลางทุ่งนา

จากนั้นทางตำรวจได้นำตัวกลับมาที่ สภ.ทุ่งคอก โดยแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และข่มขืนกระทำชำเราจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ปิดบังซ่อนเร้นศพ พร้อมด้วยของกลาง ทั้งนี้จะนำตัวไปฝากขังศาลจังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมคัดค้านการประกันตัวเนื่องจากเป็นคดีสะทือนขวัญ

ทั้งนี้ ต่าย ร่างทรง ให้สัมภาษณ์เพจ อีจัน ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า รู้จักกับปูเป้ มานาน 3 ปีแล้ว เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าเป็นแฟนกันหรือเปล่า นายกฤษฎา กล่าวว่า ไม่ใช่แฟน แค่จีบกัน แต่เขาไม่ยอม

นายกฤษฎา กล่าวว่า หลังจากที่ตายแล้วก็ไม่รู้จะทำยังไงเลยเอาศพไปทิ้ง โดยลงมือเพียงคนเดียว เมื่อถามว่า ทำไมถึงลงมือเมื่อวาน นายกฤษฎา กล่าวว่า เพราะยายไม่อยู่บ้าน ปูเป้โทรมาหาจึงชวนมาที่บ้าน เมื่อถามต่อว่า ตอนที่ลงมือน้องขัดขืนหรือเปล่า นายกฤษฎา บอกว่ามีขัดขืนและทำร้ายร่างกาย เพราะเขาต่อสู้ ทำร้ายร่างกายเล็กน้อย ตอนที่ลงมือข่มขืนยังไม่หมดสติ

เมื่อถามว่า รู้สึกอย่างไรบ้างที่เกิดเหตุแบบนี้ขึ้นมา รู้สึกเสียใจบ้างมั้ย นายกฤษฎา กล่าวว่า เสียใจที่ทำ ตอนแรกไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

“ทักษิณ” คุย “มิน อ่อง หล่าย” อยากเห็นสันติสุขในเมียนมา

“ทักษิณ” เผยคุย “มิน อ่อง หล่าย” อยากเห็นสันติสุขในเมียนมา ปูทางเปิดเจรจา แนะคุยชนกลุ่มน้อย-ปล่อยนักโทษการเมืองก่อนเลือกตั้ง

สงกรานต์เชียงใหม่ “ปี๋ใหม่เมือง” เริ่มแล้วอย่างเป็นทางการ

ประเพณีปี๋ใหม่เมือง หรือสงกรานต์ล้านนา ที่เชียงใหม่ เริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้ ชาวเชียงใหม่ทำบุญตักบาตรเพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมชมความงามของแม่หญิงขี่รถถีบกางจ้อง หนึ่งเดียวในไทย

นายกฯ อวยพรสงกรานต์ 2568 เติมเต็มพลังใจวันหยุดยาว

นายกรัฐมนตรี กล่าวอวยพรเนื่องในโอกาสประเพณีสงกรานต์ ปี 2568 ขอให้ทุกคนมีความสุขสันต์ในวันสงกรานต์ กลับบ้านปลอดภัย เติมเต็มพลังใจ ใช้เวลากับครอบครัวตลอดช่วงวันหยุดยาวนี้อย่างอบอุ่น