fbpx

แฟนบอลไทยได้ลุ้นดูคาราบาว คัพถึงอังกฤษกรุงเทพฯ 27 ก.พ.-แฟนบอลไทยเตรียมลุ้นไปชมฟุตบอลคาราบาว คัพ ในฤดูกาลหน้า หลังจากที่เครื่องดื่มคาราบาวแดงเข้าไปเป็นผู้สนับสนุนหลัก


c1 c2

นายเสถียร เศรษฐสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท คาราบาวกรุ๊ป จำกัด มหาชน เผยถึงการเข้าไปสนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลถ้วยลีกคัพตั้งแต่ฤดูกาลหน้าเป็นต้นไปว่า ฟุตบอลถ้วยรายการนี้ถือเป็นรายการสำคัญ 1 ใน 3 ของประเทศอังกฤษที่ได้รับความสนใจ และได้รับความนิยม ปีนี้มีทีมเข้าร่วมแข่งขันกว่า 92 สโมสร อีกทั้งการที่คาราบาวเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของฟุตบอลอังกฤษ จะเป็นโอกาสอันดีที่จะทำให้สินค้าก้าวไปสู่ระดับโลก ทำให้แบรนด์ไทยเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกเพราะฟุตบอลลีกคัพ มีการถ่ายทอดสดไปทั่วโลก และในโอกาสนี้จะลงไปทำกิจกรรมทางการตลาดร่วมกับแฟนบอล และคนท้องถิ่น

ในส่วนแฟนฟุตบอลไทยเอง  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท คาราบาวกรุ๊ปจำกัด เผยว่า เตรียมร่วมสนุกกับเครื่องดื่มคาราบาวแดง ซึ่งหากใครโชคดี อาจะได้มีโอกาสบินไปชมเกม คาราบาว คัพ ถึงประเทศอังกฤษแบบติดขอบสนามด้วย


สำหรับชื่อการแข่งขันจะเปลี่ยนจาก อีเอฟแอลคัพ เป็นคาราบาวคัพในฤดูกาลหน้า รวมระยะเวลา 3 ปี ตั้งแต่ฤดูกาล 2017-2018 ไปจนถึงฤดูกาล 2019-2020 โดยมีมูลค่าการสนับสนุน 18 ล้านปอนด์ หรือ ราวกว่า 800 ล้านบาท.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : หลายจังหวัดผวา ห่วงน้ำท่วมปีนี้ซ้ำรอยปี 54

ชาวชัยนาทเร่งสร้างเพิงพักริมถนน ผวาน้ำท่วมหนักเหมือนปี 54 ส่วนอยุธยาเร่งตั้งบังเกอร์ป้องกันเกาะเมืองและโบราณสถาน ขณะที่ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ชาวบ้านเดือดร้อนจากน้ำท่วมมากกว่า 80 หลังคาเรือน

กรมชลฯ จับตาสถานการณ์น้ำ 24 ชม. เร่งช่วยเหลือพื้นที่น้ำท่วมต่อเนื่อง

กรมชลประทาน เฝ้าติดตามสภาพอากาศและสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชม. ระดมเครื่องจักร เครื่องมือต่างๆ เข้าไปช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

น้ำท่วมสุโขทัยยังวิกฤติ-ชาวบ้านขาดแคลนอาหาร

สถานการณ์น้ำท่วมตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก บางหมู่บ้านน้ำยังสูงเกือบ 2 เมตร ชาวบ้านเดือดร้อนอย่างหนัก ขาดแคลนอาหารและสิ่งของจำเป็น เจ้าหน้าที่ต้องลุยน้ำลึกนำสิ่งของไปแจกจ่ายบรรเทาความเดือดร้อน

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้