โค้ชซิโก้ หวังคุยเรื่องสัญญากับนายกสมาคมฟุตบอลฯ

กทม. 1 ม.ค.- โค้ชซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง โค้ชฟุตบอลทีมชาติไทย เตรียมคุยเรื่องสัญญาใหม่กับนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ในวันที่ 11 มกราคมนี้


ความเคลื่อนไหว วงการฟุตบอลไทย “โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย เปิดเผยว่า หลังจบศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน หรือ “เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016″ ตนได้เข้าอบรมโปรไลเซนส์ต่อทันที ทำให้ยังไม่มีโอกาสได้หารืออย่างเป็นทางการกับนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เกี่ยวกับสัญญาฉบับใหม่ คาดว่าวันที่ 11 มกราคมนี้ เราน่าจะได้หารือกัน เนื่องจากเป็นงานเลี้ยงฉลองความสำเร็จของ ทีมชาติไทย ในช่วงปี พ.ศ.2559 ที่ผ่านมา

โดยซิโก้ ยังเผยต่ออีกว่า ตนเองยังอยากคุมทีมชาติไทยต่อไป เพราะตลอด 2-3 ปีที่ผ่านมา ได้พยายามสร้างทีมชุดนี้ขึ้นมาและอยู่ในช่วงที่กำลังพัฒนา โดยแผนงานปีหน้าได้วางเอาไว้บ้างแล้ว แต่ต้องขึ้นอยู่กับสัญญาฉบับใหม่ด้วย หากคงได้พูดคุยกับท่านนายกสมาคมฯ อย่างเป็นทางการ ทุกอย่างได้ข้อสรุปโดยเร็ว เพื่อจะได้เดินหน้าเตรียมทีมสำหรับสู้ศึกในปี 2560 ซึ่งมีภาระกิจสำคัญคือฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีม ที่เราเหลืออีก 5 นัด. -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพรทิพย์” เผย แผลศพบอกได้ ฆาตกรรม หรือ ฆ่าตัวตาย

“หมอพรทิพย์” อดีต ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เผยบาดแผลที่ศพ “ผกก.โจ้” จะบ่งชี้ได้ว่า ถูกฆาตกรรม หรือฆ่าตัวตาย

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก คาดฝีมือ นายอับดุลเลาะ บูละ แกนนำระดับสั่งการ ฝึกรบจากต่างประเทศ พบบางส่วนหนีขึ้นเขาตะเว บางส่วนข้ามชายแดนแล้ว

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน

เจอกระบะต้องสงสัยก่อเหตุหน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

พบแล้ว รถกระบะต้องสงสัยใช้ก่อเหตุยิงปืนและลอบวางระเบิด หน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เมื่อคืนนี้

ข่าวแนะนำ

เร่งล่าคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ซุ่มยิง อส.กรงปินัง เสียชีวิต

เจ้าหน้าที่เร่งล่าตัวคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ซุ่มยิง อส.กรงปินัง เสียชีวิต ก่อนเผารถ ฉกปืนพกสั้น 9 มม. หลบหนี ทั้งยังพบวัตถุต้องสงสัยคล้ายระเบิดในพื้นที่ยะลาอีกหลายจุด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน