fbpx

ชมนิทรรศการแบบ New Normal

กทม. 9 ก.ค. – หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร เป็นสถานที่จัดนิทรรศการที่ได้รับความนิยมมาก แต่ละวันมีผู้เข้าชมงานจำนวนหลายพันคน หลังจากกลับมาเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา ได้มีการปรับรูปแบบการเข้าชม โดยเฉพาะการจำกัดจำนวนผู้เข้าชมในแต่ละรอบ เพื่อลดความหนาแน่น

หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร หรือหอศิลป์กรุงเทพฯ กลับมาเปิดให้บริการได้ตามปกติแล้วตั้งแต่วันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา ในพื้นที่ตั้งแต่ชั้น 7 ถึงชั้น 9 ซึ่งเป็นส่วนจัดนิทรรศการ เริ่มมีการจัดนิทรรศการของหน่วยงานและองค์กรต่างๆ ซึ่งหอศิลป์ได้ปรับรูปแบบการเข้าชม ให้ผู้เข้าชมนิทรรศการจะต้องปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัย โดยเฉพาะต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาขณะเยี่ยมชม มีการเว้นระยะห่าง และจำกัดจำนวนผู้เข้าชมไม่เกิน 120 คนต่อรอบต่อครั้ง

หัวหน้าฝ่ายนิทรรศการ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร บอกว่าหลังจากเปิดให้เข้าชมแบบ New Normal จำนวนผู้ชมก็เริ่มกลับมา และเพิ่มขึ้นตามลำดับ จาก 1,000 คน 2,000 คน มาล่าสุดประมาณ 5,000 คนต่อวัน ซึ่งเจ้าหน้าที่หอศิลป์กรุงเทพฯ ได้เพิ่มมาตรการดูแลความสะอาด โดยเฉพาะพื้นที่จุดสัมผัสร่วมต่างๆ จะมีการทำความสะอาดถี่ขึ้น และจัดเจ้าหน้าที่คอยแนะนำให้ผู้ชมปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด.-สำนักข่าวไทย     


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้