fbpx

ตร.บุรีรัมย์ ช่วยพยาบาลถูกแฟนหนุ่มลักพาตัว ทำร้าย-กักขัง

บุรีรัมย์ 26 มิ.ย. – ตำรวจบุรีรัมย์ช่วยเหลือพยาบาลสาวถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายและขังไว้ในรีสอร์ต 3 วัน ภายหลังพยาบาลสาวเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับแฟนหนุ่ม ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบสวน จ่อแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย และกักขังหน่วงเหนี่ยว

ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมชุดสืบ สภ.เมืองบุรีรัมย์ บุกเข้าช่วยเหลือนางสาวบี อายุ 32 ปี พยาบาลวิชาชีพ ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งในตำบลสวายจีก อำเภอเมืองบุรีรัมย์ หลังจากถูกนายสมพงษ์ อายุ 32 ปี ชาวอำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มที่เพิ่งคบหากันได้ประมาณ 1 ปี ลักพาตัวไปตั้งแต่ต้นสัปดาห์

สืบเนื่องจากพี่สาวของพยาบาลผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ หลังนางสาวบีหายตัวไปจากบ้านพักโรงพยาบาล ทั้งที่นัดจะเดินทางกลับบ้านที่ศรีสะเกษ จึงเดินทางมาหาที่ห้องพัก จึงทราบว่าน้องสาวหายตัวไป 3 วันแล้ว สอบถามเพื่อนน้องสาว ได้เอาไลน์การสนทนามาให้ดู โดยข้อความของนางสาวบีส่งไลน์มาหาเพื่อนบอกว่า “เขามีโอกาสตายได้ตลอดเวลา โดนตีปาก”

ภายหลังผู้เสียหายได้รับการช่วยเหลือ ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ให้ดำเนินคดีกับนายสมพงษ์ พร้อมตรวจร่างกายนำมาประกอบสำนวนคดี เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบสวน เบื้องต้นเข้าข่ายความผิด “ทำร้ายร่างกาย และกักขังหน่วงเหนี่ยว”


นางสาวบี ผู้เสียหาย ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ว่า คบกับนายสมพงษ์มาประมาณครึ่งปี ฝ่ายชายชอบแต่งตัวเป็นข้าราชการและถ่ายภาพกับตำรวจชั้นผู้ใหญ่ แต่ตอนที่นายสมพงษ์มารับไปล่าสุดได้แสดงพฤติกรรมแปลกๆ ใช้กำลังทำร้ายและกักขังไว้ในรีสอร์ต.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“พระนรวิชญ์” ยอมสึกพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน

“พระนรวิชญ์” จำยอมสละผ้าเหลืองพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน หลังเจ้าอาวาสวัดปริวาสราชสงคราม บวชให้โดยไม่รู้ว่าเป็นผู้ต้องหาคดีซิ่งชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

“ส.ต.ต.” ไปตรวจตาหลังชน พบ “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร

โฆษก รพ.ตร. แจง “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร ในวันที่ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” เข้ามารักษาตา หลังขี่บิ๊กไบค์ ชน “หมอกระต่าย”

เจ้าของเพจดัง ซิ่ง BMW ชนสนั่นรถบรรทุกก๊าซ ดับ 1 เจ็บ 1

หนุ่มเจ้าของเพจชิมอาหารพาสาวซิ่งบีเอ็ม ซีรีส์ 5 ชนท้ายรถบรรทุกกลางสะพานแขวน ดับ 1 เจ็บ 1 ด้านคนขับรถบรรทุกเผยขับรถออกจากบริษัทมารับก๊าซที่โรงบรรจุ ก่อนขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าไปถนนพระราม 2 จู่ๆ รถ BMW ของคู่กรณีขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนพุ่งชนท้าย จนรถ BMW แฉลบไปชนสายสลิงยึดสะพานรถพังยับ  

เจ้าของบิ๊กไบค์ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต บอกขายรถไป 3 ปีแล้ว

พ่อเจ้าของรถบิ๊กไบค์ ดูคาติ ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยลูกขายรถไปนานกว่า 3 ปีแล้ว โดยได้โอนลอยเอาไว้ และไม่ได้ขายให้ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” โดยตรง ตอนนี้คงต้องไปแจ้งความไว้ก่อน

ข่าวแนะนำ

เส้นทาง “ดูคาติ” ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

เจ้าของเต็นท์รถจักรยานยนต์ ชี้แจงที่มาของรถ “ดูคาติ” คันที่ผู้ต้องหาขับขี่ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยรถคันนี้ผ่านมือมาแล้วอย่างน้อย 8 มือ และทั้งหมดเป็นการโอนลอย

ศบค.ห่วงเกิดคลัสเตอร์ช่วงตรุษจีน

ศบค.เผยกทม.ติดเชื้อกว่าพันคน 10 วันแล้ว ยังพบคลัสเตอร์หลายจังหวัด ในสถานพยาบาล บุคลากรทางการแพทย์  ห่วงคลัสเตอร์ใหม่ช่วงเทศกาลตรุษจีน

“หมอประสิทธิ์” คาดโอไมครอนเป็นช่วงท้ายของการระบาด

“หมอประสิทธิ์” เผยสถานการณ์โอไมครอนทั่วโลกในรอบ 2 เดือน มีแนวโน้มเข้าสู่จุดสิ้นสุดการระบาด ย้ำอย่าหวังสร้างภูมิคุ้มกันโดยการติดเชื้อ เสี่ยงอาการรุนแรงและเสียชีวิตได้

บุกรวบกลางทุ่งนา โจรชิงทองกลางห้างบิ๊กซีหล่มสัก

รวบแล้ว! โจรบุกเดี่ยวปืนจี้ชิงทองกลางห้างบิ๊กซีหล่มสัก ตำรวจท้องที่ร่วมกองปราบ ตามตะครุบตัวได้กลางทุ่งนา พร้อมสร้อยทองของกลาง