ลุงโดนต่อย เหตุถูกขอบุหรี่แล้วไม่ได้

นครปฐม 8 พ.ค.- เกิดเหตุชายชกต่อยลุงคนหนึ่ง บริเวณหน้าตู้เอทีเอ็ม ธ.กรุงไทย สาขานครปฐม เหตุขอบุหรี่แล้วไม่ได้   


ผู้สื่อข่าวติดต่อสอบถามไปยังผู้โพสต์ ซึ่งมีโอกาสคุยกันทางวิดีโอคอล เล่าว่า เป็นเหตุที่เกิดขึ้นจริง ประมาณเที่ยงเศษๆ ของวานนี้ ตนเองถ่ายไว้ได้ในขณะที่ไปทำธุระใกล้ที่เกิดเหตุ เห็นชายคนไม่สวมเสื้อ ผลักอกลุง ทีแรกก็ไม่ได้คิดอะไร หันมาอีกที ก็เห็นชกต่อยกันแล้ว แต่ไม่กล้าเข้าไปห้าม เพราะตนเองท้องอยู่ 7 เดือน อีกทั้งไม่นานนักก็มีเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยออกมาห้ามและทั้งคู่ได้แยกย้ายกันไป หลังเกิดเหตุนี้ได้โพสต์ และส่งคลิปให้ตำรวจไว้เป็นหลักฐาน ไปฟังคนที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าให้ฟัง


ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุไปพบกับนายพงษ์เทพ ชีวะเกษร พนักงานรักษาความปลอดภัยของธนาคาร เล่าว่า ได้ยินเสียงแม่ค้าตะโกน  คนชกต่อยกันหน้าตู้ ATM จึงวิ่งเข้าไปห้ามและก็ไล่ผู้ก่อเหตุไป โดยลุงผู้เสียหายเล่าว่า ผู้ก่อเหตุเข้ามาขอบุหรี่ แต่ลุงไม่มีและเขาก็ขอเงิน 20 บาท ลุงก็ไม่ได้ให้ เขาก็ชกลุงทันที ก็ได้แนะนำลุงให้ไปแจ้งความ 

หลังเกิดเหตุ ตำรวจได้ลงพื้นที่จับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีทราบชื่อ นายสุรศักดิ์ จันทร์วงษ์ อายุ 38 ปี ให้การสับสน วกไปวนมา ไม่รู้เรื่อง คล้ายคนมีอาการป่วยทางสมอง แต่เมื่อตรวจปัสสาวะพบมีสารเสพติด อย่างไรก็ตามจะส่งไปตรวจที่สถาบันกัลยาณ์ราชนครินทร์ พุทธมณฑลสาย 4 ด้วยว่าป่วยจริงหรือไม่ ส่วนผู้เสียหายไม่ติดใจเอาความ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับมือปืน

ล้อมจับมือปืนอันดับ 1 ประวัติร้ายกาจที่สุดในพื้นที่ภาค 9

ตำรวจล้อมจับมือปืนอันดับ 1 มีประวัติร้ายกาจที่สุดในพื้นที่ภาค 9 มีหมายจับติดตัว 9 หมาย ทั้งคดีฆ่า รับจ้างทวงหนี้ ยิงบ้าน และค้ายาเสพติด

สู้งูจงอาง

สาวใจเด็ด! สู้งูจงอางด้วยมือเปล่าจนรอดตาย

สาวใจเด็ด! เข้าไปหาเห็ดเจองูจงอาง ถูกฉกเป็นแผลเหวอะ ตัดสินใจฮึดสู้ด้วยมือเปล่า เตะก้านคองูแล้วกระทืบซ้ำ ก่อนจับกดพื้นลากไปหาหมอพร้อมกัน ล่าสุดอาการดีขึ้นแล้ว

บริจาคอวัยวะ

หนุ่มวัย 26 ปี บริจาคอวัยวะช่วยต่ออายุ 9 ชีวิต

ชื่นชมหนุ่มพนักงานช่วยเหลือคนไข้ รพ.ภูเขียวเฉลิมพระเกียรติ บริจาคอวัยวะ แม้ต้องเสียชีวิตก่อนวัยอันควร อายุเพียง 26 ปี แต่อวัยวะสามารถต่อชีวิตให้กับผู้อื่นได้อีก 9 ชีวิต

ข่าวแนะนำ

เปิดแรงจูงใจไรเดอร์โหดทวงหนี้ ยิงสาวใหญ่ดับ

เมื่อเช้าที่ผ่านมามีเหตุระทึกขวัญ เจ้าหนี้บุกยิงลูกหนี้ใน อ.เมืองนครปฐม จนเสียชีวิต แล้วหนีไปกบดานในห้องเช่าพื้นที่ อ.สามพราน โดยมีตัวประกันถูกขังไว้ภายในห้องด้วย อะไรคือแรงจูงใจในการก่อเหตุครั้งนี้ ติดตามจากรายงาน

เร่งหาสาเหตุไฟไหม้สปา “ดาราเทวี”

เจ้าหน้าที่ยังเร่งหาสาเหตุไฟไหม้เทวาสปา โรงแรมดาราเทวี หลังเจอจุดต้นเพลิง ด้านเจ้าของเผยไม่ได้ทำประกันอัคคีภัย เป็นไปไม่ได้ที่จะเผาเอาเงินประกัน

ตำรวจคุมตัวทำแผนโจรบุกร้านทอง บอกผิดเองขอ 5 บาท

“โจร 5 บาท” ถูกจับหลังบุกร้านทอง ยอมรับตกใจกลัวหลังเจอเจ้าของร้านตวาดใส่ให้วางปืนตอนบุกชิงทอง พร้อมโทษตัวเองไม่บอกให้ชัด หวังทอง 5 บาท แต่ได้เงิน 5 บาท

ลูกพีช

ผบ.ตร. ย้ำภาพชัด “ลูกพีช” ขับปาดหน้ากระบะ แทบไม่ต้องสอบเพิ่ม

ผบ.ตร. ย้ำชัด “ลูกพีช” ขับปาดหน้ากระบะ อ้างเป็นญาติ ย้ำพฤติกรรมไม่เหมาะสม ชี้ภาพชัดเจน แทบไม่ต้องสอบเพิ่ม