fbpx

นางรำกลับมารำถวายพร้อมกับโฉมใหม่ สวม face shield ป้องกันโรคโควิด-19

4 เม.ย.-🔴 4 วันแล้ว ที่นางรำได้กลับมารำถวาย ศาลท้าวมหาพรหม แยกราชประสงค์ ซึ่งมาพร้อมกับโฉมใหม่ สวม face shield ป้องกันโรคโควิด-19 หลังต้องหยุดงานมานานนับเดือน ทุกคนต่างดีใจที่ได้กลับมาทำงานอีกครั้ง


.

บรรยากาศประชาชนที่มาไหว้ที่ศาลท้าวมหาพรหม วันนี้ยังบางตา เนื่องจากการระบาดของโรคโควิด-19 ยังระบาดอยู่ในหลายประเทศ เดิมทีที่ศาลแห่งนี้จะมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ มากราบไหว้เป็นจำนวนมากในแต่ละวัน ทั้งนี้ทาง ศาลท้าวมหาพรหม ได้วางมาตรการป้องกันโดยจะต้องมีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายและใส่หน้ากากอนามัยก่อนเข้ากราบสักการะภายในศาล ส่วนนางรำรวมถึงนักดนตรีต้องสวมใส่ face shield และหน้ากากอนามัยทุกครั้งที่มีการรำถวายศาลท้าวมหาพรหม ปรับเวลา เปิด-ปิดให้เข้ากราบไหว้สักการะ ได้ในเวลา 06.00-18.00 ส่วนนางรำจะเริ่มเวลา 08.00-17.00 .-สำนักข่าวไทย


📸ถ่ายภาพโดย ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช ช่างภาพสำนักข่าวไทย อสมท


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ขอให้ประชาชนในพื้นที่เสี่ยงภัยบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนัก อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 80%

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19