fbpx

สั่ง ผอ.คลิปฉาว ออกจากราชการไว้ก่อน

เพชรบูรณ์ 22 เม.ย.- ศึกษาธิการจังหวัดเพชรบูรณ์ มีคำสั่งให้ ผอ.คลิปฉาว ออกจากราชการไว้ก่อน จนกว่าการสอบสวนข้อเท็จจริงจะสิ้นสุด หลังถูกตำรวจจับกุม ซึ่งเจ้าตัวให้การภาคเสธ และใช้ตำแหน่งประกันตัวออกไปสู้คดีความคืบหน้ากรณีคลิปฉาวแฉพฤติกรรมของ ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ มีลักษณะลวนลามนักเรียนหญิง  จนนำมาสู่การออกหมายจับและได้จับกุมนายณรงค์วิทย์ พาคำ ในข้อหาอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี และอนาจารศิษย์ที่อยู่ในปกครองดูแล ซึ่งเจ้าตัวให้การภาคเสธ และใช้ตำแหน่งประกันตัวออกไปสู้คดี


ล่าสุด วันนี้ นายวิทยา เกษาอาจ รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเพชรบูรณ์ เขต 2 เปิดเผยว่า รวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมดให้คณะกรรมการพิจารณา และส่งเรื่องไปยังสำนักงานศึกษาธิการจังหวัด ซึ่งต่อมา ศึกษาธิการจังหวัดเพชรบูรณ์มีคำสั่งให้นายณรงค์วิทย์ พาคำ ออกจากราชการไว้ก่อน ตั้งแต่วันที่ 21 เมษายน 2563 เป็นต้นไป จนกว่าการสอบสวนข้อเท็จจริงจะสิ้นสุด

ขณะที่ยายของเด็กบอกว่า ก่อนหน้านี้มีความคิดจะไม่เอาเรื่องราวกับ ผอ.คนนี้ เนื่องจากเป็นครูบาอาจารย์ แต่มารู้ว่า ผอ.ได้กล่าวหาใส่ร้ายว่า ลูกสาว ลูกเขย และหลานสาวของตนเป็นโรคร้าย ทำให้โกรธมาก จึงเปลี่ยนใจขอให้ตำรวจและศาลดำเนินคดีจนถึงที่สุด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบเชื้อโควิดกลายพันธุ์บราซิล ต้านวัคซีนได้

บราซิลพบเชื้อโควิด-19 พี 1 กลายพันธุ์ พัฒนาตัวเอง จนเกิดการต้านวัคซีน ทั้งยังติดง่ายกว่าเชื้อโควิดธรรมดาถึง 2.5 เท่า

ช้างเหยียบนักท่องเที่ยวดับ ขณะให้อาหาร

สลด! ชายวัย 53 ปี ขับรถมาเห็นช้าง ลงไปให้อาหารเพียงลำพัง แต่โดนช้างใช้งวงฟาดจนสลบ เหวี่ยงร่างไปมาและใช้ขาหน้าเหยียบจนเสียชีวิต

สธ.เคาะพื้นที่สีแดง 18 จังหวัด ชงห้ามร้านอาหารขายสุรา

สธ.เคาะพื้นที่สีแดง 18 จังหวัด สีส้ม 59 จังหวัด เตรียมชงเพิ่มมาตรการ ศบค.ชุดใหญ่ พรุ่งนี้ ปิดผับบาร์สถานบันเทิงต่อ ห้ามร้านอาหารขายสุราเด็ดขาด “อนุทิน” ชี้ยังไม่ใช่ล็อกดาวน์-ควบคุมเข้าออก

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือนพายุฤดูร้อน ไทยตอนบน

กรมอุตุฯ เตือนรับมือพายุฤดูร้อน ภาคเหนือ อีสาน ตะวันออก และภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล อาจมีฟ้าผ่ากับฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนภาคใต้ฝั่งตะวันตก ฝนตกหนักบางแห่ง

นายกฯ ลั่นไม่เคอร์ฟิว-ไม่ล็อกดาวน์ ยกระดับคุมโควิดทั่วประเทศ

นายกรัฐมนตรี แถลงผลประชุม ศบค. ยกระดับมาตรการคุมโควิด-19 ทั่วประเทศ ยืนยันยังไม่เคอร์ฟิว ไม่ล็อกดาวน์ แต่ให้ปิดสถานบันเทิง และงดจำหน่าย/ดื่มสุราในร้านอาหารทั่วประเทศ ปรับเวลาการเปิด-ปิดร้านอาหาร

พรุ่งนี้ ผู้ประกันตนกลุ่มเสี่ยงตรวจโควิดฟรี

ก.แรงงาน เตรียมพร้อมสนามกีฬาเวศน์ 2 ไทยญี่ปุ่นดินแดง ตรวจโควิด-19 ฟรีพรุ่งนี้ ให้ผู้ประกันตน มาตรา 33 มาตรา 39 และมาตรา 40 ที่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ และเป็นกลุ่มเสี่ยง