fbpx

สาวขับเก๋งพุ่งชนรั้วเพื่อนบ้าน หมุนเข้าบ้านอัดขอบระเบียง ดับคาซากรถ

กรุงเทพฯ 12 ธ.ค.-สาววัย 33 ปี ขับเก๋งเสียหลักพุ่งชนรั้วเพื่อนบ้าน ก่อนหมุนเข้าไปในบ้าน แล้วชนขอบระเบียง เสียชีวิตติดคาซากรถ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา ส่งศพชันสูตรหาสาเหตุของอุบัติเหตุ


เมื่อเวลา 20.00 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สน.บางนา รับแจ้งเหตุมีผู้ขับขี่รถเก๋งพุ่งชนเข้าไปในบ้านแล้วเสียชีวิตติดภายใน บริเวณหมู่บ้านบางนาวิลล่า ถนนบางนา-ตราด แขวงและเขต บางนา กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาฯ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง


ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวปลูกในเนื้อที่เดียวกัน 2 หลัง มีรั้วรอบขอบชิด พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นชิตี้ สีเทา ทะเบียน 4กฬ 2534 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าคอนโซลหน้ารถยุบจนถุงลมนิรภัยทำงานทั้ง 2 ข้าง กระจกแตกละเอียด ประตูคู่หน้าบิดเบี้ยวพังยับเยิน จอดนิ่งสนิทอยู่กลางลานหน้าบ้าน ภายในพบศพ ทราบชื่อต่อมา คือ น.ส.พิมสุดา กุลศิริ อายุ 33 ปี สภาพเสียชีวิตอยู่บนเบาะฝั่งคนขับ กระดูกหักทั้งร่าง มีเลือดไหลออกจากศีรษะ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างเพื่อนำศพออกมาภายนอก


สอบสวนทราบว่า ผู้ตายอาศัยอยู่ในหมู่บ้านดังกล่าว ซึ่งห่างจากบ้านที่เกิดเหตุไป 500 เมตร ก่อนเกิดเหตุผู้ตายขับรถออกจากบ้านด้วยความรวดเร็ว กระทั่งควบคุมรถไม่อยู่ และเกิดเสียหลักพุ่งชนเข้ากับขอบประตูรั้ว ด้วยความแรงรถจึงหมุนเข้าไปในบ้านของเพื่อนบ้าน แล้วชนเข้ากับขอบระเบียงในตัวบ้าน 

เบื้องต้นยังไม่ได้ตัดประเด็นใดทิ้ง อาทิ เกิดป่วยหรือช็อกกะทันหันขณะขับรถ และประเด็นผู้เสียชีวิตอาจทะเลาะวิวาทกับคนในบ้าน ก่อนขับรถออกมาอย่างขาดสติ ซึ่งขณะนี้ญาติกำลังอยู่ในความโศกเศร้า จะเรียกไปให้ปากคำทีหลัง ส่วนศพจะส่งไปผ่าพิสูจน์ที่ภาควิชานิติเวชศาสตร์ รพ.จุฬาฯ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น