fbpx

ถือไขควงจี้ชิงเงินต่อยพนักงานร้านสะดวกซื้อร้อยเอ็ดบาดเจ็บ

ร้อยเอ็ด 6 ธ.ค.- ตำรวจค้นวงจรปิดพบเบาะแสชัดเจนชายบุกเดี่ยวถือไขควงต่อยพนักงานร้านสะดวกซื้อเมืองร้อยเอ็ดเมื่อกลางดึก จี้ชิงเงินเกือบ 4,000 บาท และยังยกมือไหว้ก่อนหลบหนี


พ.ต.ต.ประสิทธิ์ เทพตีเหล็ก สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองร้อยเอ็ด นำชุดสืบสวนและสายตรวจเข้าที่เกิดเหตุภายในร้านสะดวกซื้ออยู่ในปั้มน้ำมัน ริมถนนสายร้อยเอ็ด-โพนทอง บานหนองผักแว่น ต.เหนือเมือง อ.เมือง เพื่อหาเบาะแสของผู้ก่อเหตุเป็นชาย 1 คน อายุประมาณ 25-30 ปี ไว้หนวด ทำทีเข้ามาซื้อสินค้าเมื่อเวลา 02.00 น. ที่ผ่านมา (6 ธ.ค.) แล้วต่อยเข้าที่ใบหน้าของผู้ช่วยผู้จัดการร้าน ซึ่งในมือของผู้ก่อเหตุนั้นยังกำไขควงด้วย ทำให้ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นก็ขู่บังคับให้เปิดลิ้นชักเคาน์เตอร์นำเงินออกมา ระหว่างนี้ผู้ก่อเหตุยังช่วยเช็ดเลือดที่ปากให้ด้วย เมื่อได้เงินจำนวน 3,700 บาท ก่อนหลบหนีผู้ก่อเหตุยังยกมือไหว้แล้ววิ่งออกไปขับรถจักรยานยนต์จอดอยู่หน้าร้าน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำกล้องวงจรปิดมาตรวจสอบหาเบาะแส เพื่อนำตัวมาดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทยดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 ก.ค.64

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2564 ซึ่งนับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้แก่ผู้ต้องราชทัณฑ์ทั่วประเทศ

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้งโยกย้ายข้ามห้วย

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้ง “จตุพร บุรุษพัฒน์” ข้ามห้วย จากปลัดกระทรวงทรัพยฯ มามหาดไทย โยก “อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา” เป็นปลัดกระทรวงทรัพยฯ โยก “สุทธิพงษ์” ข้ามห้วยปลัดกระทรวงแรงงาน

นายกฯ สวมนาฬิกา 2 เรือน ร่วมประชุม ครม.

นายกฯ สวมนาฬิกาข้อมือ 2 เรือน ร่วมประชุม ครม. พบเป็นนาฬิกาใส่ประจำ และ Smart Watch วัดชีพจร อัตราการเต้นหัวใจ และวัดค่าออกซิเจนในเลือด

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยเหลือนักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้ปกครอง ลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 ตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานและอุดมศึกษา ทั้งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในภาครัฐและเอกชน

ข่าวแนะนำ

งวด 1 และ 16 ส.ค.64 ออกรางวัลตามปกติ

สำนักงานสลากฯ เผยงวด 1 และ 16 ส.ค.64 ออกรางวัลตามปกติ ส่วนงวด 1 ก.ย.64 ตัวแทนจำหน่ายต้องลงทะเบียนออนไลน์แจ้งความประสงค์รับสลากไปจำหน่าย

ประชาชนแห่ฉีดวัคซีนที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ

ประชาชนจำนวนมากเดินทางมารอฉีดวัคซีนที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่ออย่างเนืองแน่น คาดเป็นเพราะข่าวลือว่าจะมีการปิดศูนย์ฯ ยอมรับทำให้มีข้อจำกัดในการเว้นระยะห่าง แต่บริเวณด้านในอาคารที่เป็นจุดคัดกรอง ลงทะเบียน และฉีดวัคซีน ยังบริหารจัดการได้ดี

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยเหลือนักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้ปกครอง ลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 ตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานและอุดมศึกษา ทั้งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในภาครัฐและเอกชน