ตร.สน.บางนา เร่งพิสูจน์โครงกระดูกมนุษย์เพศชาย

กทม.2 ธ.ค.-ตำรวจยังไม่ทิ้งปมฆาตกรรม กรณีพบโครงกระดูกในพื้นที่รกร้าง ซอยอุดมสุข  27 รอผลแพทย์-เปรียบเทียบ DNA ญาติ ตามหลักฐานในบัตรประชาชน


พ.ต.ท.ยุทธศิลป์ การินทร์ รอง ผกก.สอบสวน สน.บางนา เปิดเผย ความคืบหน้ากรณี พบกะโหลกศีรษะและโครงกระดูกมนุษย์ ในพื้นที่รกร้าง  หลังแคมป์คนงานก่อสร้าง  ซอยอุดมสุข 27  แขวงและเขตบางนา ช่วงเย็นวานนี้(1 ธ.ค.)ว่า จากการตรวจสอบพื้นที่โดยรอบอย่างละเอียดพบ โครงกระดูกมนุษย์เพศชาย ติดเสื้อยืดแขนสั้น กางเกงขาสั้น สภาพสมบูรณ์  ไม่มีร่องรอยแตกหัก  เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 1 ปี นอกจากนี้ยังพบกระเป๋าสตางค์ภายในมีบัตรประชาชน ระบุชื่อนายอนุรัตน์ ทองด้วง อายุ 36 ปี ชาว จ.สุรินทร์ จึงส่งโครงกระดูกให้แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลจุฬาฯ ทำการตรวจสอบหาสาเหตุและระยะเวลาการเสียชีวิต 


จากการตรวจสอบกับญาตินายอนุรัตน์ ได้รับการยืนยันว่านายอนุรักษ์ หายตัวไปตั้งแต่ปี 2559 โดยพ่อนายอนุรัตน์ ระบุว่าลูกชายมาทำงานที่แคมป์คนงานก่อสร้างใกล้กับจุดที่พบศพ และหัวหน้างานได้แจ้งกับญาติว่า ขณะนั่งดื่มสุรากับเพื่อนคนงาน นายอนุรัตน์ เกิดอาการประสาทหลอนแล้วปีนข้ามกำแพง เข้าไปในที่รกร้าง ก่อนจะหายตัวไป หลังเกิดเหตุ หัวหน้างานได้มาแจ้งความ คนหายไว้กับตำรวจ โดยอยู่ระหว่าง ติดตามหัวหน้าคนงาน มาสอบสวน

ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่อยู่ในระหว่างการรอพ่อและพี่สาวนายอนุรักษ์ มาสอบปากคำและเก็บหลักฐานเพื่อเปรียบเทียบ DNA ว่าตรงกับ โครงกระดูกที่พบหรือไม่   ทั้งสองคนอยู่ระหว่างเดินทางมาให้ปากคำ อย่างไรก็ตาม ยังไม่ตัดประเด็นฆาตกรรมโดยรอผลตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แจ้งความผู้ว่าสตง.

2 พิธีกรดังเข้าแจ้งความกล่าวโทษผู้ว่าฯ สตง. เหตุตึก สตง.ถล่ม

สองพิธีกรชื่อดัง เข้าแจ้งความกล่าวโทษ ผู้ว่าฯ สตง. และอดีตผู้ว่าฯ สตง. เหตุตึก สตง.แห่งใหม่ถล่ม แต่ไม่มีใครรับผิดชอบ มองอาจไม่ชอบมาพากล หวั่นเวลาผ่านไปเอาผิดใครไม่ได้

ก้อนปูนตกใส่รถ

กทพ. แจงก้อนปูนตกใส่รถผู้ใช้ทาง มีคนโยนลงมาจากสะพานลอย

กทพ. ชี้แจงกรณี ก้อนปูนตกใส่รถผู้ใช้ทาง ไม่ได้เกิดจากการกระเทาะของโครงสร้างทางพิเศษบูรพาวิถี แต่มีผู้โยนลงมาจากสะพานลอย จ่อประสานตำรวจตามตัวดำเนินคดี

ปล่อยกู้ดอกโหด

บุกทลาย “บ้านเสี่ยโน้ต” ปล่อยเงินกู้ดอกเบี้ยมหาโหด 1,825% ต่อปี

ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) บุกทลาย “บ้านเสี่ยโน้ต” ปล่อยเงินกู้เฉพาะผู้หญิง คิดดอกเบี้ยมหาโหดร้อยละ 1,825 ต่อปี ไม่จ่ายโดนข่มขู่ประจานไม่เลือกหน้า

ข่าวแนะนำ

ภาคใต้ฝนเพิ่ม ส่วนไทยตอนบนยังมีฝนฟ้าคะนองลมกระโชกแรง

กรมอุตุฯ เตือนภาคใต้มีฝนเพิ่มขึ้นและตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนภาคเหนือ อีสาน และภาคกลาง ยังคงมีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรงบางแห่ง อากาศร้อนตอนกลางวัน กรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

แม่เปิดใจทั้งน้ำตา จำใจปล่อย “น้องการ์ตูน” ไปอย่างสงบ

เปิดใจทั้งน้ำตา “แม่น้องการ์ตูน” เหยื่อกระบะตีนผี เตรียมถอดเครื่องช่วยหายใจลูก หลังยื้อมานาน 11 ปี ขณะที่คู่กรณีไม่เคยเหลียวแล และยังใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย

รวบแล้วโจรชิงทอง 102 บาท กลางห้างดัง อ.แม่สอด จ.ตาก

รวบแล้วโจรสวมชุดไรเดอร์บุกเดี่ยวจี้ชิงทอง 102 บาท จากร้านทองในห้างดัง อ.แม่สอด จ.ตาก ขยายผลตามรวบภรรยาได้ที่บ้านพักใน อ.เมือง จ.ตาก