fbpx

สาวจีนกระโดดตึกเป็นการฆ่าตัวตายไม่ใช่ฆาตกรรม

ชลบุรี 8 ต.ค.-ตำรวจคาดหญิงชาวจีนตกคอนโดฯย่านบางละมุงเสียชีวิต เป็นการฆ่าตัวตาย ไม่ใช่ฆาตกรรม หลังตรวจสอบห้องพักไม่พบร่องรอยรื้อค้นและการต่อสู้


คืบหน้าเหตุหญิงชาวจีนตกจากที่สูงเสียชีวิตเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา บริเวณคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง พื้นที่ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ล่าสุดพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ทราบชื่อผู้เสียชีวิตแล้ว คือ มิส ลี่ ริว (Miss Li  Ru) อายุ 22 ปี สัญชาติจีน เข้าราชอาณาจักรไทยเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2562 และพักที่คอนโดมิเนียมแห่งนี้ จากการตรวจสอบห้องพักไม่พบร่องรอยรื้อค้นและร่องรอยการต่อสู้ ส่วนกล้องวงจรปิดไม่พบผู้อื่นเข้ามาเกี่ยวข้อง นอกจากนี้หลังจากเจ้าหน้าที่ติดต่อไปยังเบอร์โทรศัพท์ที่ผู้ตายทิ้งไว้ พบว่าเป็นของอดีตแฟนหนุ่มที่เพิ่งเลิกรากันไปก่อนมาไทยไม่นาน จึงสันนิษฐานว่าเป็นการฆ่าตัวตาย ไม่ใช่การฆาตกรรม หลังจากนี้เตรียมส่งศพให้สถานทูตเพื่อติดต่อญาติมารับศพต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

พบผู้ป่วยฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยกลับจากดูไบ

กรมควบคุมโรค เผยพบผู้ป่วยติดเชื้อฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยเดินทางกลับจากดูไบ มีประวัติป่วยมาตั้งแต่ก่อนเดินทาง ตรวจพบอาการที่สุวรรณภูมิ

ตามคาด! สภาล่มวันสุดท้าย สูตรหาร 500 ตกไป กลับไปใช้สูตรหาร 100

ล่มตามคาด การประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ครบกรอบเวลา 180 วัน หลังจากรอมา 1 ชั่วโมง เปิดประชุมได้เพียง 20 นาที ก็ต้องปิดประชุม เพราะองค์ประชุมไม่ครบ

นายกฯ ห่วงคนหายป่วยเผชิญภาวะลองโควิด

นายกฯ ห่วงผู้หายป่วยแล้ว อาจพบภาวะลองโควิด (Long Covid) แนะ สธ. ให้ความรู้แก่ประชาชน รวมทั้งสามารถปรึกษาและรักษาโดยเบิกจ่ายค่ารักษาตามสิทธิได้

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม