รวบแล้วผู้ต้องสงสัยชิงทองหนัก 179 บาท หนีกบดานนนทบุรี

นนทบุรี 8 ก.ย.-รวบแล้วผู้ต้องสงสัยจี้ชิงทอง 179 บาท มูลค่ากว่า 4 ล้านบาท จากร้านทองย่านบางพลัด โดยตำรวจบุกจับได้ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในอำเภอเมืองนนทบุรี


รวบแล้วผู้ต้องสงสัยจี้ชิงทอง179 บาท มูลค่ากว่า 4 ล้านบาท ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านบางพลัด โดยตำรวจบุกจับได้ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในอำเภอเมืองนนทบุรี หลังสืบทราบผู้ต้องสงสัยหนีมากบดาน แต่ขณะตรวจค้นบริเวณห้องพักชั้น 4 เจ้าหน้าที่ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงทำการเกลี้ยกล่อมให้บุคคลด้านในวางปืนและยอมมอบตัว และเข้าตวรจค้นพร้อมยึดของกลางปืนและทองรูปพรรณจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีผู้ต้องสงสัยเป็นชาย 4 คน และหญิง 2 คน พักอยู่ด้วย.-สำนักข่าวไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


• โจรบุกเดี่ยวจี้ชิงทองย่านบางพลัด ได้ทองไป 179 บาท พร้อมเงินสด 4 หมื่น


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด